Thiết kế, in hóa đơn bán hàng tại Hải Phòng cho cửa hàng khóa

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Thiết kế, in hóa đơn bán hàng cho cửa hàng khóa tại Cầu Đất - HP

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế, quảng cáo Hải Phòng. Chúng tôi nhận in các loại hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho... theo mọi yêu cầu. 

KCL Designs là đơn vị đã thiết kế và in hóa đơn bán hàng cho Cửa hàng khóa

in hoa don 11

Cửa hàng khóa

Chuyên bán buôn, bán lẻ: Khóa chống cắt, chống trộm, khóa dây, khóa chữ U, khóa kính cường lực, thiết bị báo trộm, báo khách...

Địa chỉ: Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hóa đơn bán hàng là một phần không thể thiếu trong công việc kinh doanh của mọi cửa hàng. Đó là một chứng từ biên nhận giữa người bán và người mua. Trên hóa đơn có ghi các thông tin: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại và không thể thiếu danh sách các mặt hàng đã bán. Dưới cùng sẽ là chữ ký của bên mua, bên bán và ngày tháng diễn ra giao dịch.

Ngoài những thông tin về khách hàng và những sản phẩm đã bán, trên hóa đơn còn in các thông tin về cửa hàng: Địa chỉ, số điện thoại, e-mail, số tại khoản... Và đặc biệt là không thể thiếu hình ảnh logo. Hình ảnh logo sẽ được thiết kế và in to, rõ nét để giúp khách hàng dễ dàng nhận ra hình ảnh thương hiệu của cửa hàng. Các thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Họ có thể dễ dàng liên hệ lại với cửa hàng khi cần. Ngoài ra, đây cũng là một trong những hình thức quảng bá hiệu quả nhất, giúp đưa hình ảnh cửa hàng đến với đông đảo khách hàng tiềm năng hơn nữa. 

Hiện nay, mẫu mã chủng loại hóa đơn cũng rất đa dạng.

Hóa đơn có thể được in theo các kích thước khác nhau: A4, A5 (một nửa A4), A6 (một nửa A5)...

Những quyển hóa đơn này có thể được in một liên, hai liên hoặc ba liên, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Với những quyển hóa đơn một liên, thì mỗi tờ sẽ ghi thông tin của một khách hàng khác nhau. Còn hóa đơn hai hoặc ba liên thì thông tin về khách hàng và sản phẩm bán ra sẽ được ghi lại trên hai, ba tờ. Một tờ sẽ được đưa cho khách hàng, những tờ hóa đơn còn lại sẽ được lưu lại theo yêu cầu hoạt động của từng đơn vị. Với hóa đơn hai liên, ba liên thì mầu sắc của mỗi liên giấy sẽ khác nhau, giúp người bán hàng dễ dàng phân biệt và quản lý.

Công đoạn cuối cùng là may rãnh xé. Rãnh xé giúp cho hóa đơn được tách ra khỏi quyển một cách dễ dàng, theo một đường thẳng nhất định.

Với đội ngũ thiết kế lâu năm trong nghề, trang thiết bị hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách hàng những quyển hóa đơn đẹp và chất lượng nhất. Là đơn vị thiết kế và in hóa đơn tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền