Dịch vụ in hóa đơn và hợp đồng cầm đồ lấy nhanh tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 35
DỡHay 

In hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ giá rẻ tại Hải Dương

KCL Designs là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế quảng cáo. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in ấn theo yêu cầu, trong đó có in hóa đơn hợp đồng cầm đồ tại Hải Dương.

in hoa don 10

Dịch vụ cầm đồ ngày một phát triển ở Hải Dương, đáp ứng nhu cầu vay mượn tiền của nhiều người. Việc sử dụng hóa đơn cầm đồ mang thương hiệu riêng được nhiều cửa hàng lựa chọn.

Đây là biên bản thỏa thuận giữa hai bên, được lập thành 2 bản có giá trị ngang nhau.

Trước đây, hóa đơn hợp đồng cầm đồ tại Hải Dương thường được in là loại 1 liên. Để lập thành 2 bản, chủ cửa hàng thường phải viết hai lần, hoặc kê tờ giấy than ở phía dưới.

Hiện nay, hóa đơn 2 liên tại Hải Dương đã được sử dụng để thay thế. Người lập phiếu chỉ cần điền các thông tin trên liên thứ nhất, nội dung sẽ được tự động in sang liên thứ hai. Giấy được sử dụng là loại giấy cacbon (carbon, các bon).

Để phân biệt giữa các liên với nhau, mọi người sẽ căn cứ vào mầu sắc của giấy. Liên đầu tiên sẽ có mầu trắng, liên 2 sẽ có các màu khác như hồng, vàng, xanh.

Quyển hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ tại Hải Dương có kích thước A5 (1/2 tờ A4). Kích thước này có thể điền đầy đủ các nội dung cần thiết như: thông tin về cửa hàng, các thỏa thuận giữa hai bên, chữ ký.

Mỗi quyển có 100 tờ, mỗi liên 50 tờ, có rãnh xé. Ở mặt trước và mặt sau có trang bìa.

Quý khách có nhu cầu in hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ tại Hải Dương, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com. Sau khi nhận các thông tin và yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ gửi lại các mẫu hóa đơn cầm đồ cho khách hàng lựa chọn.

Để thuận tiện cho quý khách, chúng tôi có thể gửi mẫu thiết kế qua zalo, fb, messenger và các ứng dụng nhắn tin khác. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Hãy để KCL Designs mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn, hợp đồng cầm đồ đẹp, sắc nét với giá thành cạnh tranh tại Hải Dương.

In hóa đơn giá rẻ theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế và in hóa đơn lấy nhanh tại Hải Dương

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền