Thiết kế in phông backdrop mừng thọ tại Quảng Ninh

Bạn đánh giá:  / 17
DỡHay 

In phông nền mừng thọ ấn tượng tại Quảng Ninh

KCL Designs làm trong ngành dịch vụ thiết kế và in phông bạt và background cho các chương trình sự kiện như: khai trương, lễ kỷ niệm, họp lớp, khánh thành, giao lưu gặp mặt, khởi công... Đặc biệt, chúng tôi nhận in phông mừng thọ đẹp tại Quảng Ninh.

mung tho 2018 09

Các mẫu phông nền mừng thọ được đặt in tại Quảng Ninh

Phông mừng thọ tại Quảng Ninh được in trên chất liệu bạt hiflex. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Phông backdrop được in trên vật liệu này sẽ không bị giới hạn về kích thước khi in. Sản phẩm hoàn thành có thể được sử dụng trong thời gian dài.

Để có được những tấm phông nền mừng thọ đẹp, mực in được sử dụng là loại mực dầu. Loại mực này sẽ cho màu sắc đúng với bản thiết kế trên máy tính. Khi in trên bạt rất phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam, không bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

Với chất liệu bạt, phông nền có thể được treo hoặc đóng vào khung tùy theo vị trí tổ chức chương trình.

Nội dung in trên phông mừng thọ tại Quảng Ninh

Trước đây phông nền trong ngày lễ mừng thọ tại Quảng Ninh được làm hết sức đơn giản. Một tấm vải, những dòng chữ, những chi tiết trang trí đơn giản là đã có được một tấm phông nền.

Cùng với sự phát triển của phần mềm thiết kế đồ họa và máy in hiện đại, những tấm phông backdrop được in đẹp và ấn tượng hơn. Trên phông mừng thọ, những hình ảnh cùng đường nét hoa văn trang trí được kết hợp với nhau, thể hiện một cách ấn tượng trên phông nền.

Câu đối chúc mừng được thiết kế với những nét chữ uốn lượn và cách điệu. Những nét chữ thư pháp cũng được thêm vào để tô điểm thêm cho phông nền.

Tông mầu chủ đạo của phông background mừng thọ thường là màu đỏ và màu vàng. Ngoài những mầu chủ đạo, những sắc mầu tươi đẹp của hoa mai, hoa đào... được kết hợp sẽ làm giảm đi sự nhàn chán.

Các hình ảnh dân gian như ông đồ, những đứa trẻ, đèn lồng... sẽ được khéo léo đưa vào, tạo không khí cho ngày vui.

Ý nghĩa của lễ mừng thọ mừng thượng thọ tại Quảng Ninh

Lễ mừng thọ là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ và để xã hội thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với người cao tuổi. Thông thường, 70 tuổi gọi là thượng thọ, 80 tuổi là đại thọ, 90 tuổi là thượng thượng thọ và tròn 100 tuổi là bách tuế hay bách niên chi lão.

Lễ mừng thọ thường được diễn ra vào dịp đầu Xuân hoặc vào đúng ngày sinh. Phong tục này không rõ chính xác có từ bao giờ, nhưng đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác và tồn tại cho đến ngày nay, trở thành một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt.

MỘT NÉT VĂN HÓA MANG Ý NGHĨ NHÂN VĂN

Trong tâm thức dân gian của người Việt, mỗi người sinh ra đều mong muốn đạt được Ngũ Phúc trong đời. Ngũ Phúc bao gồm năm yếu tố là: Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Trong đó, Thọ là yếu tố khó nắm bắt nhất nên cũng là điều mà mọi người mong muốn nhất. Điều này thể hiện ngay trong đời sống thường nhật, trong những lời chúc tụng, bao giờ người ta cũng đề cập đến lời chúc về sức khỏe đầu tiên, còn tiền tài hay danh vọng chỉ được xếp sau. Tuổi thọ là điều quý giá nhất của đời người mà không phú quý nào sánh bằng.

Người xưa cho rằng những người sống thọ là có phúc lớn nên mới được “trời ban” cho sống lâu, sống khỏe. Bởi vậy, theo tục lệ, vào những năm chẵn tuổi của ông bà, con cháu sẽ tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà.

Thời xưa, ngoài 50 tuổi là đã được tổ chức lễ mừng thọ. Tuy nhiên, ngày nay do xã hội phát triển, mặt bằng dân sinh, dân trí cao, tuổi thọ con người được kéo dài hơn nên thường lễ mừng thọ chỉ được tổ chức vào các năm 70, 80, 90…

mung tho 2018 10

Câu đối trên phông mừng thọ tại Quảng Ninh

Thông thường, những nghi thức trong lễ mừng thọ phụ thuộc vào phong tục của từng nơi, từng địa phương mà có cách tổ chức khác nhau. Nhưng về cơ bản, thường thì lễ mừng thọ sẽ do con cháu trong nhà tổ chức riêng. Rồi sau đó, vào dịp đầu Xuân, ở đình làng sẽ tổ chức một lễ mừng thọ chung cho các bậc cao niên trong làng. Theo phong tục, trong ngày mừng thọ, con cháu sẽ chúc rượu thọ, nói những lời tốt đẹp để tỏ lòng biết ơn, mong cha mẹ, ông bà được sống lâu, sống thọ, tặng một sỗ lễ vật nhỏ như: tấm áo, chiếc khăn… hay làm thơ, câu đối, tặng chữ, tặng tranh… để ông bà vui lòng.

Một lễ mừng thọ được tổ chức sao cho vừa trang trọng vừa ấm cúng sẽ đem lại niềm vui và may mắn cho cả gia đình. Thông qua việc tổ chức mừng thọ tại Quảng Ninh, người già sẽ thấy hạnh phúc hơn vì con cháu đề huề lại hiếu thảo, họ nhận thấy công sức bao năm bỏ ra để nuôi dạy con cái, cống hiến cho xã hội đã được đền đáp xứng đáng. Con cháu cũng sẽ thấy tự hào về ông bà cũng như truyền thống gia đình mình, vui vẻ vì đã có cơ hội để báo hiếu, làm vui lòng ông bà, cha mẹ.

Đơn vị nhận in phông mừng thọ đẹp tại Quảng Ninh

Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách những mẫu phông mừng thọ ấn tượng tại Quảng Ninh. KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 email quyen.inphunkcl@gmail.com. Rất nhiều mẫu phông mừng thọ sẽ được gửi đến cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc thiết kế mẫu riêng.

Khi đã lựa chọn được mẫu thiết kế phông mừng thọ ưng ý, công đoạn in sẽ được thực hiện ngay lập tức. Bạt sau khi in xong có thể được đục lỗ để thuận tiện cho việc treo, cũng có thể để căng trên khung.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn, những tấm phông mừng thọ tại Quảng Ninh sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu. 

In phông backdrop mừng thượng thọ tại Hạ Long Quảng Ninh 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền