In băng rôn Chúc mừng năm mới lấy nhanh ngay tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 40
DỡHay 

Dịch vụ Thiết kế và in băng rôn Chúc mừng năm mới (Happy new year) đẹp tại Hải Dương

KCL Designs chuyên in ấn phông bạt, phông backdrop với các kích thước khác nhau. Chúng tôi nhận thiết kế và in băng rôn Chúc mừng năm mới tại Hải Dương theo yêu cầu khách hàng.

bang ron chuc mưng nam moi 02

bang ron chuc mưng nam moi 01

Hình ảnh về các mẫu băng rôn được in tại Hải Dương

Sản phẩm được in trên chất liệu bạt. Đây là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các chương trình, sự kiện lớn và thi công biển pano quảng cáo.

Được in trên bạt khổ lớn, chúng tôi nhận in băng rôn với các kích thước khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng đơn vị. Các băng rôn dài sẽ được in trên từng tấm bạt nhỏ, sau đó sẽ được ghép lại với nhau. Tại những vị trí ghép, nối bạt, đội ngũ kỹ thuật sẽ khéo léo ghép để các chi tiết in được khớp với nhau.

Để thuận tiện cho việc treo băng rôn tại Hải Dương, sản phẩm sau khi in xong sẽ được dán mép ở hai đầu hoặc đục lỗ ở các góc.

Băng rôn thường được in với nền đỏ, chữ vàng. Chữ Chúc mừng năm mới (Happy new year) trên băng rôn được thiết kế cách điệu, chữ thư pháp. Những cành đào, cành mai cũng được in trên băng rôn để có không khí Tết và niềm vui của năm mới.

bang ron chuc mưng nam moi

Treo băng rôn ở khu dân phố tại Hải Dương

Băng rôn Chúc mừng năm mới tại Hải Dương thường được các công ty, cửa hàng, khu dân phố treo mỗi khi Tết đến Xuân về. Các băng rôn sẽ tạo không khí mùa xuân, chào đón năm mới và làm đẹp cho không gian xung quanh.

Các cửa hàng, cửa hiệu sẽ treo băng rôn ngay trước cửa. Công ty, nhà máy sản xuất sẽ treo băng rôn ở ngoài cổng hoặc trên hàng rào. Các khu dân phố sẽ treo băng rôn dọc các tuyến đường, ở đầu ngõ, nơi có đông người vẫn qua lại.

Hãy liên hệ với KCL Designs theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi có nhiều mẫu băng rôn Chúc mừng năm mới cho quý khách lựa chọn.

Để đáp ứng yêu cầu của từng đơn vị, chúng tôi nhận thiết kế các mẫu băng rôn riêng cho từng đơn vị.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền