Treo băng rôn và phướn để quảng cáo sự kiện tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 14
DỡHay 

Treo băng rôn và phướn truyền thông cho sự kiện tại Hải Dương

Treo phướn và băng rôn tại Hải Dương là một trong những hình thức quảng cáo và cung cấp thông tin hiệu quả đến nhiều người. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách những gói dịch vụ phù hợp với giá thành cạnh tranh nhất.

Phuon 01

Hình ảnh treo phướn tại Hải Dương cho các chương trình sự kiện

Trong các chương trình sự kiện lớn, đơn vị tổ chức sẽ treo các băng rôn, phướn để quảng cáo và truyền thông. Các thông tin chính giới thiệu về sự kiện sẽ được thiết kế và in sao cho ấn tượng nhất. Việc sử dụng hình thức quảng cáo này sẽ mang lại hiệu quả cao, thu hút được nhiều người quan tâm.

Có rất nhiều hình thức để treo băng rôn, treo phướn tại Hải Dương, tùy theo các chương trình sẽ có các hình thức phù hợp nhất.

Treo băng rôn cho các sự kiện tại Hải Dương có các hình thức sau:

+ Treo băng rôn ngang qua đường trên các tuyến phố. Các thông tin giới thiệu được in trên hai mặt. Điều này sẽ giúp cho người có thể nhìn thấy từ hai hướng khi lưu thông trên đường. Băng rôn thường được treo cao để mọi người có thể nhìn thấy từ xa, không cản trở các phương tiện tham gia giao thông. Hình thức này sẽ mất nhiều thời gian trong quá trình thực hiện, nhưng sẽ tiếp cận được nhiều người.

+ Treo băng rôn ngay trước cửa hàng, showroom, cửa hiệu, cổng công ty doanh nghiệp. Nội dung sẽ in trên một mặt, giúp tiết kiệm chi phí in ấn. Ở những cửa hàng kinh doanh ngoài mặt phố, những tấm băng rôn có thể được treo ở ngay trên cửa ra vào hoặc ở giữa hai thân cây phía trước nhà. Việc treo băng rôn theo hình thức này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Người đi đường sẽ nhìn thấy các nội dung và biết được địa điểm sẽ diễn ra sự kiện.

+ Treo băng rôn giữa hai thân cây trên các vỉa hè. Các chương trình khuyến mại, giảm giá và giới thiệu về các sự kiện lớn thường treo các băng rôn ở những nơi này. Hình thức này có nhiều vị trí đẹp, có đông người qua lại. Truyền thông và cung cấp thông tin sẽ đạt hiệu quả cao. Việc thực hiện treo băng rôn giữa hai cây sẽ dễ dàng hơn so với việc treo ngang qua đường.

Bang ron 01

Hình ảnh sau khi hoàn thành treo băng rôn tại Hải Dương cho khách hàng

Treo phướn tại Hải Dương

Phướn dọc thường được treo cùng với băng rôn trong các sự kiện. Khác với băng rôn, phướn được treo theo chiều dọc, thả từ trên xuống. Các nội dung in trên phướn sẽ cung cấp thêm thông tin về chương trình, hỗ trợ cung cấp thêm nhiều thông tin cho mọi người.

Treo phướn tại Hải Dương thuận lợi hơn so với treo băng rôn. Các vị trí treo rất nhiều, có thể treo dọc thân cây trên vỉa hè, treo ở trên các trụ cột điện hoặc cột đèn có đông người qua lại. Chiều cao cũng không quá lớn, hạn chế được việc phải leo trèo nhiều của thợ thi công.

Cả phướn và băng rôn tại Hải Dương đều được gắn 2 que tre hoặc gỗ ở hai đầu, sẽ giúp việc treo được thuận lợi, sản phẩm sau khi hoàn thành không bị nhăn.

Ngoài trung tâm thành phố, chúng tôi còn nhận treo băng rôn và phướn tại Kinh Môn, Tứ Kỳ, Thanh Hà, Nam Sách, Chí Linh cho các chương trình sự kiện.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, quý khách truy cập In phông bạt và treo phướn băng rôn sự kiện tại Hải Dương.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền