In hóa đơn bán hàng cửa hàng hải sản sạch tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In hóa đơn bán hàng cửa hàng hải sản sạch tại Lập Lễ Phả Lễ Thủy Nguyên

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Lập Lễ huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Nhận in hóa đơn theo yêu cầu tại Phả Lễ Thủy Nguyên Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng biển lớn phía bắc, cũng là nơi có kinh tế biển đang đi lên. Những bến cảng lớn, cảng cá cũng được đầu tư xây dựng. Nghề đánh bắt hải sản của thành phố cũng ngày một phát triển, dịch vụ buôn bán hải sản sạch theo đó được mở rộng.

Những cửa hàng bán hải sản sạch mở ra ngày một nhiều tại Hải Phòng, cùng với sự đa dạng của những sản phẩm đánh bắt từ biển.

Trong công việc kinh doanh của những đơn vị này, những quyển hóa đơn bán hàng luôn được chuẩn bị và in cẩn thận. KCL Designs là đơn vị đã in hóa đơn bán hàng tại Thủy Nguyên Hải Phòng cho Cửa hàng hải sản sạch Ngọc Thiện. 

Cơ sở 1: Thôn 3 Phả Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Cơ sở 2: Cảng cá Mắt Rồng - Lập Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Facebook: hải sản Ngọc Thiện

hai san sach Ngoc Thien

Hóa đơn bán hàng Cửa hàng hải sản sạch Ngọc Thiện

Hóa đơn (bill) của cửa hàng có kích thước A5, là hóa đơn 2 liên. Sau quá trình mua hàng và thanh toán, người bán hàng sẽ viết hóa đơn bán lẻ. Mỗi một đơn hàng sẽ được tự động lập thành 2 bản, một bản đưa cho khách hàng, một bản lưu lại và có nội dung giống nhau.

Phần trên cùng của mỗi tờ hóa đơn có in các thông tin về cửa hàng Ngọc Thiện: tên, địa chỉ cơ sở 1, địa chỉ cơ sở 2, số điện thoại, trang fanpage trên facebook. Bên cạnh đó là sản phẩm chính của cửa hàng là Hải sản sạch.

Phần bên dưới là phần chính của hóa đơn. Tại đây, người bán hàng sẽ ghi thông tin về người mua, các mặt hàng, đơn giá, số lượng, thành tiền...

Khi nhìn vào phần này, khách hàng biết chi tiết về những sản phẩm đã mua và số tiền cần thanh toán. Còn người bán thì biết được những mặt hàng đã bán và tổng số tiền thu về.

Phần dưới cùng của hóa đơn để ghi thời gian mua bán và chữ ký của mỗi bên.

Quá trình đặt in hóa đơn bán hàng:

Cửa hàng hải sản sạch Ngọc Thiện có nhu cầu in hóa đơn và đã gọi điện thoại đến KCL Designs. Sau đó, chủ cửa hàng đã gửi các thông tin và yêu cầu. Nhân viên thiết kế đã dựa vào đó để lên mẫu thiết kế và gửi lại cho bên cửa hàng.

Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện cho đến khi đạt yêu cầu.

Khi đã hoàn thiện công đoạn thiết kế, file thiết kế chuẩn sẽ được chuyển xuống xưởng in và gia công. Tại đây, những tờ hóa đơn sẽ được in trên khổ giấy A4 (Mỗi tờ A4 sẽ in được 2 bản). Khi in đủ số lượng, những tập giấy sẽ được chuyển sang bộ phận cắt xén. Tại đây những tập giấy A4 sẽ được cắt làm đôi để tách ra từng bản hóa đơn A5. Những phần thừa cũng sẽ được loại bỏ ở công đoạn này.

Công đoạn cắt hoàn thành, những tập hóa đơn sẽ được đóng thành từng quyển. Mỗi quyển sẽ có 100 tờ và 2 tờ bìa ở phía trước và phía sau.

Sau khi đã hoàn thành, những quyển hóa đơn sẽ được chuyển đến tận nơi cho khách hàng. 

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những quyển hóa đơn in đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in hóa đơn và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền