In phiếu xuất kho, phiếu bảo hành tại Hải Phòng (Trung tâm KTS)

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In phiếu xuất kho kiêm phiếu bảo hành cho Trung tâm kỹ thuật số tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực thiết kế và in quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận in hóa đơn tại Hải Phòng, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu bảo hành... theo mọi yêu cầu. KCL Designs đã thiết kế và in phiếu xuất kho kiêm bảo hành cho Trung tâm KTS

in hoa don 08

Phiếu xuất kho kiêm bảo hành

Phiếu xuất kho kiêm bảo hành của Trung tâm KTS được in trên giấy các bon, 2 liên, kích thước A5 (14.8 x 21 cm). Việc in 2 liên sẽ giúp cho trung tâm thuận tiện trong việc viết phiếu và quản lý bán hàng. Khi viết phiếu, một bản sẽ được đưa cho khách hàng, một bản sẽ được lưu tại cửa hàng. Hai liên có nội dung hoàn toàn giống nhau và giá trị ngang nhau. Khi có yêu cầu bảo hành, khách hàng chỉ việc mang phiếu bảo hành đến Trung tâm KTS là có thể nhanh chóng tra cứu thông tin và được bảo hành sản phẩm. 

Phía trên cùng bên trái, Logo của cửa hàng được in to, rõ nét, giúp mọi người có thể nhận ngay ra MrCare. Bên dưới là website, để các khách hàng truy cập và tìm kiếm các thông tin cần thiết về cửa hàng cũng như những sản phẩm đang được bán tại đây.

Phía trên bên phải là các thông tin về MrCare: Địa chỉ các cửa hàng, số điện thoại liên hệ, facebook, zalo, email để khách hàng và đối tác liên hệ thuận tiện khi cần thiết.

Dưới logo và các thông tin về cửa hàng là số nhẩy tự động, mỗi một khách hàng sẽ có một mã số. Phần này sẽ giúp quản lý khách hàng và tra cứu sau này được thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Và trên phiếu xuất kho, bảo hành, các thông tin về khách hàng và hàng hóa là phần không thể thiếu. Ngay bên dưới phần danh sách mặt hàng bán ra là các điều kiện được bảo hành và không được bảo hành của sản phẩm tại MrCare.

Dưới cùng là chữ ký của khách hàng và nhân viên bán hàng.

Trung tâm KTS

Đ/c1: Đằng Giang - An Đà - HP

Đ/c2: Nguyễn Trãi, Máy Tơ

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, trang thiết bị in hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những quyển hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu bảo hành đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ đến tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền