In hóa đơn bán lẻ giá rẻ lấy nhanh tại Hưng Yên

Bạn đánh giá:  / 86
DỡHay 

Dịch vụ thiết kế và in các loại hóa đơn bán hàng theo yêu cầu tại Hưng Yên

KCL Designs nhận in các loại ấn phẩm theo yêu cầu như: card visit, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, phong bì... Trong số các sản phẩm, chúng tôi nhận in các loại hóa đơn tại Hưng Yên cho khách hàng.

in hoa don 11

Được đầu tư trang thiết bị thế hệ mới, KCL Designs nhận in hóa đơn và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó là chất lượng của bản in được đảm bảo: độ nét, mầu sắc và kích thước chuẩn.

Chúng tôi nhận in hóa đơn với nhiều chủng loại khác nhau như: hóa đơn 1 liên, hóa đơn 2 liên, hóa đơn 3 liên, hóa đơn 4 liên.

Hóa đơn 1 liên tại Hưng Yên được in bằng giấy thường, giấy Bãi Bằng. Đây cũng là loại giấy được sử dụng trong các cửa hàng photocopy. Khi viết, nội dung sẽ không in được sang tờ sau và chỉ có một bản hóa đơn được lập.

Hóa đơn từ 2 liên trở lên tại Hưng Yên được in bằng giấy cacbon (các bon). Khi người lập phiếu viết lên liên 1, nội dung sẽ tự động in sang các liên sau.

Để phân biệt giữa các liên giấy, chúng tôi sẽ sử dụng các mầu sắc khác nhau cho mỗi liên. Liên 1 có mầu trắng, các liên còn lại thường có mầu hồng, vàng, xanh.

Kích thước hóa đơn cũng được đơn vị chúng tôi in theo yêu cầu. Phổ biến nhất là các kích thước A4, A5, A6. Ngoài ra, KCL Designs cũng sẽ in và gia công theo các kích cỡ khác để phù hợp với yêu cầu công việc của từng đơn vị.

In hóa đơn tại Hưng Yên hiện nay được KCL Designs sử dụng 2 loại máy, máy in hóa đơn siêu tốc chuyên dụng và máy in offset. Những bản in sẽ sắc nét, rõ ràng, đều nhau và chuẩn về kích thước.

Trước đây, hóa đơn thường in lưới. Hình thức này hiện không còn được dùng nữa bởi những nhược điểm như: chất lượng bản in không được đẹp, thời gian in lâu, khó điều chỉnh nội dung và kích thước.

Quá trình đặt in hóa đơn, phiếu thu chi, xuất nhập kho tại Hưng Yên

Quý khách có nhu cầu in hóa đơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0818.395.169 hoặc địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn đúng theo yêu cầu đặt hàng.

Là đơn vị trực tiếp thiết kế, in và gia công, KCL Designs cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, giá thành cạnh tranh trên thị trườngchất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Chúng tôi có nhiều mẫu hóa đơn cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như: mẫu hóa đơn bán lẻ, mẫu hóa đơn kiêm phiếu thu chi, hóa đơn kiêm phiếu xuất nhập kho, hóa đơn kiêm phiếu thanh toán...

Quý khách chỉ cần gửi thông tin, yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các bản hóa đơn mẫu và gửi lại cho quý khách hàng lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi thiết kế, in, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu.

Để mang đến cho quý khách các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận in hóa đơn giá rẻ tại huyện Phù Cừ, huyện Văn Lâm, huyện Khoái Châu, huyện Ân Thi, huyện Văn Giang, huyện Mỹ Hào, huyện Kim Động, huyện Tiên Lữ, huyện Yên Mỹ.

Với những đơn hàng lớn, chúng tôi có những ưu đãi giá cho khách hàng.

Giới thiệu về kinh tế Hưng Yên

Năm 2019, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng 9.72%. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 12.25%, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 11.45%. Giá trị sản xuất nông nghiệp thủy sản tăng 2.62%. Giá trị sản xuất thương mại dịch vụ tăng 6.77%.

Cơ cấu kinh tế: Công nghiệp xây dựng 62.15%, nông nghiệp thủy sản 8.44%, thương mại dịch vụ 29.41%. GRDP đầu người đạt 79.06 triệu đồng.

Kim ngạch xuất khẩu đạt 4,750 tỷ $, đạt 101% kế hoạch tăng 11.76% so với năm 2018.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa dịch vụ 38.097 tỷ đồng, tăng 111% so với kế hoạch và tăng 11.12% so với năm 2018.

Tổng thu ngân sách đạt 16.027 tỷ đồng đạt 124,6% kế hoạch tăng 21,2% so với năm 2018. Trong đó thu thuế Xuất nhập khẩu đạt 3.800 tỷ đồng đạt 112,5% kế hoạch tăng 13,7%. Thu nội địa 12.257 tỷ đồng tăng 127,8% kế hoạch tăng 23,7% so với cùng kỳ 2018.

Tổng chi ngân sách 10.339 tỷ đạt 112,7% kế hoạch. Trong đó: chi đầu tư phát triển 3.679 tỷ đồng đạt 91,8% kế hoạch, chi thường xuyên 6.300 tỷ đồng đạt 100% kế hoạch. Toàn tỉnh đã có 145/145 xã đạt chuẩn nông thôn mới đạt 100%.

Tỷ lệ đô thi hóa đạt 37,63%. Tỷ lệ hộ nghèo 2,0%.

Toàn tỉnh hiện có 13 khu công nghiệp (KCN) với quy mô hơn 3.000 ha, gồm các KCN: Khu công nghiệp Phố Nối A, Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối (Phố nối B), Khu công nghiệp Thăng Long II, Khu công nghiệp Yên Mỹ, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Khu công nghiệp Minh Đức, Khu công nghiệp Tân Quang, Khu công nghiệp Như Quỳnh, Khu công nghiệp Quán Đỏ, Khu công nghiệp Kim Động, Khu công nghiệp Trưng Trắc, Khu công nghiệp Vĩnh Khúc, Khu công nghiệp Minh Quang và một số cụm công nghiệp khác. Theo quy hoạch, đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ có 35 cụm công nghiệp, tổng diện tích tăng thêm là 1.399 ha để tạo mặt bằng thuận lợi cho phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như Phố Nối A, Phố Nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng Long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ..... Sản phẩm công nghiệp của tỉnh là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, điện tử, điện dân dụng, công nghiệp thực phẩm... Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo. Tính đến hết năm 2019, tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có hơn 200 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký thực hiện 465 dự án đầu tư còn hiệu lực tổng vốn đầu tư đăng ký là 4.730 triệu đô la Mỹ, trong đó dự án đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Thăng Long II có vốn đầu tư đăng ký là 123 triệu đô la Mỹ, các dự án đầu tư thứ cấp có tổng vốn đầu tư đăng ký là 4.607 triệu đô la Mỹ. Nhật Bản là quốc gia có số dự án và vốn đầu tư đăng ký lớn nhất tại các Khu công nghiệp với 130 dự án và có tổng vốn đầu tư đăng ký trên 3.000 triệu đô la Mỹ, tiếp đến là Hàn Quốc với 41 dự án và có tổng vốn đầu tư đăng ký trên 500 triệu đô la Mỹ. Bên cạnh đó với 1.463 dự án đầu tư của doanh nghiệp nội địa có tổng số vốn 133,4 nghìn tỷ đồng nâng tổng số vốn thu hút đầu tư đạt 10,5 tỷ $.

In hóa đơn cho các công ty trong khu công nghiệp ở tại Hưng Yên

Tổng số lao động sử dụng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện nay khoảng 43,2 vạn người. Toàn tỉnh hiện có 11.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động với tổng số vốn đăng ký 109.500 tỷ đồng.

Nhưng phân hoá kinh tế không đồng đều giữa các khu vực trong tỉnh đang gây khó khăn cho việc thu hút đầu tư và phát triển kinh tế của tỉnh cũng như cho những vùng, khu vực kinh tế còn chậm phát triển trong tỉnh. Tình hình đó sẽ được cải thiện khi quốc lộ 5B (Con đường rộng 8 làn hiện đại bậc nhất Việt Nam, xuất phát từ cầu Thanh Trì đến thành phố cảng Hải Phòng. Nó chạy qua các huyện Văn Giang, Yên Mỹ, Ân Thi với tổng chiều dài 29 km); tỉnh lộ 200 (chạy song song với quốc lộ 39A chạy qua Tiên Lữ, Ân Thi, Yên Mỹ); quốc lộ 38B (nối từ chợ Gạo đi qua Tiên Lữ, Phù Cừ sang Hải Dương); đường chạy theo đê sông Hồng bắt đầu từ thành phố Hưng Yên tới Văn Giang và đường nối cao tốc Hà Nội Hải Phòng với cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình sẽ làm cân bằng kinh tế giữa các vùng trong tỉnh.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu đô thị mới xây dựng với quy hoạch rất hiện đại và văn minh như: Khu đô thị Ecopark (Văn Giang), Vincity Hưng Yên, khu đô thị V-GreenCity, Khu đô Phố Nối B, khu đô thị đại học Phố Hiến 1.000 (ha) thuộc thành phố Hưng Yên và huyện Tiên Lữ.

Dịch vụ thiết kế và in hóa đơn, in phiếu thu, in phiếu chi cho doanh nghiệp, nhà máy trong khu công nghiệp tại Hưng Yên

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền