In hóa đơn kèm hợp đồng cầm đồ giá rẻ tại Nam Định

Bạn đánh giá:  / 43
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn, in hợp đồng cầm đồ và giấy cho vay mượn tiền theo yêu cầu tại Nam Định

KCL Designs nhận thiết kế, in hóa đơn, các loại phiếu thu, phiếu chi theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in hóa đơn và giấy cầm đồ tại Nam Định.

in hoa don 10

Hợp đồng cầm đồ hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Đây cũng là một loại hóa đơn được in và sử dụng cho các hoạt động vay mượn tiền, cầm cố tài sản.

Dịch vụ cầm đồ, cho vay hỗ trợ tài chính hiện nay rất phổ biến. Việc in hóa đơn hợp đồng cầm đồ cũng đơn giản và nhanh chóng hơn trước.

Hóa đơn cầm đồ tại Nam Định có kích thước A5, được in trên giấy cacbon hai liên. Mỗi quyển có 100 tờ (mỗi liên giấy 50 tờ).

Khi chủ cửa hàng viết vào liên thứ nhất, các thông tin sẽ được tự động in sang liên sau. Hai bản của hợp đồng cầm đồ có cùng nội dung và giá trị ngang nhau. Một bản sẽ giao cho khách, bản còn lại của hợp đồng sẽ được lưu tại cửa hàng.

Hóa đơn và giấy cho vay mượn tiền in lại Nam Định cũng có hình thức tương tự như hợp đồng cầm đồ.

in hoa don 10

Đơn vị nhận in hóa đơn hợp đồng cầm đồ và cho vay mượn tiền lại Nam Định

Quý khách hàng có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ, in hợp đồng cầm đồ, in phiếu cho vay mượn tiền, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com.

Khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung như: tên cửa hàng cầm đồ, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, các điều khoản ghi trong hợp đồng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên các bản mẫu và gửi lại cho quý khách lựa chọn. Mỗi cửa hàng sẽ có một mẫu hóa đơn khác nhau.

Quá trình chỉnh sửa được chúng tôi thực hiện cho đến khi đạt yêu cầu cả về nội dung và hình thức.

Sau khi có bản thiết kế, đơn vị in sẽ gửi mẫu giấy đến cho cửa hàng lựa chọn. Giấy để in hóa đơn hai liên và hợp đồng cầm đồ tại Nam Định là giấy cacbon (các bon). Loại giấy này thường có bốn mầu: mầu trắng, mầu hồng, mầu đỏ và mầu xanh. Liên 1 của hóa đơn sẽ có mầu trắng. Liên thứ hai sẽ có các mầu còn lại, tùy theo yêu cầu của từng cửa hàng cầm đồ và cho vay tiền.

Sau khi đã hoàn thiện được nội dung, chọn được mẫu giấy, file chuẩn sẽ được chuyển xuống bộ phận in và gia công. Tại đây, đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ thực hiện công đoạn in, gia công và đóng quyển.

Sau khi hoàn thiện, những quyển hóa đơn hợp đồng cầm đồ sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu.

Thiết kế và in hóa đơn đẹp, giá rẻ tại Nam Định

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận in hóa đơn, in hợp đồng cầm đồ tại huyện Nam Trực, huyện Trực Ninh, huyện Mỹ Lộc, huyện Giao Thủy, huyện Nghĩa Hưng, huyện Hải Hậu, huyện Vụ Bản, huyện Xuân Trường, huyện Ý Yên.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền