Thiết kế, in hóa đơn bán hàng Hải Phòng cho Cửa hàng sửa chữa điện tử

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Thiết kế, in hóa đơn cho Cửa hàng sửa chữa điện tử tại Tiên Lãng - Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế, in quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận in các loại hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, phiếu thanh toán, phiếu thu chi, xuất nhập kho... theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

KCL Designs đã thiết kế và in hóa đơn bán hàng cho Cửa hàng sửa chữa điện tử Thành Đạt

in hoa don 08

Cửa hàng sửa chữa điện tử Thành Đạt

Địa chỉ: thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng

Hiện nay, hóa đơn bán hàng là một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Ngoài hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) thì hóa đơn bán lẻ được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, cửa hiệu nhỏ. Những tờ hóa đơn sẽ ghi nhận giao dịch giữa người mua và người bán hàng. Trên hóa đơn có ô để ghi thông tin khách hàng, địa chỉ, số điện thoại và thông tin các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ...

Bên cạnh các thông tin về hàng hóa và khách hàng, trên mỗi tờ hóa đơn sẽ tin thông tin về cửa hàng để giúp mọi người tiện liên lạc lại khi có nhu cầu. Ngoài ra, trên hóa đơn còn in logo, giúp nhận diện hình ảnh thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, những thông tin trên hóa đơn cũng sẽ góp phần rất quan trọng vào việc quảng bá, đưa hình ảnh cửa hàng đến với nhiều người hơn nữa. Giúp mọi người biết đến cửa hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ mới, việc in hóa đơn tại Hải Phòng đã trở nên nhanh và đẹp hơn trước rất nhiều. Sau khi duyệt mẫu và lựa chọn loại giấy, thì chỉ mất 2, 3 ngày là quý khách đã có những quyển hóa đơn theo yêu cầu. 

Hóa đơn có nhiều kích thước khác nhau. Nhưng những kích thước khác nhau thường là: A4, A5, A6 tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó, những quyển hóa đơn có thể in 1, 2, 3 ba liên. Mỗi liên giấy có một mầu khác nhau để dễ dàng phân biệt và quản lý. 

Công đoạn cuối cùng là may rãnh xé, để những tờ hóa đơn có thể được tách ra một cách nhanh chóng và không bị rách.

Sau khi in xong, những tờ hóa đơn sẽ được đóng lại thành quyển một cách gọn gàng và giao đến tận tay khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm trong nghề, trang thiết bị in hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những quyển hóa đơn đẹp nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in hóa đơn, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng sớm nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

KCL Designs sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và giao hàng theo mọi yêu cầu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền