Cho thuê khung, phông bạt Đám cưới, đám hỏi tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35797
DỡHay 

Dịch vụ cho thuê khung, phông bạt Đám cưới, đám hỏi tại Hải Phòng theo yêu cầu

Thiết kế phông cưới tại Hải Phòng

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và thi công quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi đã thiết kế và thi công các biển quảng cáo, khung bạt cho các công ty, đơn vị, tổ chức tại Hải Phòng.

Ngoài thi công biển quảng cáo, KCL Designs còn cho thuê khung, phông, bạt cho các đám cưới, đám hỏi, lễ thành hôn theo yêu cầu.

Hiện nay, việc tổ chức Đám cưới đã trở lên nhanh chóng hơn rất nhiều sơ với trước đây. Khâu chuẩn bị đã được rút ngắn và tiết kiệm thời gian. Việc thuê khung, phông, bạt sẽ là một phương án tốt nhất. Nó sẽ tiết kiệm chi phí cho mọi người, bên cạnh đó là sự đa dạng về mẫu mã, phong cách.

Những phông nên đám cưới sẽ không đơn điệu như trước đây. Thay vào dó là những hình ảnh được thiết kế, sắp xếp phù hợp nhất với không gian, và theo yêu cầu của cô dâu, chú rể. Bạn có thể chọn những hình ảnh đẹp nhất, lãng mạn nhất. Hoặc cũng cũng có thể đưa hình ảnh của chính cô dâu, chú rẻ vào phông cưới...

Phông cưới được in trên bạt hiflex chất lượng cao, sử dụng mực dầu. Ưu điểm là cho hình ảnh và màu sắc đẹp, Sau khi in xong, phông được căng trên khung sắt, tùy theo kích thước của hội trường.

phong bat cuoi 01

phong bat cuoi 02

phong bat cuoi 03

phong bat cuoi 04

phong bat cuoi 05

phong bat cuoi 06

phong bat cuoi 07

phong bat cuoi 08

Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề cao, KCL Designs sẽ mang đến cho bạn những tấm phông cưới đẹp, tuyệt vời và ưng ý nhất.

Là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
  • Thời gian thi công lắp đặt nhanh nhất.
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền