Hóa đơn - Công cụ quảng bá hình ảnh trong kinh doanh

Bạn đánh giá:  / 35791
DỡHay 

Hóa đơn - Công cụ quảng bá hình ảnh trong kinh doanh

Hóa đơn không chỉ thể hiện thông tin đơn hàng, thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Hóa đơn là một chứng từ thương mại được phát hành bởi người bán cho người mua để nhận được một số tiền nào đó mà người mua hàng hóa, dịch vụ có nghĩa vụ thanh toán cho người bán theo những điều kiện cụ thể.

in-hoa-don-01

Công ty in hóa đơn

in-hoa-don-03

Công ty thiết kế hóa đơn

Theo quy định của Bộ tài chính và Tổng cục thuế, từ năm 2011, các doanh nghiệp phải tự thiết kế mẫu hóa đơn, đăng ký và tự liên hệ in hóa đơn đỏ VAT cho đơn vị của mình.

Doanh nghiệp được in logo, quảng cáo trên hóa đơn

in hoa don 06

Hóa đơn - công cụ quảng bá hình ảnh trong kinh doanh

Tất cả nội dung in ấn bắt buộc của hóa đơn phải in trên cùng một mặt giấy của một số hóa đơn. Bên cạnh đó là tên hóa đơn, ký hiệu, số hóa đơn, tên liên hóa đơn. Đối với hóa đơn đặt in còn phải ghi tên tổ chức đã nhận in hóa đơn.

in hoa don 07

Thiết kế, in hóa đơn các loại theo yêu cầu

Một lưu ý khi in hóa đơn là phải thể hiện tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán và người mua; tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền chưa thuế giá trị gia tăng, thuế suất, tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua và người bán, dấu người bán (nếu có) và thời gian lập hóa đơn...

Ngoài trách nhiệm trên, công ty tự in hóa đơn còn có quyền lợi là đưa thêm các thông tin khác phục vụ cho hoạt động kinh doanh (logo, hình ảnh trang trí, quảng cáo). Các thông tin đưa thêm phải đảm bảo phù hợp với pháp luật hiện hành.

in hoa don 08

Hóa đơn

Khi có nhu cầu thiết kế, in hóa đơn theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với KCL Designs để được hỗ trợ và có những quyển hóa đơn đẹp, ấn tượng nhất.

Công ty in hóa đơn tại Hải Phòng

Dịch vụ in hóa đơn tại Hải Dương

In hóa đơn theo yêu cầu tại Nam Định

 

Tag: In hóa đơn | thiết kế hóa đơn | quảng bá | kinh doanh | dịch vụ

Đinh Văn Quyền