In hóa đơn Quán lẩu Phát Tài tại Nguyễn Văn Hới - Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In hóa đơn lấy nhanh cho Quán lẩu Phát Tài tại Nguyễn Văn Hới - Thành Tô

Trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, việc viết phiếu, hóa đơn cho khách hàng là việc thường xuyên sau mỗi bữa ăn. Thông qua đó, mọi người sẽ biết được mình đã sử dụng những món gì, số lượng và giá thành như thế nào. Và cuối cùng là tổng số tiền cần thanh toán cho chủ quán.

in hoa don 12

Hóa đơn quán lẩu Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị đã in hóa đơn theo yêu cầu cho quán Lẩu Phát Tài.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Hới - Thành Tô - Hải Phòng

Hóa đơn của cửa hàng được in là loại 2 liên. Khi thanh toán, người viết phiếu sẽ viết trên liên 1. Các thông tin sẽ tự động in xuống liên thứ 2. Một liên đưa cho khách hàng để thanh toán, liên còn lại quán sẽ giữ lại để thuận tiện cho việc quản lý.

Hóa đơn của quán Lẩu Phát Tài được chia làm hai phần. Phần trên là các thông tin về quán như địa chỉ, số điện thoại, tên quán và logo. Phần bên dưới là các ô để ghi các món ăn, đồ uống và khách hàng đã dùng. Mỗi quyển hóa đơn đều được may rãnh xé, giúp cho việc tách các tờ ra khỏi quyển được nhanh chóng, không bị nham nhở và rách nát.

Là đơn vị hoạt động trong ngành in tại Hải Phòng, KCL Designs nhận thiết kế, in các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, biên lai... theo yêu cầu. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. KCL Designs sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền