Dịch vụ in hóa đơn kiêm giấy hợp đồng cầm đồ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đánh giá:  / 37
DỡHay 

Thiết kế, in hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ tại Hà Nội

KCL Designs là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế, in các ấn phẩm quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in hóa đơn và hợp đồng cầm đồ cho vay mượn tiền theo yêu cầu tại Hà Nội.

in hoa don 10

Nội dung, mẫu hóa đơn kiêm hợp đồng cho các cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội

Hóa đơn, hơp đồng cầm đồ in theo yêu cầu tại Hà Nội được nhiều cửa hàng lựa chọn. Việc sử dụng dạng hóa đơn này sẽ thuận tiện, nhanh chóng và chính xác.

Người lập hóa đơn chỉ việc điền các thông tin cần thiết vào các chỗ trống có sẵn, như: tên khách hàng, địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại, số điện thoại liên hệ, đồ vật cầm cố, tài sản, số tiền vay, lãi suất thỏa thuận, thời gian mượn tiền và cầm cố tài sản,... Nội dung trên hợp đồng cầm đồ được chuẩn bị sẵn sẽ giảm thiểu nhầm lẫn, sai sót.

Mỗi quyển hóa đơn và hợp đồng cầm đồ tại Hà Nội hiện nay thường sử dụng là loại hóa đơn 2 liên. Khi chủ cửa hàng, người quản lý viết lên liên thứ nhất, các thông tin sẽ được tự động in sang liên thứ hai.

Hóa đơn sau khi viết xong sẽ được lập thành 2 bản, có giá trị ngang nhau, mỗi bên giữ một bản. Người viết hóa đơn sẽ không phải viết hai lần.
Hợp đồng và giấy cho vay mượn tiền tại Hà Nội cũng được thiết kế và in với hình thức tương tự.

Đơn vị nhận thiết kế, in hóa đơn và hợp đồng cầm đồ theo yêu cầu tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu in hóa đơn, in giấy hợp đồng cầm đồ lấy nhanh tại tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ hòm thư điện tử quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu hóa đơn, mẫu hợp đồng cầm đồ và gửi lại cho quý cửa hàng duyệt. Để có được những quyển hợp đồng cầm đồ theo yêu cầu, các bạn hãy gửi cho chúng tôi các thông tin về cửa hàng: tên, địa chỉ giao dịch, số điện thoại liên hệ,... Bên cạnh đó là những điều khoản, thỏa thuận về dịch vụ cầm đồ sẽ in trên hợp đồng.

Quá trình chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung sẽ được thực hiện cho đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã có được bản hóa đơn và hợp đồng cầm đồ tại Hà Nội đạt yêu cầu, file chuẩn sẽ được chuyển xuống bộ phận in. Tại đây, những quyển hóa đơn, quyển hợp đồng cầm đồ sẽ được in bằng máy in offset, máy in hóa đơn siêu tốc.

Các bản in sẽ có chất lượng đẹp, sắc nét. Đặc biệt liên 1 và liên 2 của hợp đồng cầm đồ sẽ được in đều nhau, nội dung sau khi viết sẽ không bị lệch.

Sau khi đã hoàn thiện công đoạn in, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện những phần việc còn lại như: cắt bỏ những phần thửa, đóng bìa, đóng quyển,...

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng bán lẻ giao hàng tận nơi tại Hà Nội

Để mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất, chúng tôi nhận In hóa đơn hợp đồng cầm đồ tại Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Thị xã Sơn Tây, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Ba Vì, Huyện Hoài Đức, Quận Hoàng Mai, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Sóc Sơn, Huyện Gia Lâm, Huyện Mê Linh, Huyện Thanh Trì, Huyện Ứng Hóa, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Đan Phượng, Huyện Quốc Oai, Huyện Phú Xuyên, Huyện Đông Anh, Huyện Thường Tín

Nội dung in trên hóa đơn hợp đồng cầm đồ tại Hà Nội

Trước đây, khi công nghệ in chưa phát triển, hợp đồng cầm đồ là những bản viết thay. Hiện nay, hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ sẽ được thiết kế, in với mẫu mã đa dạng hơn.

Các thông tin về cửa hàng như: tên, địa chỉ giao dịch, số điện thoại liên hệ, fb, zalo,... sẽ được in ở trên cùng góc trái. Các thông tin này sẽ giúp nhiều người biết đến cửa hàng cầm đồ, đồng thời cũng là một bên trong giao kết hợp đồng.

Thông tin về khách hàng: họ tên, địa chỉ, chứng mình thư hoặc giấy tờ tùy thân khác, điện thoại liên hệ,... Các thông tin này sẽ giúp cửa hàng cầm đồ có thể liên lạc khi cần thiết, quản lý và theo dõi công việc kinh doanh.

Thông tin về đồ vật đặt tại cửa hàng. Đây là các tài sản thuộc quyền sở hữu của khách.

Số tiền khách hàng nhận sau khi cầm cố tài sản. Số tiền này được viết cả bằng số và bằng chữ để thuận tiện trong thỏa thuận.

Thời gian vay tiền và cầm đồ được ghi rõ ở dưới. Đây cũng là thời gian hợp đồng cầm đồ có hiệu lực.

Các thỏa thuận, điều kiện cầm đồ cụ thể sẽ được thiết kế và in ở phía dưới.

Hiệu cầm đồ được quyền quản lý, điều động khi cần thiết, khi hết hạn mà không có tiền chuộc lại, tôi đồng ý bán đồ vật cầm, ngang bằng số tiền tôi đã nhận của cửa hàng.

- Cửa hàng có quyền bán (thu vốn)
- Lời thì cửa hàng được hưởng
- Lỗ thì cửa hàng phải chịu

Tôi không hề thắc mắc, khiếu kiện, nhờ cậy ai.

Số tài sản tôi mang cầm chính là của tôi. Quyền định đoạt cao nhất là tôi, số tài sản này không tranh chấp hoặc cầm cố bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc Ngân hàng tín dụng nào.

Nếu có điều gì mạn trá, sai trái tôi xin chịu trách nhiệm trước Pháp luật Nhà nước.

Thời gian lập bản hợp đồng cầm đồ và chữ ký của hai bên được in ở dưới cùng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền