In treo băng rôn phướn phông bạt theo yêu cầu tại Bắc Giang

Bạn đánh giá:  / 39
DỡHay 

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn và phông bạt quảng cáo, tổ chức sự kiện tại Bắc Giang

KCL Designs là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và tổ chức sự kiện. Chúng tôi nhận in phông bạt, treo băng rôn, treo phướn theo yêu cầu tại Bắc Giang.

Bang ron 01

Hình ảnh sản phẩm dịch vụ treo băng rôn ngoài trời

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ở Bắc Giang khá sôi động, vì vậy mà khách hàng thường tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. So với các phương thức quảng cáo truyền thống khác hiện nay thì dịch vụ treo băng rôn quảng cáo vẫn được các công ty chú ý và đầu tư. Tuy đơn giản nhưng giá trị mang lại cho thương hiệu và đơn hàng, lượng khách ghé đến cửa hàng luôn tăng cao hơn nhiều so với chi phí marketing khác.

Treo băng rôn, phướn quảng cáo là gì?

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức marketing phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới từ xưa đến nay. Đây là dịch vụ mang lại giá trị cao cho thương hiệu khi làm chương trình, open hay lôi kéo khách hàng đến với doanh nghiệp.

Băng rôn quảng cáo tại Bắc Giang được làm từ chất liệu gì?

Đa số các băng rôn quảng cáo hiện nay đều được in từ chất liệu bạt Hiflex (in bạt) có chứa thành phần chính là nhựa PVC. Nhờ chất liệu như vậy mà băng rôn khi treo ngoài trời có thể chịu được điều kiện mưa, gió, nắng khắc nhiệt.

Đây cũng là chất liệu được các đơn vị lựa chọn để làm biển hiệu, phông bạt pano do đáp ứng được yêu cầu về chất lượng.

Lợi ích của việc treo băng rôn quảng cáo?

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang có nhiều lợi ích với doanh nghiệp như: chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh, dễ thay đổi, tăng tính nhận diện thương hiệu, dễ tiếp cận khách hàng.

Vì sao cần treo băng rôn, phướn quảng cáo tại Bắc Giang?

Tùy vào mục đích thực hiện mà mỗi doanh nghiệp có yêu cầu và mong muốn khác nhau. Nhưng khi đã quyết định treo băng rôn quảng cáo, đa số các doanh nghiệp đều muốn phủ thương hiệu, nhấn mạnh chương trình, địa điểm, lợi ích và truyền tải văn hóa doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng của mình.

Treo băng rôn quảng cáo, treo phướn tại Bắc Giang khi nào?

Để treo băng rôn quảng cáo, doanh nghiệp thường chọn vào thời gian hợp lý để thúc đẩy doanh thu như: các chương trình khuyến mại, chương trình quảng bá sản phẩm mới, chương trình chi ân khách hàng, mở rộng đại lý, cửa hàng, và nhiều chương trình khuyến mại, chi ân khác nếu cần vv…

Đơn vị treo băng rôn, treo phướn quảng cáo tại Bắc Giang uy tín?

Trên thị trường có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ treo băng rôn, treo phướn quảng cáo. Nhưng để tìm được đơn vị thấu hiểu ý tưởng truyền đạt của khách hàng nhanh chóng, đồng suy nghĩ và tư duy vị trí là điều rất khó.

KCL Designs là sự lừa chọn phù hợp với quý vị nếu quý vị đang cần một đơn vị uy tín, nhanh chóng nắm bắt ý tưởng của khách hàng, thực hiện công việc nhanh gọn, đảm báo tính chính xác, tỉ mỷ cao.

Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, KCL Designs sẽ giúp quý vị dễ dàng lên kịch bản, tiếp nhận ý tưởng, in ấn chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Hỗ trợ trọn gói khách hàng trong việc đăng ký dịch vụ, xin giấy phép phù hợp với quy định của pháp luật.

Đảm bảo, bảo hành, sửa chữa lỗi băng rôn nếu sảy ra vấn đề sai sót, hỏng hóc hoặc sự cố khác nếu có.

Sau khi kết thúc chiến dịch, chúng tôi sẽ giúp thu gỡ băng rôn đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng, phù hợp với mỹ quan đô thị.

Những dịch vụ quảng cáo khác?

Khởi nguồn bằng sự thấu hiểu khách hàng, truyền đạt giá trị thương hiệu đến khách hàng tiềm năng cũng như sự tận tụy phục vụ doanh nghiệp. KCL Designs cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

- Làm biển quảng cáo, biển hiệu các loại

- Treo phướn quảng cáo, treo băng rôn chuyên nghiệp tại Bắc Giang

- Quảng cáo trên xe buýt, xe taxi, xe khách…

- Thi công lắp đặt màn hình Led ngoài trời, làm biển hiệu quảng cáo LED

- Thi công màn hình LCD trong thang máy

- In ấn chất lượng cao: in card visit, in hóa đơn tại Bắc Giang, in tờ rơi, ...

Nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho Quý khách hàng, KCL Designs cung cấp các sản phẩm dịch vụ tại huyện Hiệp Hòa, Việt Yên, Yên Thế, Lục Ngạn, Lạng Giang, Tân Yên, Lục Nam, Sơn Động, Yên Dũng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền