In hóa đơn hợp đồng cầm đồ cho vay mượn tiền tại Hà Nam

Bạn đánh giá:  / 44
DỡHay 

Dịch vụ in hóa đơn, in hợp đồng cầm đồ, in giấy tờ cho vay mượn tiền tại Hà Nam

KCL Designs làm trong ngành in quảng cáo. Chúng tôi nhận in các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho theo yêu cầu. Trong các sản phẩm đó, KCL Designs nhận in hóa đơn kiêm hợp đồng cầm đồ, giấy vay mượn tiền tại Hà Nam.

in hoa don 10

Hình ảnh mẫu về nội dung và quy cách hóa đơn cầm đồ cho khách hàng

Hợp đồng cầm đồ thường được in là hóa đơn dạng 2 liên. Để dễ phân biệt, các liên giấy sẽ có mầu sắc khác nhau. Liên đầu tiên có mầu trắng, liên 2 có mầu vàng hoặc hồng.

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền, cầm cố tài sản, chủ cửa hàng sẽ viết hóa đơn trên liên 1. Các nội dung sẽ được tự động in sang liên sau. Sẽ có 2 bản hợp đồng cầm đồ được lập cùng lúc và có giá trị ngang nhau.

Kích thước phổ biến của hóa đơn, hợp đồng cầm đồ tại Hà Nam là A5 (1/2 tờ giấy A4). Kích thước này vùa nhỏ gọn mà vẫn có thể in được đầy đủ các nội dung cần thiết.

Nội dung in trên hóa đơn, hợp đồng cầm đồ và giấy cho vay mượn tiền tại Hà Nam

Hóa đơn, hợp đồng cầm đồ hiện nay được in với nội dung đa dạng, tùy theo yêu cầu công việc của mỗi cửa hàng. Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có mẫu thiết kế khác nhau.

Thông thường, nội dung của hóa đơn cầm đồ tại Hà Nam có những phần sau:

- Thông tin cửa hàng. Phần thông tin cửa hàng thường được in to, rõ ở góc trên bên trái của hóa đơn kiêm hợp đồng. Các thông tin này bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,...

Đây cũng là một hình thức quảng cáo nhanh, hiệu quả. Sẽ có nhiều người biết đến cửa hàng hơn.

- Thông tin khách hàng. Là các thông tin cơ bản của người có nhu cầu cầm cố đồ vật, vay tiền: tên, địa chỉ, chỗ ở, số điện thoại, số chứng mình thư, căn cước công dân, số hộ chiếu.

- Danh sách đồ vật cầm cố, số tiền vay mượn, thời gian cầm đồ.

- Phần thỏa thuận giữa chủ cửa hàng và khách hàng sẽ được in chi tiết. Tùy theo từng cửa hàng, các thỏa thuận này có sự khác nhau.

Sẽ có 1 đến 2 dòng ở cuối cùng để ghi thêm các thỏa thuận khác.

- Phần cuối cùng là thời gian lập hóa đơn và chữ ký của 2 bên (chủ cửa hàng và khách hàng).

Đặt in hóa đơn cầm đồ, giấy vay mượn tiền tại Hà Nam ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu In hóa đơn, hợp đồng cầm đồ, giấy cho vay mượn tiền, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc email quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những quyển hóa đơn, hợp đồng cầm đồ theo đúng yêu cầu.

Đội ngũ thiết kế sẽ gửi cho chủ cửa hàng các bản mẫu hóa đơn cầm đồ để quý khách lựa chọn. Để đáp ứng yêu cầu của từng đơn vị, KCL Designs sẽ lên các mẫu và nội dung riêng cho từng cửa hiệu cầm đồ.

Sau khi đã lựa chọn được mẫu thiết kế hóa đơn cầm đồ, giấy cho vay mượn tiền, file sẽ chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây, những quyển hóa đơn sẽ được in và gia công với chất lượng tốt nhất.

Sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu.

Dịch vụ in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho giá rẻ tại Hà Nam

Dịch vụ Cầm đồ tại Hà Nam là gì?

Cầm đồcầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ để giao kết hợp đồng vay tiền.

Phương thức bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó người cầm đồ giao tài sản cho hiệu cầm đồ để được vay một số tiền nhất định. Việc cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ được thực hiện theo quy định của Bộ luật dân sự và các văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định về hoạt động của cửa hàng cầm đồ.

Người cầm đồ trả lại khoản tiền vay trong thời hạn quy định và được nhận lại đồ vật đã cầm đồ. Hết thời hạn chuộc lại đã được thỏa thuận, chủ hiệu cầm đồ đương nhiên trở thành chủ sở hữu của vật đó.

Khoản tiền phải trả do các bên thỏa thuận tùy thuộc vào số tiền vay của bên đem tài sản cầm đồ và thời hạn cầm đồ. Trong thời hạn cầm đồ, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ, chủ hiệu cầm đồ không được định đoạt và sử dụng tài sản đó.

Xét trên góc độ pháp lý, chưa có văn bản pháp luật nào quy định cụ thể về khái niệm cầm đồ. Nhưng, tại Nghị định số 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 01/07/2016 về điều kiện an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, có quy định về kinh doanh dịch vụ cầm đồ cụ thể như sau:

Kinh doanh dịch vụ cầm đồ có thể hiểu là kinh doanh dịch vụ cho vay, đối tượng cho vay ở đây là tiền. Mà người vay tiền muốn vay, sẽ phải mang tài sản hợp pháp đến nơi cầm đồ để cầm cố tài sản này.

Nên có thể thấy cầm đồ sẽ thực hiện thông qua hình thức cầm cố tài sản. Trong đó, bên hiệu cầm đồ hay nơi kinh doanh dịch vụ cầm đồ sẽ giao kết hợp đồng vay tiền với bên có nhu cầu vay. Phương thức bảo đảm cho hợp đồng vay tiền, chính là người vay sẽ giao tài sản cho bên cầm đồ, để vay một khoản tiền nhất định.

In hóa đơn hợp đồng cho các tiệm cầm đồ Hà Nam

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền