In hóa đơn phiếu thu chi giá rẻ tại Tiên Lãng Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 20
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn, in phiếu chi, in phiếu thu lấy nhanh tại Tiên Lãng Hải Phòng

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế quảng cáo, KCL Designs nhận in ấn trên mọi chất liệu theo yêu cầu. Trong đó, chúng tôi nhận in hóa đơn, in phiếu thu, phiếu chi tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng theo yêu cầu.

in hoa don 11

Hình ảnh về mẫu hóa đơn in cho khách hàng tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng

Huyện Tiên Lãng có vị trí thuận lợi trong phát triển kinh tế. Thị trấn Tiên Lãng là nơi tập trung nhiều đơn vị kinh doanh, buôn bán. Hóa đơn luôn được các hộ kinh doanh tại đây sử dụng trong công việc của mình.

Các cửa hàng buôn bán tạp hóa thường sử dụng hóa đơn một liên có kích thước A5. Hóa đơn khi lập sẽ được giao ngay cho khách hàng mà không lưu lại tại cửa hàng. Trên hóa đơn sẽ có các thông tin về sản phẩm mà khách hàng đã đặt mua.

Các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ trong lĩnh vực khác cũng thường sử dụng loại hóa đơn này. Có thể kể đến như hóa đơn bán hàng cho cửa hàng vật liệu xây dựng, hóa đơn kiêm phiếu giao hàng cho cửa hàng kim khỉ, hóa đơn của cửa hàng sắt thép...

Hóa đơn 2 liên tại Tiên Lãng Hải Phòng cũng có thể dùng cho các đơn vị nhỏ nhưng yêu cầu cao về quản lý, các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa trở lên.

Khi viết hóa đơn lên liên một, các thông tin sẽ được tự động in sang các liên sau. Một bản sẽ giao trực tiếp cho khách hàng, một bản lưu tại quyển in phục vụ cho quản lý sau này, một bản có thể dán lên thùng sản phẩm hoặc chuyển qua các bộ phận khác phục vụ cho công việc nội bộ.

Hóa đơn 2 liên cho cửa hàng máy tính tại Tiên Lãng còn có thể sử dụng như 1 phiếu bảo hành cho khách hàng. Trên đó có in thêm các thông tin, điều kiện bảo hành, đổi trả các sản phẩm linh kiện điện tử, thiết bị máy tính.

Hóa đơn cầm đồ tại Tiên Lãng Hải Phòng cũng sử dụng hóa đơn hai liên, kích thước A5. Đây được xem như là một bản hợp đồng, các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên.

Phiếu thu phiếu chi tại Tiên Lãng Hải Phòng thường sử dụng cho các doanh nghiệp có các hoạt động xuất nhập quỹ, giao dịch tiền mặt. Loại hóa đơn này thường không giống như các loại hóa đơn bán hàng thông thường. Trên phiếu sẽ  có các ô để ghi lý do nộp tiền, lý do chi tiền thay cho danh sách hàng hóa. Bên dưới ngoài chữ ký của khách hàng, người lập phiếu, còn có chữ ký của các bộ phận khác.

Đặt in hóa đơn giao hàng tận nơi tại Tiên Lãng Hải Phòng

Các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi thường có hai loại là một liên và nhiều liên, tùy theo yêu cầu của các đơn vị đặt in.

Hóa đơn 1 liên thường được in trên chất liệu giấy thường. Nội dung khi viết lên tờ giấy sẽ không được in sang các liên tiếp theo. Do chỉ có một liên nên giấy sẽ có màu trắng.

Loại hóa đơn nhiều liên thường sử dụng giấy cacbon (các bon). Khi viết lên liên thứ nhất, các thông tin sẽ tự động in sang các liên sau. Để phân biệt giữa các liên với nhau, người ta sẽ căn cứ vào mầu giấy. Liên một thường có mầu trắng, các liên tiếp theo sẽ có các mầu như vàng, hồng, xanh.

Quyển hóa đơn tại Tiên Lãng thường có 100 tờ. Tùy theo các đơn vị khác nhau mà số lượng giấy có thể thay đổi như 150 tờ, 200 tờ hoặc 250 tờ...

Các loại hóa đơn thường có kích thước A4, A5, A6. Loại hóa đơn kiêm order tại Tiên Lãng Hải Phòng cho các quán ăn, các nhà hàng thường sử dụng loại A6. Loại này nhỏ vừa trong lòng bàn tay, thuận tiện cho mọi người ghi chép khi khách hàng gọi đồ.

Nội dung in trên hóa đơn có thể đánh số tự động, tùy theo yêu cầu của từng đơn vị. Mỗi đơn hàng sẽ có một số khác nhau để dễ dàng phân biệt, tìm kiếm và quản lý sau này. Số tự động thường sẽ được in sau khi quá trình in các nội dung khác hoàn thành. Các loại phiếu thu, phiếu chi thường được các đơn vị đánh số tự động.

Ngoài mỗi quyển hóa đơn, quyển phiếu thu, quyển phiếu chi sẽ có trang bìa mặt trước và mặt sau. Góc của hóa đơn sẽ được dập ghim, dán băng dính để mỗi quyển hóa đơn được đẹp hơn, không bị nham nhở.

Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những quyển hóa đơn đẹp, chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Tiên Lãng Hải Phòng.

Công ty in hóa đơn giá rẻ tại thành phố Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền