In hóa đơn phiếu thu chi tại Tuệ Tĩnh Bình Hàn Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 28
DỡHay 

In hóa đơn, in phiếu thu, phiếu chi cho trường mầm non tại Hải Dương

Là đơn vị hoạt động trong ngành quảng cáo, KCL Designs cung cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu khác nhau như: in phông bạt, in card visit, in tờ rơi, in túi, in lịch tết,... Chúng tôi đã thiết kế và in hóa đơn kiêm phiếu thu, phiếu chi cho trường mầm non tại thành phố Hải Dương.

Hoa don Hai Duong mam non 01

Mẫu hóa đơn, phiếu chi 2 liên của trường mầm non được in tại Hải Dương

Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi của trường mầm non quốc tế có kích thước A5. Đây là loại hóa đơn 2 liên, in trên giấy cacbon. Khi người lập hóa đơn viết lên liên thứ nhất, mọi nội dung sẽ được tự động in sang liên 2.

Mỗi tờ hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi sẽ được đánh số thứ tự (số hóa đơn) tăng dần. Việc này sẽ giúp cho người quản lý có thể tìm kiểm, tra cứu, đối chiếu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Về số lượng giấy, một quyển hóa đơn, quyển phiếu thu, phiếu chi có 100 tờ (mỗi liên 50 tờ). Các quyển hóa đơn sau khi hoàn thiện sẽ có trang bìa, may rãnh xé.

Nội dung in trên hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi của trường mầm non tại Hải Dương

Ở góc trên bên trái của phiếu thuphiếu chi, logo của trường được in to và rõ ràng. Logo sẽ giúp mọi người nhận ra hình ảnh đại diện của trường.

Bên cạnh logo là tên bằng tiếng Việt và tiếng Anh: Trường mầm non Tuổi Thần Tiên (Bambini preschool). Ngay bên dưới là địa chỉ và số điện thoại của nhà trường.

Số hóa đơn và số quyển được in ở góc bên trái. Số hóa đơn sẽ giúp cho công việc quản lý, đối chiếu và tìm kiếm được nhanh chóng. Mỗi tờ hóa đơn, tờ phiếu thu, phiếu chi sẽ có một số khác nhau, theo thứ tự tăng dần. 

Bên dưới được in nội dung chi tiết.

Chữ phiếu thu, phiếu chi được in to, đậm để mọi người biết được mình đang làm việc với giấy tờ gì.

Các dòng để điền thông tin được in chi tiết phía bên dưới. Các dòng kẻ được in rõ nét, thẳng hàng. 

Dưới cùng là vị trí ký tên của các bộ phận: Giám đốc, kế toán trưởng, người lập phiếu, người nhận, người nộp, thủ quỹ.

Hoa don Hai Duong mam non 02

Hình ảnh về nội dung hóa đơn, phiếu thu tại Hải Dương

Đơn vị đặt in hóa đơn, in phiếu thu, in phiếu chi giá rẻ tại Hải Dương

Quý khách có nhu cầu in hóa đơn, in phiếu thu phiếu chi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com. Có nhiều mẫu hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi để khách hàng có thể lựa chọn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế các mẫu hóa đơn theo yêu cầu của từng đơn vị. Mỗi công ty, cửa hàng sẽ có một mẫu và nội dung riêng.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi rồi gửi lại cho quý khách hàng lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện cho đến khi đạt yêu cầu.

Chúng tôi có các kênh để liên lạc, trao đổi thông tin và hình ảnh: điện thoại, zalo, fb, email, skype. Các kênh liên lạc này sẽ luôn có người trực 24/24. 

Khách hàng có thể xem trước mẫu giấy, quyển hóa đơn sau khi hoàn thành để có sự điều chỉnh phù hợp.

Khi đã có nội dung hoàn chỉnh, chọn được loại giấy phù hợp, file chuẩn sẽ được chuyển xuống xưởng in và gia công. Tại đây, những bản in sẽ được in với chất lượng tốt nhất, đều nhau. Các công nhân lâu năm trong nghề sẽ gia công, hoàn thiện để có được những quyển hóa đơn đẹp và chất lượng nhất.

Là đơn vị trực tiếp thiết kế, in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, KCL Designs cam kết:

  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường
  • Thời gian in và giao hàng nhanh chóng
  • Chất lượng được đảm bảo

Sau kih in xong, chúng tôi có người giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Sẽ có những chính sách giá tốt cho những khách hàng đặt in với số lượng lớn.

In hóa đơn giá rẻ tại Hải Dương

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền