Thiết kế, in phông bạt trung thu đẹp tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 16
DỡHay 

Dịch vụ in phông backdrop trung thu theo yêu cầu tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và in quảng cáo tại. Chúng tôi nhận làm các loại phông bạt sự kiện theo yêu cầu. Trong đó, KCL Designs nhận thiết kế, in phông trung thu theo yêu cầu tại Hải Phòng.

trung thu 01

Hình ảnh mẫu phông trung thu đẹp tại Hải Phòng

Trung thu là ngày tết của thiếu nhi. Vào ngày hội trăng rằm, rất nhiều các hoạt động vui chơi của các em nhỏ được tổ chức, với nhiều chương trình và tiết mục đặc sắc. Đêm phá cỗ không thể thiếu được hình ảnh bánh nướng, bánh dẻo, chú Cuội, chị Hằng và ông trăng tròn. Bên cạnh đó là các trò chơi, hoạt động thú vị và bổ ích.

Trong những chương trình của đêm hội trăng rằm, phông nền sân khấu là một phần vô cùng quan trọng. Với những tấm phông đẹp, ấn tượng và mang chủ đề trung thu sẽ làm cho các chương trình hoạt động thêm hấp dẫn, thú vị. Không chỉ trang trí cho sân khấu, tấm phông backdrop sẽ là nơi đẹp nhất để mọi người có thể chụp lại những bức hình lưu niệm.

Việc thiết kế, in phông trung tại Hải Phòng thu hiện nay đã đơn giản và nhanh hơn trước rất nhiều. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với KCL Designs theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc hòm thư điện tử quyen.inphunkcl@gmail.com

Khi nhận được yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các hình ảnh về phông nền trung thu dựa trên các thông tin và ý tưởng của Quý khách hàng. Những hình ảnh mẫu sẽ được chúng tôi chuyển lại để Quý khách có thể lựa chọn và yêu cầu chình sửa.

Sau khi đã chọn và hoàn thiện nội dung, file thiết kế chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây, những tấm phông nền, phông backdrop trung thu sẽ được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Để mang đến sự thuận tiện cho Quý khách hàng, KCL Designs nhận in phông trung thu đêm hội trăng rằm tại Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Kiến An, Huyện An Dương, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Lão, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Quán Toan, Quang Thanh.

Nội dung phông trung thu, đêm hội trăng rằm tại Hải Phòng

Với sự phát triển của các phần mềm đồ hoa, kho thư viện hình ảnh phong phú, những tấm phông trung thu sẽ được thiết kế đẹp và ấn tượng.

Những hình ảnh không thể thiếu trên phông có thể kể đến: chú cuội, chị hằng, ánh trăng, múa lân, phá cỗ, bánh nướng, bánh dẻo,... Bên cạnh những hình ảnh quen thuộc, đường nét hoa văn trang trí sẽ được thêm vào để phông nền thêm sinh động.

Logo và tên các đơn vị tổ chức: tên công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm thương mại, tổ dân phố,... sẽ được in ở phần trên cùng. Đây cũng là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với mọi người.

Dịch vụ in phông trung thu đẹp cho công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng

Chất liệu in phông trung thu tại Hải Phòng

Phông trung thu được in trên chất liệu bạt (bạt hiflex). Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trong thi công biển hiệu quảng cáo.

Với chất liệu này, phông backdrop có thể sử dụng được trong nhà hoặc ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

Bên cạnh đó, những tấm phông nền có thể được sử dụng lại nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí.

Thiết kế in phông backdrop trung thu giá rẻ cho tổ dân phố tại Hải Phòng

Nguồn gốc của ngày Tết Trung thu

Theo Âm lịch, ngày 15/8 là chính giữa mùa thu được coi là ngày "lành" để làm lễ tế thần mặt trăng để người xưa tiên đoán mùa màng và cũng là dịp tết vui chơi của trẻ nhỏ.

Trung thu, là giữa mùa thu. Tết Trung thu như tên gọi là ngày giữa mùa thu, tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. Tết Trung thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ, không có sử liệu nào nói rõ về gốc tích của ngày lễ rằm tháng 8.

Theo tích xưa, Tết Trung thu bắt đầu từ đời nhà Ðường, thời vua Duệ Tôn, niên hiệu Văn Minh. Năm ấy vào đêm khuya rằm tháng tám, gió mát, trăng tròn thật đẹp, trong khi ngự chơi ngoài thành, nhà vua gặp một vị tiên giáng thế trong lốt một ông lão đầu bạc phơ như tuyết. Vị tiên hóa phép tạo một chiếc cầu vồng, một đầu giáp cung trăng, một đầu chám mặt đất, và nhà vua trèo lên cầu vồng đi đến cung trăng và dạo chơi nơi cung Quảng. Trở về trần thế, vua luyến tiếc cảnh cung trăng đầy thơ mộng, nhà vua đặt ra tết Trung thu.

Ngày Tết này sau đó du nhập vào Việt Nam. Trong ngày Tết Trung thu người ta bày cỗ với bánh trái hình mặt trăng, treo đèn kết hoa, nhảy múa ca hát, múa lân rất tưng bừng. Nhiều nơi có những cuộc thi cỗ, thi làm bánh của các bà các cô. Trẻ em có những cuộc rước đèn và nhiều nơi có mở cuộc thi đèn. Nhiều gia đình bày cỗ riêng cho trẻ em và trong mâm cỗ xưa thường có ông tiến sĩ giấy đặt ở nơi cao đẹp nhất, xung quanh là bánh trái hoa quả... Giờ vào dịp Trung thu, các địa điểm dân phố hoặc TTTM lớn đều có tổ chức trang trí và các hoạt động riêng cho trẻ em lại là nơi được nhiều vị phụ huynh lựa chọn đưa các bé đến cùng vui chơi, chụp ảnh.

Theo các nhà khảo cổ học thì Tết Trung thu ở Việt Nam có từ thời xa xưa, đã được in trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Còn theo văn bia chùa Đọi năm 1121 thì từ đời nhà Lý, Tết Trung thu đã được chính thức tổ chức ở kinh thành Thăng Long với các hội đua thuyền, múa rối nước và rước đèn. Đến đời Lê - Trịnh thì Tết Trung thu đã được tổ chức cực kỳ xa hoa trong phủ Chúa mà “Tang thương ngẫu lục” đã miêu tả.

Học giả P.Giran (trong Magiet Religion, Paris, 1912) khi nghiên cứu về nguồn gốc Tết Trung thu đêm trăng rằm đã chỉ ra rằng từ xa xưa, ở Á Đông người ta đã coi trọng Mặt Trăng và Mặt Trời như một cặp vợ chồng. Họ quan niệm Mặt Trăng chỉ sum họp với Mặt Trời một lần mỗi tháng (vào cuối tuần trăng). Sau đó, từ ánh sáng của chồng, nàng trăng mãn nguyện đi ra và dần dần nhận được ánh dương quang - trở thành trăng non, trăng tròn, để rồi lại đi sang một chu kỳ mới. Do vậy, trăng là âm tính, chỉ về nữ và đời sống vợ chồng. Và ngày Rằm tháng 8, nàng trăng đẹp nhất, lộng lẫy nhất, nên dân gian làm lễ mở hội ăn Tết mừng trăng. Còn theo sách “Thái Bình hoàn vũ ký” thì: “Người Lạc Việt cứ mùa thu tháng Tám mở hội, trai gái giao duyên, ưng ý nhau thì lấy nhau”. Như vậy, mùa thu là mùa của thành hôn.

Việt Nam là một nước nông nghiệp nên nhân lúc tháng 8 gieo trồng đã xong, thời tiết dịu đi, là lúc “muôn vật thảnh thơi” (bia chùa Đọi 1121), người ta mở hội cầu mùa, ca hát vui chơi Tết Trung Thu.

 

trung thu 05

Hình ảnh không thể thiếu trên phông trung thu ở Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền