In hóa đơn và phiếu giao nhận hàng giá rẻ tại Bắc Giang

Bạn đánh giá:  / 48
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn và phiếu thu chi theo yêu cầu tại Bắc Giang

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành in ấn và quảng cáo, KCL Designs nhận in các loại hóa đơn tại Bắc Giang cho khách hàng. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi cam kết về giá thành cạnh tranh trên thị trường, thời gian in nhanh, chất lượng đảm bảo.

in hoa don 11

Hóa đơn tại Bắc Giang được in bằng máy in offset của Nhật Bản. Là đơn vị đầu tư máy thế hệ mới nhất, bản in cho ra sẽ đẹp và không bị sai lệch.

Các tờ hóa đơn sau khi in sẽ có chất lượng đồng đều nhau, điều này rất thuận lợi khi in hóa đơn 2 liên trở lên. Nội dung giữa các liên giấy sẽ không bị lệch nhau, người ghi hóa đơn cũng sẽ không sợ bị lệch dòng do bản in kém chất lượng.

Các nội dung in trên hóa đơn được rõ ràng, sắc nét và màu sắc được đảm bảo. Với những đường kẻ nhỏ ở các ô ghi thông tin sẽ không bị nhòe, mờ khi sử dụng máy in offset. Với máy in thế hệ mới, những nét đứt vẫn có thể in ra với chất lượng tốt, đúng với bản thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Loại mực dầu sử dụng cho máy khi in trên giấy cacbon (các bon) hoặc giấy thường sẽ không bị bay mầu, đảm bảo hóa đơn tại Bắc Giang có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng bản in.

Do đảm bảo về chất lượng hóa đơn, giá thành cạnh tranh, thời gian in nhanh nên chúng tôi đã được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. KCL Designs đã in hóa đơn cho các công ty, doanh nghiệp và cửa hàng tại Bắc Giang. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, có những chương trình ưu đãi và giảm giá cho những khách hàng đặt in hóa đơn với số lượng nhiều.

Nhu cầu sử dụng hóa đơn tại Bắc Giang

Là tỉnh có diện tích trồng vải lớn của cả nước, việc thu mua nông sản khi vào vụ diễn ra thường xuyên. Việc sử dụng hóa đơn là nhu cầu cần thiết trong buôn bán. Các chủ hộ kinh doanh, kế toán các công ty sẽ lập hóa đơn đơn trong khi giao dịch.

Danh sách các mặt hàng, số lượng, chủng loại, giá tiền... sẽ được ghi rõ ràng và chi tiết trên hóa đơn, tạo thuận lợi cho cả người bán và người mua.

Các công ty, tiểu thương khi thu mua nông sản như vải tại Bắc Giang cũng sẽ viết hóa đơn, ghi chép cụ thể trong quá trình thu mua.

Hóa đơn cho các đơn vị mua bán vải Bắc Giang thường có kích thước A5 (1/2 tờ A4). Kích thước này vẫn có thể in đầy đủ các thông tin cần thiết và ghi chép nội dung. Loại nhỏ sẽ thuận tiện trong việc cầm theo và di chuyển của mọi người trong quá trình giao dịch mua bán.

Với công ty có yêu cầu nhiều hơn về nội dung khác, hóa đơn kích thước A4 là lựa chọn phù hợp. Trên đó có thể in thêm các ô để điền thêm các thông tin như: ngày thu hoạch vải, số lượng, chủng loại, quy cách và các thông tin kỹ thuật khác để phục vụ cho việc quản lý sản xuất kinh doanh.

Hóa đơn in tại Bắc Giang cho các công ty thu mua nông sản thường là loại hóa đơn 2 liên trở lên, in trên giấy cacbon (các bon). Người lập phiếu chỉ cần ghi lên liên giấy thứ nhất, các thông tin sẽ được tự động in sang các liên thứ hai và thứ ba. Để phân biệt giữa các liên giấy với nhau, mọi người sẽ căn cứ vào mầu giấy. Mỗi liên sẽ có một mầu khác nhau. Liên 1 thường có màu trắng, liên 2 trở đi sẽ có các mầu như vàng, xanh, hồng.

Các đơn vị kinh doanh nhỏ thường in hóa đơn loại 1 liên tại Bắc Giang. Loại này khi viết lên, nội dung sẽ không được in sang các tờ sau. Hóa đơn sau khi lập sẽ được giao ngay cho khách hàng mà không có bản sao để lưu lại.

Hóa đơn kiêm phiếu giao nhận hàng tại Bắc Giang

Hóa đơn kiểm phiếu giao nhận hàng sử dụng cho các công ty thu mua nông sản, thương lái chuyển hàng đi các tỉnh khác tiêu thụ. Ngoài các thông tin như của hóa đơn thông thường, trên phiếu giao nhận hàng tại Bắc Giang còn có in thêm các ô để ghi thông tin người gửi, người nhận, hình thức thanh toán, số tiền phải trả, ngày gửi, ngày nhận... Các thông tin này sẽ giúp cho công việc vận chuyển, giao hàng được thuận lợi.

Loại hóa đơn này thường là hóa đơn ba liên. Một liên sẽ giao cho khách hàng như một tờ hóa đơn thanh toán bình thường, một liên sẽ lưu lại tại quyển  và liên còn lại sẽ dán trên các kiện hàng nông sản khi gửi đi. Khi vận chuyển quả vải trong mùa vụ, các công ty, thương lái và các hộ nông dân thường sử dụng loại hóa đơn kiêm phiếu giao nhận hàng khi muốn chuyển hàng cho khách ở xa.

Hóa đơn thường là loại có kích thước A5, có thể được đánh số tự động, tùy theo yêu cầu của khách hàng đặt in. Mỗi một đơn hàng sẽ có một mã số, giúp quản lý, đối chiếu và lưu giữ được thuận tiện.

Đơn vị cung cấp dịch vụ in hóa đơn phiếu thu chi giao nhận hàng tại Bắc Giang

Quý khách hàng có nhu cầu in các loại hóa đơn tại Bắc Giang, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc email quyen.inphunkcl@gmail.com. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in các loại phiếu thu, in phiếu chi, in phiếu giao nhận hàng, in order trên địa bàn các huyện Hiệp Hòa, Việt Yên, Yên Thế, Lục Ngạn, Lạng Giang, Tân Yên, Lục Nam, Sơn Động, Yên Dũng.

Sau khi hoàn thành công đoạn in, gia công và đóng quyển, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách đặt hàng!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền