Dịch vụ in phông bạt mừng thọ, thượng thọ đẹp tại Hưng Yên

Bạn đánh giá:  / 62
DỡHay 

Dịch vụ thiết kế, in phông backdrop mừng thọ, thượng thọ theo yêu cầu tại Hưng Yên

KCL Designs là đơn vị chuyên thiết kế và thi công phông bạt cho các chương trình sự kiện. Chúng tôi nhận thiết kế và in phông mừng thọ theo yêu cầu tại Hưng Yên.

mung tho 2018 11

Hình ảnh mẫu phông mừng thượng thọ được thiết kế và in tại Hưng Yên

Phông mừng thọ, mừng thượng thọ được in trên chất liệu bạt. Đây là vật liệu thường được sử dụng trong các sự kiện lớn tại Hưng Yên như: banner, backdrop, băng rôn, phướn. Bạt hiflex còn được sử dụng để làm biển quảng cáo, trang trí nội thất, ngoại thất.

Máy in bạt có độ dài tối đa là 3m, có thể in những tấm phông mừng thọ với các kích thước khác nhau, phù hợp với nơi tổ chức chương trình. Với những tấm backdrop có kích thước lớn, chúng tôi sẽ in trên nhiều tấm bạt nhỏ và ghép chúng lại với nhau. Việc ghép nối sẽ không làm ảnh hưởng đến nội dung, không để lại vết nối và xô lệch giữa các tấm bạt.

Mực in sử dụng là mực dầu, cho mầu sắc đúng với mẫu thiết kế, chất lượng bản in đẹp, rõ nét. Loại mực này sẽ không bị bay mầu khi treo ở ngoài trời, rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở Hưng Yên.

Nội dung in trên phông nền mừng thọ, mừng thượng thọ tại Hưng Yên

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm thiết kế đồ họa phiên bản mới, những tấm phông mừng thọ sẽ được thiết kế ngày một đẹp hơn. Các chi tiết, đường nét hoa văn cũng đa dạng sẽ làm cho tấm phông nền sẽ không còn nhàn chán và đơn điệu như trước.

Mầu sắc chủ đạo cũng sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian xung quanh của nơi tổ chức buổi lễ mừng thọ.

Cùng với đó, những bức hình đẹp của gia đình cũng có thể in trên phông. Đây sẽ là các hình ảnh về kỉ niệm của gia đình. Để có thể đưa những tấm ảnh lên trên phông mừng thọ, quý khách hãy gửi cho chúng tôi những bức hình có chất lượng cao, chụp đẹp, rõ nét.

Khi có nhu cầu in phông mừng thọ đẹp tại Hưng Yên, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến cho gia đình sự hài lòng nhất.

Để mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận in phông mừng thọ, in phông mừng thượng thọ tại huyện Phù Cừ, huyện Văn Lâm, huyện Khoái Châu, huyện Ân Thi, huyện Văn Giang, huyện Mỹ Hào, huyện Kim Động, huyện Tiên Lữ, huyện Yên Mỹ.

Lễ mừng thọ tại Hưng Yên - một phong tục đẹp cần duy trì

Người xưa có câu “Kính già, già để tuổi cho”. “Già” ở đây là những người cao tuổi, là ông bà, cha mẹ của mỗi chúng ta. Kính trọng người cao tuổi vốn là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý của con cháu đối với ông bà, cha mẹ.

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của người già trong đời sống xã hội nên các triều đại vua chúa xưa đều tôn trọng và có những chính sách ưu đãi người cao tuổi. Trong dịp đầu xuân, làng mở hội lễ mừng các cụ lên lão. Đình làng bày cỗ bàn, cờ quạt chiêng trống linh đình. Các cụ được ngồi võng ra đình, được ngồi mâm nhất, được tặng áo lụa đỏ. Nhiều việc trọng yếu của làng đều chờ hỏi ý kiến của các cụ rồi mới thi hành. Trong gia đình, ý kiến của người già luôn được coi là chuẩn mực. Sinh thời, Bác Hồ là người đặc biệt quan tâm đến công việc giàu ý nghĩa này, người thường gửi áo lụa tặng các cụ đại thọ trên khắp mọi miền Tổ quốc…

Trong xã hội ngày nay, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên. Cùng với đó là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước các tổ chức, đoàn thể, chính quyền các cấp nên việc thể hiện sự trân trọng và ưu đãi đối với lớp người cao tuổi ngày càng thiết thực hơn. Các cụ già yếu, có hoàn cảnh khó khăn, ngoài việc được động viên về mặt tinh thần, các cụ còn được hỗ trợ, giúp đỡ về vật chất; nhiều nơi tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi; được tạo điều kiện thuận lợi để tham gia sinh hoạt trong các câu lạc bộ thơ ca, câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh… Giúp các cụ sống khỏe, sống có ích, tiếp tục cống hiến công sức và trở thành những tấm gương giáo dục con cháu yêu lao động, chấp hành tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước.

Hàng năm, mỗi độ Tết đến, xuân về ở hầu hết các địa phương trong tỉnh Hưng Yên, hội người cao tuổi các xã, phường, thị trấn hoặc chi hội người cao tuổi ở các thôn làng lại tổ chức mừng thọ các cụ tròn 70, 80, 90, 100 tuổi. Chính quyền địa phương dành tặng các cụ những lời chúc mừng, động viên và những món quà mang nhiều ý nghĩa. Dự một buổi lễ mừng thọ các cụ “tuổi vàng, tuổi bạc” của chi hội người cao tuổi thôn Hoàng Xá, xã Trung Dũng (Tiên Lữ) trong một ngày đầu xuân này chúng tôi phần nào cảm nhận được sự quan tâm, sự kính trọng đối với lớp người cao tuổi trong xã hội ngày nay. Tuy lễ mừng thọ được tổ chức ngày mồng 2 Tết nhưng ngay từ những ngày cuối năm, chi hội người cao tuổi của thôn cùng các đoàn thể đã chuẩn bị chu đáo cho lễ mừng thọ từ phông, chữ, cờ treo, bàn ghế, loa đài, bằng chúc thọ đến những phần quà… Và ngay từ sáng ngày mồng 2 Tết, ban tổ chức đã có mặt tại đình làng để kiểm tra cũng như chuẩn bị thật chu đáo. 2 giờ chiều, lễ mừng thọ chính thức diễn ra ngoài ban tổ chức, các đoàn thể còn có rất đông con cháu của các cụ được mừng thọ và dân làng đến dự để cảm nhận một nét đẹp truyền thống trong những ngày đầu xuân. Những lời chúc mừng năm mới, chúc thọ, những phần quà được trao và lời ca tiếng hát quyện lẫn những vần thơ xuân là tình cảm ấm áp của các thế hệ con cháu, của làng xóm nhằm khích lệ, động viên các cụ. Ngày hội mừng thọ tiếp tục về từng ngõ xóm, đến mọi gia đình.

Lễ mừng thọ ở hầu hết các địa phương thường được tổ chức dịp đầu xuân. Tuy nhiên, ở một số nơi lại tổ chức mừng thọ vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (1.10). Tuy không phải là dịp đầu xuân, nhưng những tình cảm, sự trân trọng và sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với lớp người cao tuổi vẫn được giữ gìn và trở thành một nét đẹp truyền thống.

Xã Đại Tập (Khoái Châu) là một địa phương có đông người cao tuổi, toàn xã có trên 300 cụ trên 80 tuổi. Hàng năm, kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi, ngoài tổ chức các nghi lễ, các hoạt động thể dục thể thao… dưới sự quan tâm chỉ đạo của đảng ủy xã, hội người cao tuổi xã long trọng tổ chức mừng thọ các cụ “tuổi vàng tuổi bạc”. Các cụ tròn 70, 80 tuổi được nhận quà và bằng chúc thọ. Cụ tròn 85 tuổi được tặng khăn hồng, 90 tuổi được tặng áo vàng, 100 tuổi được tặng áo đỏ…

Việc mừng thọ được tổ chức ý nghĩa, trang trọng, phù hợp là một nét văn hóa đẹp, thể hiện sự hiếu thuận của con cháu với ông bà, cha mẹ. Ca dao Việt Nam có câu: “Cây khô đâu dễ mọc chồi/Bác mẹ đâu dễ ở đời với ta/Non xanh bao tuổi mà già/Bởi vì sương tuyết hóa ra bạc đầu”… Sự trưởng thành của mỗi người chúng ta là nhờ công sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Trân trọng và thành kính lớp người cao tuổi bằng những việc làm thiết thực như việc mừng thọ chính là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền