Thiết kế, in phông bạt trung thu đẹp 2016 tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 7
DỡHay 

Làm phông bạt trung thu 2016 theo yêu cầu tại Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận làm các loại phông bạt, trang trí trung thu 2016 theo mọi yêu cầu.

trung thu 01

trung thu 05

Trung thu là ngày tết của thiếu nhi. Vào ngày hội trăng rằm, rất nhiều các hoạt động vui chơi của các em nhỏ được tổ chức, với nhiều chương trình và tiết mục đặc sắc. Đêm phá cỗ không thể thiếu được hình ảnh bánh nướng, bánh dẻo, chú Cuội, chị Hằng và ông trăng tròn. Bên cạnh đó là các trò chơi, hoạt động thú vị và bổ ích.

Trong những chương trình của đêm hội trăng rằm, phông nền sân khấu là một phần vô cùng quan trọng. Với những tấm phông đẹp, ấn tượng và mang chủ đề trung thu sẽ làm cho các chương trình hoạt động thêm hấp dẫn, thú vị. Không chỉ trang trí cho sân khấu, tấm phông nền sẽ là nơi đẹp nhất để mọi người có thể chụp lại những bức hình lưu niệm.

trung thu 00

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế, in phông bạt trung thu theo mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền