In hóa đơn phiếu thu chi xuất nhập kho tại khu công nghiệp Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 44
DỡHay 

In hóa đơn, in phiếu thu chi, in phiếu xuất nhập kho nguyên vật liệu tại khu công nghiệp Hải Phòng

KCL Designs cung cấp các dịch vụ in ấn quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp và nhà máy sản xuất. Chúng tôi nhận in hóa đơn, in phiếu thu phiếu chi, in phiếu xuất nhập kho tại Hải Phòng.

in hoa don 13

Mẫu phiếu thu thiết kế cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng

Hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho tại các khu công nghiệp Hải Phòng thường được in từ 2 liên trở lên. Giấy in được sử dụng là loại giấy than cacbon (các bon).

Khi người lập phiếu điền các thông tin vào liên 1, nội dung sẽ được tự động in sang các liên sau. Để dễ phân biệt giữa các liên, mọi người sẽ dựa vào mầu sắc của giấy. Liên một sẽ có mầu trắng, từ liên 2 trở đi sẽ có các mầu xanh, hồng, vàng.

Nội dung in trên hóa đơn kiểm phiếu thu, phiếu chi cho các công ty, nhà máy tại khu kinh tế công nghiệp Hải Phòng

Phiếu thu, phiếu chi được các doanh nghiệp sử dụng trong các hoạt động kế toán. Các khoản thu, khoản chi sẽ được thể hiện rõ ràng, chi tiết.

Nội dung in trên phiếu thường có các dòng để ghi thông tin: người nộp tiền, người nhận tiền, lý do thu, lý do chi, các loại giấy tờ chứng từ kèm theo... Dưới cùng là chỗ để các bộ phận ký tên như: kế toán, thủ quỹ, người nộp tiền, người nhận tiền, giám đốc, trưởng bộ phận và ngày tháng lập phiếu.

Các thông tin về công ty cũng có thể in lên phiếu thu phiếu chi. Đây cũng là một hình thức quảng cáo có hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Các thông tin này như: tên doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng, địa chỉ nhà máy sản xuất, số điện thoại, email website, logo, mã số thuế...

Phiếu thu và phiếu chi thường được in kích thước A5 (1/2 tờ A4), khổ ngang.

Nội dung in hóa đơn, phiếu xuất kho, nhập kho, đơn xin lĩnh liệu cho các nhà máy sản xuất tại Hải Phòng

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu lĩnh nguyên vật liệu... là những giấy tờ được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà máy. Toàn bộ quá trình xuất nhập kho nguyên vật liệu, sản phẩm được ghi chép rõ ràng. Những chứng từ này này giúp công việc quản lý được khoa học.

Nội dung của phiếu xuất nhập kho, đơn xin lĩnh nguyên vật liệu cũng rất đa dạng. Tùy vào mỗi công ty, nội dung sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất với quá trình sản xuất.

Phiếu xuất nhập kho có thể in theo khổ dọc, khổ ngang tùy yêu cầu từng đơn vị.

Nếu in theo khổ dọc, các cột sẽ ít hơn, nhưng các dòng sẽ nhiều lên. Loại này phù hợp với các nhà máy có nhiều loại nguyên vật liệu và sản phẩm.

Nếu in theo khổ ngang, các dòng sẽ ít, các cột sẽ được thiết kế nhiều hơn. Loại này phù hợp với các công ty có sản phẩm và nguyên liệu có nhiều thuộc tính khác nhau.

Kích thước của mỗi quyển hóa đơn, phiếu xuất nhập kho có thể in là A4 hoặc A5. Những quyển A4 thường được in khổ dọc, A5 khổ ngang.

Thông tin về các bộ phận như kho, xưởng, nhà máy, phòng ban... sẽ có các dòng để ghi ở phía trên. Phần dưới cùng là chữ ký của các bộ phận liên quan.

Các thông tin về công ty, nhà máy, xưởng sản xuất sẽ được thiết kế in ở phần trên cùng. Các thông tin có thể kể đến như: tên công ty, địa chỉ công ty, địa chỉ văn phòng giao dịch, địa chỉ xưởng sản xuất, số điện thoại liên hệ hệ, điện thoại bàn, điện thoại di động, email...

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho tại Hải Phòng thường được in là loại 2 liên trở lên, sử dụng giấy carbon (các bon). Sau khi lập phiếu, mỗi bộ phận liên quan sẽ lưu một bản.

Đơn vị cung cấp dịch vụ in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho nguyên vật liệu tại Hải Phòng

Khi có nhu cầu in hóa đơn theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian, khách hàng chỉ cần gửi các yêu cầu và thông tin cần thiết. Đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho và gửi lại cho quý khách lựa chọn.

Quá trình chỉnh sửa, thay đổi sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Khi đã thống nhất được nội dung, file mềm sẽ được chuyển xuống bộ phận in. Tại đây, những quyển hóa đơn sẽ được in và gia công hoàn thiện.

Sau khi đã hoàn thành các công đoạn, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu.

Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ giao hàng tận nơi tại Hải Phòng

Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng; Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng; Khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng; Khu công nghiệp Tân Liên Vĩnh Bảo Hải Phòng; Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng; Khu công nghiệp Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng; Khu công nghiệp Đình Vũ Cát Hải Hải Phòng; Khu công nghiệp Nomura Hải PhòngKhu kinh tế Đình Vũ Cát Hải Hải Phòng

Một số hình ảnh về các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập kho và các loại giấy tờ khác tại Hải Phòng

in hoa don 11

Mẫu phiếu nhập kho kích thước A5 (1/2 tờ A4) in cho khách hàng ở công ty Phú Tân Hải Phòng

in hoa don 12

Mẫu phiếu xuất kho khổ A5 (1/2 tờ giấy A4) in cho khách hàng tại công ty Tân Phú Hải Phòng

in hoa don 13

Mẫu phiếu xuất kho số 2 khổ A5 cho khách hàng tại Hải Phòng

in hoa don 14

Mẫu hóa đơn kiêm biên bản nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

in hoa don 15

Mẫu phiếu xuất kho khổ A4 (2 lần khổ A5) cho nhà máy sản xuất tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền