Nhận in hóa đơn phiếu thu chi giá rẻ tại Kinh Môn Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 24
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn, in phiếu thu, in phiếu chi lấy nhanh tại Kinh Môn Hải Dương

Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi được sử dụng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều đơn vị. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi nhận in các loại hóa đơn, in phiếu thu, in phiếu chi tại Kinh Môn Hải Dương.

in hoa don 09

Mẫu hóa đơn được thiết kế, in và giao hàng tận nơi tại Kinh Môn Hải Dương

Kinh Môn là huyện có vị trí thuận lợi tại Hải Dương. Nằm gần với Hải Phòng, Quảng Ninh, gần quốc lộ 5 đã tạo điều kiện cho các loại hình kinh tế phát triển ở đây.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi thường được các đơn vị sử dụng. Tùy vào mô hình hoạt động của từng nơi, hóa đơn tại Kinh Môn Hải Dương sẽ có những nội dung và thiết kế khác nhau.

Các cửa hàng nhỏ tại đây thường sử dụng những quyển hóa đơn bán lẻ loại 1 liên có kích thước A5 (bằng 1/2 A4). Hóa đơn sau khi được lập sẽ giao ngay cho khách hàng và không có bản sao để lưu lại. Mục đích của loại hóa đơn 1 liên tại Kinh Môn Hải Dương là để thống kê những sản phẩm dịch vụ khách hàng đã sử dụng. Những cửa hàng này thường là bán tạp hóa, quần áo, đồ gia dụng.

Các cửa hàng điện thoại, máy tính, thường sử dụng hóa đơn 2 liên tại Kinh Môn Hải Dương. Loại hóa đơn này cũng có kích thước A5 (1/2 A4). Ngoài việc ghi tên sản phẩm mà khách hàng đã mua, hóa đơn còn có thể kiêm luôn là phiếu bảo hành của cửa hàng. Hóa đơn được lập sẽ có hai bản, một bản giao cho khách hàng, một bản lưu lại tại cửa hàng để thuận tiện cho việc quản lý và bảo hành sản phẩm sau này.

Các cửa hàng cầm đồ cũng sử dụng loại hóa đơn 2 liên A5. Hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ sau khi được viết sẽ có hai bản, có giá trị ngang nhau. Khách hàng giữ một bản và cửa hàng giữ một bản.

Các công ty, doanh nghiệp tại Kinh Môn Hải Dương thường sử dụng thêm hóa đơn kiêm phiếu thu phiếu chi trong khi thực hiện thu chi các khoản tiền, xuất nhập quỹ. Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi tại Kinh Môn Hải Dương thường dùng có kích thước A5, có thể là loại 1 liên hoặc 2 liên, 3 liên tùy theo yêu cầu của từng đơn vị đặt hàng.

Các loại giấy để in hóa đơn theo yêu cầu tại huyện Kinh Môn Hải Dương

In hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi tại Hải Dương thường sử dụng hai loại giấy:

Với hóa đơn 1 liên sử dụng giấy thường, có thể là giấy photocopy, màu trắng. Loại giấy này khi viết lên, các thông tin không thể in sang các tờ tiếp theo.

Các loại hóa đơn đơn từ 2 liên trở lên sẽ sử dụng giấy các bon (cacbon). Loại này khi viết lên liên thứ nhất, có màu trắng, nội dung sẽ được in lên các liên sau. Để dễ dàng phân biệt giữa các liên với nhau trong một quyển hóa đơn, mọi người thường căn cứ vào màu giấy. Liên một thường có màu trắng, các liên sau sẽ có màu đỏ, vàng, xanh.

Đơn vị nhận in hóa đơn, in phiếu thu, in phiếu chi giao hàng tận nơi tại Kinh Môn Hải Dương

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi tại Kinh Môn Hải Dương. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn đẹp và chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Mỗi đơn vị sẽ được thiết kế những mẫu hóa đơn riêng biệt để phù hợp với yêu cầu kinh doanh và hoạt động sản xuất của từng nơi.

Chúng tôi sẽ lên các mẫu thiết kế và gửi lại cho bạn lựa chọn. Bạn lựa chọn 1 mẫu và yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho phù hợp nhất. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã chọn được mẫu hóa đơn, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi, công đoạn in và gia công sẽ được thực hiện ngay để đáp ứng về thời gian hoàn thiện sản phẩm. Sau cùng, hóa đơn sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu.

In hóa đơn giá rẻ

Dịch vụ thiết kế, in hóa đơn tại Hải Dương

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền