In hóa đơn bán lẻ cho cửa hàng trang sức tại Long Xuyên An Giang

Bạn đánh giá:  / 35
DỡHay 

Thiết kế và in hóa đơn cho cửa hàng ĐÁ HOA CƯƠNG tại thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in ấn quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in trên các chất liệu như: in bạt hiflex, in pp cán bóng, in pp cán mờ, in decal cán bóng, in decal cán mờ, in trên giấy...

in hoa don 14

Mẫu thiết kế hóa đơn tại Long Xuyên An Giang

Là đơn vị lâu năm trong ngành, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng tại An Giang. Trong đó, KCL Designs là đơn vị đã in hóa đơn bán lẻ cho cửa hàng ĐÁ HOA CƯƠNG.

Hóa đơn được cửa hàng đặt inhóa đơn cacbon 2 liên. Liên 1 mầu trắng, liên 2 mầu vàng. Khi lập hóa đơn, người bán hàng viết lên liên đầu, các thông tin sẽ được tự động in sang liên sau. Việc sử dụng hóa đơn loại này sẽ không cần dùng giấy than, không phải viết lại hai lần.

Mỗi quyển hóa đơn của cửa hàng Đá Hoa Cương có kích thước A4. Với kích thước này, người chủ có thể đặt in đầy đủ các thông tin giới thiệu về cửa hàng: tên giao dịch, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Các dòng để viết cũng sẽ rộng, ghi được nhiều sản phẩm hơn trong một đơn hàng.

Nội dung in trên hóa đơn cho cửa hàng ĐÁ HOA CƯƠNG tại Long Xuyên An Giang

Phần trên cùng bên trái là các thông tin chi tiết về cửa hàng. Thông tin ngoài thể hiện là bên bán, còn giúp quảng bá hình ảnh và đưa thông tin đến với nhiều người hơn. Các đối tác sẽ dễ dàng liên hệ với cửa hàng thuận tiện thông qua các thông tin trên hóa đơn.

Bên dưới thông tin về cửa hàng là các dòng để người lập phiếu ghi các thông tin khách hàng: tên, địa chỉ khách hàng, số điện thoại liên lạc. Đây là đại diện người mua hàng.

Danh sách về sản phẩm dịch vụ được ghi ở các ô bên dưới: tên sản phẩm, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền.

Phần dưới cùng là ngày viết hóa đơn và chữ ký của hai bên (khách hàng, người bán hàng).

Địa chỉ in hóa đơn giá rẻ tại Long Xuyên An Giang

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền