Thiết kế in hóa đơn, phiếu thu chi xuất nhập kho tại Hà Nam

Bạn đánh giá:  / 46
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho tại Hà Nam

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in ấn quảng cáo. Chúng tôi nhận in các ấn phẩm như: name card, card visit, danh thiếp, catalogue, phong bì, bì thư, tiêu đề thư,... Trong các sản phẩm, KCL Designs nhận in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho theo yêu cầu tại Hà Nam.

in hoa don 14

Hình ảnh mẫu hóa đơn kích thước A5 theo yêu cầu tại Hà Nam

Việc in hóa đơn rẻ đẹp tại Hà Nam là một trong những hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Nó phục vụ xuyên suốt trong quá trình kinh doanh, là một loại giấy tờ mang tính thống kê số liệu trong mỗi lần diễn ra giao dịch buôn bán hàng hóa.

Có các loại hóa đơn chính như:

Hóa đơn 1 liên: Đây là loại hóa đơn sử dụng giấy bãi bằng, giống với giấy photocopy. Khi viết xong, chỉ có một bản hóa đơn được lập và giao cho khách hàng. Loại này phù hợp với các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, không yêu cầu cao về các nghiệp vụ quản lý.

+ Hóa đơn 2 liên, 3 liên, 4 liên: Loại hóa đơn này sử dụng giấy carbon (các bon).

Để dễ phân biệt, các liên giấy sẽ có mầu sắc khác nhau. Liên đầu tiên thường có mầu trắng. Các liên giấy tiếp theo có các mầu: vàng, hồng, xanh.

Khi người lập phiếu viết trên liên 1, nội dung được tự động in sang các liên sau. Sẽ có nhiều bản hóa đơn được lập ra.

Hóa đơn này phù hợp với các đơn vị kinh doanh lớn, có nghiệp vụ quản lý phức tạp.

Các quyển phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, order... cũng được xem như một loại hóa đơn tại Hà Nam. Đây là dạng khác của hóa đơn, nội dung sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu công việc của mỗi đơn vị.

Kích thước in hóa đơn tại Hà Nam

Các loại hóa đơn phổ biên hiện nay thường được in với kích thước A5, A4.

Kích thước A4 được các đơn vị in khi cần có nhiều thông tin, nhiều loại hàng hóa dịch vụ trong một lần giao dịch.

Kích thước A5 thường được dùng cho các đơn vị: bán lẻ tạp hóa, vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng, đồ gia dụng, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho,...

Kích thước A6 hay được sử dụng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống. Đây vừa là hóa đơn kiêm order gọi món. Các nơi hay sử dụng loại này có thể kể đến như: quán cafe, quán ăn, quán nhậu, quán trà chanh, quán lẩu, quán nướng, quán trà sữa tại Hà Nam.

Ngoài các kích thước trên, hóa đơn còn được in theo các kích thước khác để để đáp ứng yêu cầu công việc của từng khách hàng.

Đơn vị nhận in hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nam

Quý khách hàng có nhu cầu in hóa đơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về email: quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn chất lượng nhất.

Đơn vị chúng tôi có thư viện mẫu hóa đơn đáp ứng các công việc khác nhau. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế cũng tạo những mẫu biểu theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Các kỹ thuật chính để in hóa đơn, phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi tại Hà Nam

Hai kỹ thuật in hóa đơn thường sử dụng là In kỹ thuật số (hay còn gọi là in nhanh) và In Offset.

In kỹ thuật số có ưu điểm là nhanh chóng, nhiều màu với giá thành rẻ. Tuy nhiên mực in kỹ thuật số chưa được kiểm chứng về lưu trữ (sẽ phai mờ).

Quý khách nên chọn phương pháp in offset nhằm tránh trường hợp mực sẽ phai mờ trong những năm tiếp theo. Nếu in hóa đơn với số lượng càng nhiều thì giá thành in offset sẽ rẻ hơn in kỹ thuật số.

KCL Designs hiện nay dùng phương pháp in kỹ thuật số để in mẫu hóa đơnin offset trên hóa đơn Quý khách sử dụng chính thức.

Để mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi nhận In hóa đơn tại Thị xã Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Thành phố Phủ Lý, Huyện Thanh Liêm, Huyện Bình Lục.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền