In hóa đơn, in phiếu thu phiếu chi giá rẻ tại Nam Định

Bạn đánh giá:  / 32
DỡHay 

In hóa đơn, in phiếu thu, phiếu chi, in biên lai, biên nhận theo yêu cầu tại Nam Định

KCL Designs cung cấp các dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi tại Nam Định theo yêu cầu khách hàng.

in hoa don 13

Hình ảnh mẫu thiết kế phiếu thu tại Nam Định cho khách hàng

Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi là chứng từ được các công ty sử dụng trong hoạt động kinh doanh. Quá trình thu, chi tiền sẽ được ghi cẩn thận và rõ ràng.

Phiếu thu, phiếu chi tại Nam Định thường được in kích thước A5, khổ ngang.

Nội dung in trên phiếu thu, phiếu chi tại Nam Định

Đây là loại chứng từ được sử dụng nhiều trong các hoạt động thu, chi, kế toán. Nội dung chính thể hiện rõ việc thu tiền, chi tiền của hai bên.

Các thông tin về công ty, doanh nghiệp sẽ được in đầu tiên, rõ ràng ở phía trên cùng. Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, hộp thư điện tử thế, mã số thuế, website... sẽ giúp cho khách hàng và đối tác biết về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Đồng thời họ cũng biết có các khoản thu chi với đơn vị nào.

Góc trên cùng bên phải là thông tin về loại giấy tờ, số chứng từ và các quy định.

Chữ phiếu thu, phiếu chi được in to và rõ ràng, giúp mọi người biết được loại chứng từ đang sử dụng.

Các thông tin về khách hàng và đối tác sẽ được in bên dưới: tên người nộp tiền, người nhận tiền, số tiền, lý do nộp, lý do chi, các loại chứng từ kèm theo.

Dưới cùng là chữ ký của các bộ phận: giám đốc, kế toán trưởng, thủ quỹ, người nhận tiền, người nộp tiền, người lập phiếu.

Loại giấy in hóa đơn, in phiếu thu, phiếu chi tại Nam Định

Cũng giống như in các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi được chia thành hai loại:

Loại 1 liên: được in trên giấy thường (giấy photocopy, giấy Bãi Bằng). Loại này khi người lập phiếu viết các thông tin, nội dung sẽ không in được sang tờ sau. Phiếu thu, phiếu chi sau khi lập sẽ chỉ có một bản duy nhất.

Loại từ 2 liên trở lên. Loại này thường được in bằng giấy cacbon (các bon, carbon). Khi người lập phiếu điền các thông tin vào liên thứ nhất của phiếu thu, phiếu chi, các thông tin sẽ được in sang các liên sau mà không cần sử dụng đến giấy than. Để phân biệt giữa các liên, mọi người sẽ căn cứ vào mầu giấy. Mỗi một liền sẽ có một mầu: trắng, hồng, vàng, xanh. 

Quý khách có nhu cầu in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi lấy nhanh tại Nam Định, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ hòm thư quyen.inphunkcl@gmail.com.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, in ấn và gia công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn đẹp, giá cả cạnh tranh trên thị trường, thời gian giao hàng nhanh.

Thiết kế và in hóa đơn giá rẻ, lấy nhanh tại Nam Định

Hoa don Hai Duong mam non 01

Sản phẩm phiếu chi cho khách hàng

Hoa don Hai Duong mam non 02

Sản phẩm phiếu thu cho khách hàng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền