Dịch vụ in hóa đơn cầm đồ tại Hào Khê Hải Phòng (Cửa hàng Tùng Anh)

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

In hợp đồng cầm đồ cho cửa hàng tại Hào Khê, Lạch Tray, Hải Phòng

Trong những năm gần đây, các cửa hàng cầm đồ và hỗ trợ tài chính mở ra ngày càng nhiều tại Hải Phòng. Đi cùng với đó là những bản hợp đồng, thỏa thuận giữa hai bên (người có đồ cần cầm cố và cửa hàng). Trên đó có ghi tên đồ vật, số tiền, ngày cầm đồ, ngày trả đồ và các thỏa thuận giữa hai bên.

Hiểu được điều này, KCL Designs (in quảng cáo lấy nhanh Hải Phòng) đã in hóa đơn, hợp đồng cầm đồ cho Cửa hàng Tùng Anh

Địa chỉ: Hào Khê / 292 Lạch Tray

in hoa don 10

Ngoài các thông tin về đồ vật cầm cố và thỏa thuận giữa hai bên, trên hợp đồng còn in Tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại. Các thông tin này sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu.

Và dưới cùng của bản hợp đồng là Ngày lập và chữ ký của hai bên (người nhận tiền và người phụ trách cửa hàng). Hợp đồng sẽ được lập thành hai bản, có giá trị ngang nhau (mỗi quyển hóa đơn được in là hóa đơn hai liên, giấy các bon. Khi viết trên liên thứ nhất thì các thông tin sẽ được in xuống dưới bản hai)

Đơn vị in hóa đơn cầm đồ giá rẻ tại Hải Phòng

Việc in hóa đơn các bon hai liên, in hóa đơn một liên đã hiện nay đã đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những quyển hóa đơn đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ đến tư vấn, thiết kế và giao hàng hóa đơn tận nơi theo mọi yêu cầu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền