In hóa đơn hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 33
DỡHay 

In hóa đơn, hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán bất động sản tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in ấn. Chúng tôi nhận in các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, hợp đồng cầm đồ, hóa đơn bán lẻ,... Trong các ấn phẩm đó, KCL Designs nhận thiết kế, in hợp đồng đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng nhà đất, bất động sản tại Hải Phòng theo yêu cầu.

in hoa don 24

Mẫu ảnh mặt trước của hợp đồng tại Hải Phòng

Hóa đơn, hợp đồng đặt cọc, mua bán của các văn phòng môi giới bất động sản tại Hải Phòng thường được đặt in theo yêu cầu. Tùy theo mô hình hoạt động, hóa đơn kiêm hợp đồng sẽ có nội dung và mẫu mã khác nhau.

Về kích cỡ, quyển hợp đồng đặt cọc, mua bán thường được in trên khổ A4. Đây là kích thước phù hợp để in đầy đủ các nội dung.

Chất liệu được sử dụng là loại giấy cacbon (các bon). Khi điền các thông tin liên liên đầu, các nội dung sẽ được tự động in sang các liên sau mà không cần sử dụng giấy than. Trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất, mỗi quyển hợp đồng thường được in loại hóa đơn 3 liên. Sẽ có 3 bản được lập ra, mỗi bên giữ 1 bản và có giá trị ngang nhau.

Để dễ dang phân biệt, các liên giấy sẽ có mầu sắc khác nhau. Liên đầu tiên là giấy trắng, liên hai giấy hồng và liên ba giấy vàng.

Về số lượng trang, mỗi quyển hóa đơn có thể có 99 tờ hoặc 150 tờ. Nếu có 99 tờ, mỗi liên có 33 tờ. Còn với quyển 150 tờ, mỗi liên là 50 tờ.

Nội dung thường in trên hóa đơn, hợp đồng mùa bán nhà đất, bất động sản Hải Phòng

Nội dung in trên bản hợp đồng sẽ có nội dung khác nhau, tùy theo yêu cầu của các môi giới nhà đất, sàn giao dịch bất động sản.

Với những bản hợp đồng có nội dung dài, các điều khoản thường sẽ được in sang mặt sau. Mặt đầu tiên là các dòng để điền các thông tin cần thiết.

Nội dung của hợp đồng thường có những nội dung chính sau:

- Đại diện bên bán, chuyển nhượng (bên A): Bên có nhu cầu bán nhà đất bất động sản.

Các thông tin cần ghi trên hợp đồng: người đại diện, chủ sở hữu tài sản, địa chỉ thường trú, số căn cước công dân, nơi cấp CCCD, số điện thoại liên hệ.

- Đại diện bên nhận chuyển nhượng (bên B): Bên mua, nhận chuyển nhượng tài sản, bất động sản, nhà đất.

Các thông tin cần ghi trên hợp đồng: người đại diện, địa chỉ thường trú, số căn cước công dân, nơi cấp CCCD, số điện thoại liên hệ.

- Đại diện người làm chứng: Người làm chứng thường là các môi giới bất động sản, người đại diện cho văn phòng môi giới, nhân viên văn phòng nhà đất,...

Các thông tin cần ghi trên hợp đồng: người đại diện, địa chỉ lập hợp đồng, số căn cước công dân, số điện thoại liên hệ.

- Bất động sản, tài sản gắn liền với đất.

Đây là mục để ghi các thông tin về bất động sản: số của thửa đất, tờ bản đồ, kích thước, diện tích, địa điểm lô đất, các tài sản trên đất.

- Giá thành và đặt cọc.

Giá thành chuyển nhượng bất động sản, lô đất và tài sản gắn liền với đất.

Quá trình đặt cọc của giao dịch chuyển nhượng. Thông thường, việc đặt cọc thường chia làm 3 đợt, mỗi đợt sẽ được thực hiện tại một thời điểm và số tiền nhất định.

- Các điều khoản ràng buộc. Các điều khoản này thường được in ở mặt sau của bản hợp đồng. Đây là các ràng buộc khi thực hiện hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng đặt cọc nhà đất, bất động sản. Tùy theo từng loại hợp đồng mà các điều khoản sẽ khác nhau.

- Chữ ký của các bên. Phàn cuối cùng của nội dung hợp đồng là chữ ký của các bên liên quan. Chữ ký sẽ được in ở phần dưới cùng. Phần này sẽ được để một khoảng trống đủ rộng để các bên ký và ghi rõ họ tên.

In hóa đơn bán hàng bán lẻ và in các loại phiếu thu phiếu chi xuất nhập kho tại Hải Phòng

in hoa don 25

Ảnh mặt sau của bản hợp đồng

Đơn vị nhận in hóa đơn, hợp đồng đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng nhà đất, bất động sản tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu in hóa đơn, hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng mua bán nhà đất, bất động sản tại Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ hòm thư điện tử quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến cho Quý khách những quyển hợp đồng đúng theo yêu cầu.

Để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận in hóa đơn kiêm hợp đồng tại Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Kiến An, Huyện An Dương, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Lão, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Quán Toan, Quang Thanh.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền