In hóa đơn, hợp đồng Cửa hàng cầm đồ tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 10
DỡHay 

In hợp đồng cho Cửa hàng cầm đồ Hoàng Đại tại Thiên Lôi - Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và in quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên nhận in Card visit, catalogue, in hóa đơn, in phong bì, in tờ rơi, in tem nhãn mác... theo mọi yêu cầu tại Hải Phòng. KCL Designs là đơn vị đã in hóa đơn, hợp đồng cho Cửa hàng cầm đồ Hoàng Đại.

in hoa don 10

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 24H

Địa chỉ: Thiên Lôi - Lê Chân - Hải Phòng

Hợp đồng cầm đồ của cửa hàng Hoàng Đại được in trên khổ giấy A5, giấy cacbon. Mỗi quyển có 2 liên, một liên mầu trắng và một liên mầu hồng. Việc in hóa đơn 2 liên này sẽ giúp cho các giao dịch của cửa hàng được rõ ràng và thuận tiện. Với mỗi bản hợp đồng cầm đồ được lập, hai bản sẽ được viết ra. Khách hàng giữ một bản và cửa hàng giữ một bản. Hai bản này có nội dung giống nhau và giá trị ngang nhau.

Về nội dung, trên hợp đồng có in các thông tin cơ bản về cửa hàng Hoàng Đại như tên cửa hàng, số điện thoại liên hệ. Ngoài ra, thông tin về khách hàng, đồ vật đến cầm và các thỏa thuận giữa hai bên cũng được in rõ nét trên hóa đơn.

Và cuối cùng là ngày cầm đồ và chữ ký của hai bên.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, trang thiết bị in hiện đại, KCL Designs cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những quyển hóa đơn, quyển hợp đồng cầm đồ đẹp và chất lượng nhất.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền