In treo phông bạt băng rôn tuyển sinh tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 63
DỡHay 

Dịch vụ in, treo băng rôn, phông backdrop, phướn chương trình sự kiện tuyển sinh tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo và tổ chức sự kiện. Chúng tôi nhận in, treo băng rôn, phông backdrop tuyển sinh cho các trường tại Hải Phòng.

Bang ron tuyen sinh

Hình ảnh mẫu nội dung băng rôn chương trình tuyển sinh tại Hải Phòng

Phông bạt, băng rôn tuyển sinh được in trên chất liệu bạt hiflex. Đây là loại phông bạt chất lượng, được sử dụng phổ biến để làm biển hiệu quảng cáo như: biển hộp đèn ngoài trời, biển pano,...

Các nội dung trên phông bạt được in bằng mực dầu chuyên dụng. Các chi tiết sẽ được in rõ ràng, sắc nét và không bị bay mầu trong thời gian dài sử dụng.

Với những ưu điểm trên, băng rôn, phông bạt backdrop có thể sử dụng ở nhiều nơi mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều trường học và các đơn vị giáo dục trong mùa tuyển sinh.

Về quy cách, nội dung băng rôn được in theo khổ ngang, nội dung phướn được thiết kế và in theo khổ dọc. Trong các chương trình tuyển sinh, các trường thường sử dụng băng rôn nhiều hơn.

Để thuận tiện cho việc treo băng rôn, sản phẩm sau khi in xong sẽ được dán mép xỏ que ở hai đầu. Một vài trường hợp có thể đục lỗ và gắn khuy sắt xung quanh mép băng rôn tuyển sinh.

Nội dung in trên băng rôn tuyển sinh đào tạo tại Hải Phòng

Tùy theo nhu cầu tuyển sinh, yêu cầu của các đơn vị giáo dục, nội dung băng rôn sẽ được thiết kế phù hợp nhất.

Tên đơn vị đào tạo, tên trường, địa chỉ, logo, thông tin liên hệ được thiết kế ở vị trí trên cùng hoặc ở bên trái. Những thông tin này giúp các ứng viên có thể nắm rõ và liên hệ với cơ sở giáo dục khi cần tư vấn và nộp hồ sơ.

Với các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, nội dung quan trọng của băng rôn tuyển sinh sẽ là các chuyên khoa đào tạo, số lượng sinh viên cần tuyển. Yêu cầu xét tuyển đầu vào cũng được in ngay bên dưới để cung cấp thêm nhiều thông tin hơn cho các học viên.

Nội dung băng rôn của các trường trung học phổ thông sẽ đơn giản hơn, chủ yếu là tuyển sinh lớp 10. Số lượng học sinh, yêu cầu xét tuyển đầu vào là những phần chính.

Dịch vụ treo băng rôn, phướn sự kiện tại Hải Phòng

Đơn vị thiết kế, in băng rôn, phướn, phông bạt tuyển sinh tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu nhu cầu thiết kế, in và treo băng rôn tuyển sinh, hãy liên hệ với KCL Designs theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu qua hòm thư điện tử quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho các cơ sở giáo dục, đào tạo những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên sẽ gửi cho Quý khách những mẫu băng rôn trong bộ thư viện được sưu tập của chúng tôi. Bên cạnh đó, bộ phận thiết kế sẽ lên các mẫu, nội dung băng rôn giêng cho từng đơn vị theo yêu cầu.

Được đầu tư máy in bạt hiflex khổ lớn, KCL Designs nhận in băng rôn với các kích thước khác nhau, đáp ứng yêu cầu của các chương trình sự kiện. Với những tấm phông bạt tuyển sinh lớn, chúng tôi sẽ in trên nhiều tấm bạt nhỏ và nối chúng lại với nhau. Quá trình nối bạt sẽ được thực hiện cẩn thận để không để lộ ra đường nét ghép bạt.

Mẫu và nội dung băng rôn, phông bạt tuyển sinh sau khi thiết kế sẽ được chuyển đến cho khách hàng xem và lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã chọn và thống nhát về nội dung, quy cách sản phẩm, file chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây, những tấm băng rôn, phông bạt sẽ được in và gia công cẩn thận.

Sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu.

Ngoài phông bạt băng rôn tuyển sinh, KCL Designs còn nhận In băng rôn chương trình tuyển dụng công nhân viên lao động tại Hải Phòng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền