In hóa đơn, phiếu thu chi, xuất nhập kho tại VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 59
DỡHay 

Dịch vụ thiết kế, in hóa đơn, in phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho giá rẻ tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in ấn quảng cáo tại huyện Thủy Nguyên. Chúng tôi nhận in trên các chất liệu khác nhau với nhiều sản phẩm đa dạng. Trong đó, KCL Designs nhận in hóa đơn, in phiếu thu, in phiếu chi, in phiếu xuất nhập kho, phiếu lĩnh nguyên vật liệu, phiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm... cho các công ty tại Khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng.

in hoa don 11

Được đầu tư máy in, các trang thiết bị hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh tại Hải Phòng.

Hóa đơn và các loại giấy tờ được chúng tôi cung cấp đa dạng, từ loại hóa đơn 1 liên giấy thường, đến hóa đơn nhiều liên giấy các bon (cacbon).

- Hóa đơn 1 liên tại khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên thường được in trên giấy bãi bằng, có mầu trắng. Khi viết lên, nội dung không in được sang trang sau và chỉ có 1 bản được lập.

Loại hóa đơn này thường được sử dụng trong các nghiệp vụ đơn giản, không cần nhiều bản sao để lưu trữ tại các bộ phận.

- Với các loại hóa đơn từ 2 liên trở lên, giấy được sử dụng in là giấy cacbon (các bon). Khi viết lên liên thứ nhất, các thông tin sẽ được tự động in sang các liên sau. Tùy theo số liên của hóa đơn mà sẽ có bấy nhiêu bản được lập.

Ví dụ: với hóa đơn 2 liên sẽ có 2 bản được lập, hóa đơn 3 liên sẽ có 3 bản được lập.

Mầu sắc các liên giấy cũng có sự khác nhau để dễ dàng phân biệt. Tờ đầu tiên có mầu trắng, các tờ sau có mầu xanh, hồng, vàng.

Kích thước hóa đơn cũng rất đa dạng, tùy theo yêu cầu công việc của từng doanh nghiệp tại VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng. Kích thước phổ biến thường được sử dụng có thể kể đến là A4, A5, A6. Ngoài ra, quyển hóa đơn cũng có thể được in với các kích thước khác để phù hợp nhất với yêu cầu.

Các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, lĩnh nguyên vật liệu,... cũng được in và gia công giống với hóa đơn.

Nội dung in trên háo đơn, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho nguyên vật liệu tại VSIP Thủy Nguyên

Tùy theo yêu cầu công việc của các công ty, các bộ phận mà hóa đơn và các biểu mẫu sẽ có nội dung khác nhau.

Hiện nay, phần không thể thiếu là các thông tin của doanh nghiệp sẽ được in trên hóa đơn, như: tên, logo, địa chỉ văn phòng, địa chỉ nhà xưởng, số điện thoại liên hệ, website, email (hòm thư điện tử), mã số thuế... Đây là một hình thức quảng cáo kết hợp mang lại hiệu quả cao. Các khách hàng, đối tác và người quản lý cũng sẽ lưu trữ, tìm kiếm và không bị nhầm với các công ty khác.

Với hóa đơn bán hàng, các thông tin thường được in như: tên người mua, địa chỉ, số điện thoại,... Phần chính và chiếm nhiều diện tích nhất là danh sách các sản phẩm, dịch vụ đã được cung cấp. Dưới cùng là tổng tiền cần thanh toán và chữ ký của các bên.

Nội dung của phiếu thu, phiếu chi sẽ được thiết kế và in trên khổ ngang. Phần nội dung chính là các dòng để người lập phiếu ghi các thông tin như: tên người nhận tiền, người nộp tiền; lý do thu, chi; số tiền, số tiền viết bằng chữ; các loại giấy tờ, chứng từ kèm theo. Phần cuối cùng là chữ ký của các bộ phận, phòng ban.

Với phiếu xuất nhập kho, đơn linh liệu, phiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm,... tại khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng sẽ có nội dung khác nhau, tùy từng công ty.

Đơn vị in hóa đơn, phiếu thu chi xuất nhập kho và các loại giấy tờ tại VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu in hóa đơn, in phiếu thu chi,... hãy liên hệ với KCL Designs theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ hòm thư điện tử quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Được đầu tư trang thiết bị in hiện đại, máy móc thế hệ mới nhất, những sản phẩm in sẽ có chất lượng đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn về kích thước, mẫu giấy và các mẫu hóa đơn, chứng từ phù hợp nhất.

Sau khi đã chọn được mẫu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu nội dung theo những mô tả của đơn đặt hàng. KCL Designs sẽ in mẫu một bản để giúp các khách hàng có thể biết được sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Sau khi đã thống nhất được quy cách, mẫu giấy và nội dung, file chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in và gia công. Tại đây, những quyển hóa đơn, quyển phiếu thu chi, quyển phiếu xuất nhập kho nguyên vật liệu, quyển phiếu lĩnh liệu,... sẽ được hoàn thiện đến công đoạn cuối cùng để có được sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng bán lẻ phiếu thu chi xuất nhập kho nguyên vật liệu tại Hải Phòng

Giới thiệu tổng quan về khu đô thị, khu công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố duyên hải nằm ở đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội 102 km, phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây Bắc giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông là biển Đông với đường bờ biển dài 125 km, nơi có 05 cửa sông lớn là: Bạch Đằng, Cửa Cấm, Lạch Tray, Văn Úc, và sông Thái Bình.
Hải Phòng hiện nay là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương - là đô thị loại 1 cấp quốc gia; lớn thứ hai Miền Bắc.

Hải Phòng có mạng lưới hệ thống giao thông đa dạng, là địa phương duy nhất miền Bắc hội tụ đủ 5 loại hình giao thông: Đường bộ, đường sắt, đường biển, đường thủy nội địa và đường hàng không, đặc biệt là với cảng biển “Cảng Hải Phòng” đây là cảng biển lớn nhất phía bắc, là cửa chính ra biển của các tỉnh phía Bắc và cả nước, là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc.

Hội tụ tất cả các điều kiện trên cùng với những chính sách kinh tế hợp lý của Thành Phố, Hải Phòng đã trở thành trung tâm công nghiệp và thương mại lớn của cả nước, là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Hiện nay Hải Phòng có 19 khu công nghiệp, tiêu biểu như 9 dự án KCN và khu chức năng trong KKT Đình Vũ - Cát Hải đã được đầu tư xây dựng với tổng diện tích 5.788,76 ha, bao gồm: KCN Đình Vũ, KCN MP Đình Vũ; KCN Tràng Duệ, Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng, Khu phi thuế quan và KCN Nam Đình Vũ (khu 1); Các KCN này đều là những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nhất là các nhà đầu tư nước ngoài. Sự phát triển mạnh mẽ của các KCN, KKT cùng hệ thống kết cấu hạ tầng hiện đại, đồng bộ, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện gồm cả 5 loại hình và vị thế thành phố cảng biển, có cảng nước sâu lớn nhất phía Bắc tạo nên sức hút đặc biệt để thu hút đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mĩ,Châu ÂU…

Trong đó, Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng nằm trong Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải và nằm dọc bên bờ sông Cấm, Hải Phòng là cảng cửa ngõ của khu vực phía Bắc ra Vịnh bắc Bộ và thế giới. Vị trí chiến lược của thành phố lớn thứ ba Việt Nam sẽ mang đến những tiềm năng to lớn cho sự phát triển khu công nghiệp và đô thị của thành phố Hải Phòng.

Chủ đầu tư của khu công nghiệp Vsip là Công ty liên doanh TNHH khu công nghiệp Việt Nam Singapore, khu công nghiệp VSIP thuộc Thị trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng với quy mô: 1.600 ha.

Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng hướng đến đầu tư các ngành công nghiệp sạch như công nghệ thông tin, điện tử và dược phẩm. Khu công nghiệp này là một khu liên hợp bao gồm các khu trung tâm tài chính, khu thương mại, khu mua sắm, khách sạn và trung tâm y tế…

In hóa đơn bán hàng hóa giá rẻ tại VSIP Hải Phòng

Vị trí địa lý và giao thông

Khu công nghiệp VSip Hải Phòng thuộc huyện Thủy Nguyên, khu kinh tế Đình Vũ, Cát Hải, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của TP. Hải Phòng cách thành phố chưa đầy 5km, có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của thành phố bằng đại lộ Đông Tây và trục Nam Bắc hiện đại, quốc lộ 10 tỉnh lộ 359.
Khoảng cách từ khu đô thị, công nghiệp VSIP Hải Phòng đến các địa điểm như sau:

Cách cảng Hải Phòng khoảng 8 km
Cách cảng hàng không Quốc tế Cát Bi khoảng 15 km
Cách cảng Cái Lân khoảng 46 km
Cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 120 km

In hóa đơn, phiếu xuất nhập kho, in phiếu thu chi, lĩnh nguyên vật liệu lấy nhanh tại VSIP Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền