In giấy mượn xe, in hóa đơn rẻ tại huyên Thủy Nguyên Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

In giấy mượn xe giá rẻ cho cửa hàng Quyền Toàn tại huyên Thủy Nguyên Hải Phòng

Dịch vụ in hóa đơn theo yêu cầu tại Hải Phòng

Hiện nay, các dịch vụ tại Hải Phòng ngày một nhiều. Cùng với sự phát triển của kinh tế, các dịch vụ cũng đa dạng và phong phú. Ngoài dịch vụ cầm đồ đã xuất hiện từ lâu, các dịch vụ khác như cho thuê nhà, thuê xe, taxi... cũng ngày một phát triển. Sự đa dạng về các loại hình dịch vụ cũng sẽ tạo mọi người nhiều sự lựa chọn hơn.

Một trong những loại hình dịch vụ đang được triển khai tại huyện Thủy Nguyên Hải Phòng là dịch vụ cho thuê xe máy. Đây sẽ là một trong những loại hình sẽ giải quyết nhu cầu về sử dụng xe của mọi người.

Trong quá trình giao dịch thuê xe và sử dụng, lập hóa đơn kèm các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên là rất quan trọng. KCL Designs là đơn vị đã thiết kế, in hóa đơn kiêm giấy mượn xe cho cửa hàng Quyền Toàn có địa chỉ tại huyện Thủy Nguyên Hải Phòng 

in hoa don 10

Hóa đơn kiêm giấy mượn xe

Trên hóa đơn có các thông tin về cửa hàng cho thuê xe máy. Bên dưới có các ô để điền thông tin khách hàng, thông tin xe khách muốn mượn sử dụng kèm theo các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên, thời gian mượn... Và cuối cùng là chữ ký của hai bên.

Giấy mượn xe được in trên khổ giấy A5, loại giấy cacbon 2 liên. Người lập hóa đơn chỉ việc điền các thông tin lên liên 1, các thông tin sẽ được tự động in sang liên số hai. Giấy mượn xe sẽ được lập thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản và có giá trị ngang nhau.

Việc lập hóa đơn và lưu các thông tin trên một liên sẽ giúp cho chủ cửa hàng quản lý xe, khách hàng và tình hình kinh doanh một cách thuận tiện.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những quyển hóa đơn đẹp và ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền