Thiết kế, in băng rôn, phông bạt Chúc mừng năm mới tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35796
DỡHay 

Thiết kế, in phông bạt, băng rôn Chúc mừng năm mới đẹp tại Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế và in quảng cáo. Chúng nhận in các sản phẩm: in card visit, in catalogue, in tờ rơi, in hóa đơn, in phong bì, in thiếp cưới… theo yêu cầu cho các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan tại Hải Phòng.

KCL Designs còn nhận thiết kế và in phông bạt, in băng rôn cho các sự kiện theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in các loại băng rôn, phông bạt chúc mừng năm mới nhân dịp đón tết âm lịch cho các tổ dân phố, công ty, cửa hàng…

bang ron chuc mưng nam moi

Băng rôn chúc mừng năm mới cho các khu dân cư, tổ dân phố, tuyến đường

trang tri tet 02

In phông bạt tất niên tại Hải Phòng

Phông bạt, băng rôn được in trên bạt hiflex chất lượng cao, sử dụng mực dầu cho mầu sắc rõ nét. Được in trên thế hệ máy mới nhất nên thời gian in được rút ngăn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo, KCL Designs sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian giao hàng nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Để mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận in băng rôn, phông bạt chúc mừng năm mới tại Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Kiến An, Huyện An Dương, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Lão, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Quán Toan, Quang Thanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

In, treo băng rôn phướn theo yêu cầu tại Hải Phòng

Băng rôn chúc mừng năm mới tại Hải Phòng mới được in khổ ngang, được gắn que ở hai đầu để thuận tiện trong việc treo. Tùy theo vị trí treo, băng rôn sẽ được in với các kích thước khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Nội dung được thiết kế đẹp, ấn tượng bằng những phần mềm đồ họa phiên bản mới nhất. Dòng chữ "CHÚC MỪNG NĂM MỚI" được in to, rõ ở chính giữa băng rôn. Hình ảnh hoa đào, hoa mai và các chi tiết hoa văn trang trí sẽ được đưa vào nội dung phông nền.

Tại các tổ dân phố có thể treo thêm các phướn dọc ở hai bên. Nội dung thường là các câu đối với các nét chữ cách điệu. Khác với băng rôn, phướn được in khổ dọc, xỏ que ở trên và dưới để thuận tiện cho việc treo.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền