Thiết kế in hóa đơn và phiếu xuất nhập kho tại Nam Sách Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 52
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho theo yêu cầu tại khu công nghiệp Nam Sách Hải Dương

KCL Designs là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế và in ấn quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in và gia công các ấn phẩm, giấy tờ như: card visit, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, kẹp file, profile, hồ sơ năng lực,... Trong số những sản phẩm, chúng tôi nhận in hóa đơn và phiếu xuất nhập kho tại Nam Sách Hải Dương cho công ty CVF.

in hoa don 15

Hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là những giấy tờ thường được sử dụng trong hoạt động sản xuất của các công ty. Chúng giúp lưu giữ thông tin, quản lý công việc khoa học.

Phiếu xuất kho, nhập kho của công ty có kích thước A5 (1/2 tờ giấy A4), được in bằng giấy cacbon 2 liên.

Khi người lập phiếu viết lên liên 1, nội dung sẽ tự động in sang liên 2 mà không cần dùng đến giấy than. Sẽ có 2 bản phiếu xuất kho hoặc phiếu nhập kho được lập.

Nội dung in trên phiếu xuất kho, phiếu nhập kho của công ty CVF tại Nam Sách Hải Dương

Nội dung trên cả hai phiếu xuất nhập kho đều dùng song ngữ. Hai ngôn ngữ sẽ giúp cho cả người Việt và người nước ngoài làm việc thuận tiện, quản lý và giám sát dễ dàng hơn.

- Phiếu nhập kho chia làm 4 phần:

Phần trên cùng là các chủng loại hàng hóa được nhập vào kho. Người lập phiếu sẽ đánh dấu vào ô thể hiện chủng loại hàng nhập. Các chủng loại được in trên phiếu: nguyên vật liệu sản xuất; văn phòng phẩm; thành phẩm; ngũ kim, dụng cụ sản xuất; chủng loại khác.

Phần thứ hai là bảng biểu để ghi danh sách chi tiết các mặt hàng sẽ nhập kho, gồm: số thứ tự, mã hàng, tên hàng, quy cách, đơn vị tính, số lượng và ghi chú.

Phần thứ ba là chữ kí của từng bộ phận liên quan: Kế toán, quản lý sản xuất, thủ kho.

Phần dưới cùng là ghi chú: Thủ kho nhận hàng, lập phiếu -> Quản lý sản xuất kí -> Kế toán kho; Thủ kho liên hồng -> Kế toán liên trắng

- Phiếu xuất kho thành phẩm chia làm 3 phần:

Phần thứ nhất là bảng biểu để ghi danh sách chi tiết các mặt hàng sẽ xuất kho, gồm: số thứ tự, mã hàng, tên hàng, quy cách, đơn vị tính, số lượng và ghi chú.

Phần thứ hai là chữ ký của từng bộ phận liên quan: Kế toán, quản lý sản xuất, thủ kho.

Phần dưới cùng là ghi chú: Thủ kho nhận hàng, lập phiếu -> Quản lý sản xuất kí -> Kế toán kho; Thủ kho liên hồng -> Kế toán liên trắng

in hoa don 16

Hình ảnh về nội dung in trên phiếu nhập kho tại Hải Dương

in hoa don 15

Hình ảnh về nội dung in trên phiếu xuất kho thành phẩm tại Hải Dương

Phiếu xuất kho tại Hải Dương là gì?

Cũng tương tự như phiếu nhập kho, phiếu xuất kho là những chứng từ, văn bản được lập để theo dõi chi tiết số lượng vật tư, công cụ, dụng cụ trong nhà kho phục vụ cho quá trình sử dụng của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... Giúp quản lý theo dõi chặt chẽ số lượng được nhập vào cũng như xuất ra của kho.

Phiếu xuất kho cũng là căn cứ để hoạch toán chi phí sau này cũng như phục vụ cho quá trình kiểm tra, giám sát các mức tiêu hao vật tư của doanh nghiệp. Phiếu xuất kho được làm theo mẫu 02 - VT ban hành theo thông tư 200 hoặc QĐ 48 của nhà nước.

Phiếu xuất kho có tên tiếng anh là Delivery bill (Delivery nghĩa là chuyển hàng đi, bill nghĩa là phiếu).

Tuy nhiên trong hoạt động thực tế, phiếu xuất kho có 3 phân loại khác nhau cũng giống như các chứng từ phiếu thu hay phiếu chi. Có thể phân ra làm các loại 1 liên, 2 liên, 3 liên:

- Liên 1: Lưu ở bộ phận lập phiếu.
- Liên 2: Quản lý kho sẽ lưu vào thẻ kho rồi chuyển cho kế toán để lưu vào phần mềm, sổ sách kế toán.
- Liên 3: Giao cho người nhận hàng.

Phiếu xuất kho dùng để làm gì?

Phiếu xuất kho là bước quan trọng trong việc xử lý hàng hóa, vật tư, công cụ, vật dụng... được tiêu thị trong kho hàng. Phiếu xuất kho là cơ sở để theo dõi chặt chẽ số lượng hàng hóa nhập vào giúp tính toán các chi phí sản xuất.

Khi xác định được số lượng hàng hóa nhập xuất, doanh nghiệp sẽ xác định được mức tiêu hao vật tư, từ đó có thể điều chỉnh mức độ, đánh giá chất lượng, hiệu quả làm việc. Sau khi nhập kho, số lượng hàng hóa được xác định chính xác theo bộ phận kế toán, mang lại tính chính xác tuyệt đối cho doanh nghiệp.

In hóa đơn giá rẻ lấy nhanh tại Hải Dương

In các loại hóa đơn theo yêu cầu

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền