Thiết kế in phông mừng thọ đẹp tại Hà Nam

Bạn đánh giá:  / 52
DỡHay 

Dịch vụ in phông bạt, phông backdrop mừng thọ, mừng thượng thọ đẹp tại Hà Nam

KCL Designs nhận thiết kế, in các loại phông nền, phông bạt backdrop cho các chương trình sự kiện. Trong đó, chúng tôi nhận In phông mừng thọ theo yêu cầu cho các cụ tại Hà Nam.

mung tho 2018 01

Hiện nay, phông mừng thọ được in với nhiều nội dung rất đa dạng. Đó là nhờ sự phát triển của công nghệ, các phần mềm thiết kế đồ họa cũng như các bộ thư viện hình ảnh phong phú.

Phông mừng thọ, mừng thượng thọ tại Hà Nam có nhiều các đường nét hoa văn đẹp. Những đường nét trang trí sẽ làm cho tấm phông nền bớt đơn điệu, nhàn chán.

Với bộ thư viện luôn được cập nhật, những đường nét hoa văn sẽ được thiết kế phù hợp với không gian nơi tổ chức buổi lễ, bố cục chung của phông mừng thọ.

Những hình ảnh trang trí khác cũng sẽ giúp cho tấm phông nền thêm đẹp hơn như: đèn lồng, đôi câu đối, chữ THỌ, chữ PHÚC, hình ông Phúc Lộc Thọ,...

Cùng với đó, những bức ảnh chụp gia đình có thể in trên phông với chất lượng rõ nét.

Chất liệu in phông mừng thọ theo yêu cầu ở Hà Nam

Phông mừng thọ, thượng thọ tại Hà Nam được KCL Designs in trên chất liệu bạt hiflex. Đây là chất liệu có chất lượng tốt, được sử dụng trong các chương trình sự kiện lớn, làm biển hiệu quảng cáo (biển hộp đèn, biển pano, apich,...).

Được đầu tư máy in bạt khổ lớn, phông nền có thể được in với các kích thước khác nhau. Với những tấm phông mừng thọ có kích thước lớn, đội ngũ kỹ thuật sẽ in trên những tấm bạt nhỏ và ghép chúng lại với nhau.

Mực in trên chất liệu bạt là loại mực dầu. Loại mực này sẽ giúp cho mầu sắc tươi, đẹp, đúng với mẫu thiết kế. Thời gian sử dụng của phông nền được lâu, không bị bay mầu.

Được in trên chất liệu bạt, phông mừng thọ tại Hà Nam có thể được treo ở trong nhà hoặc ngoài trời mà không bị tác động bởi thời tiết.

Hình thức treo phông mừng thọ đẹp

Để treo phông mừng thọ trong buổi lễ, hiện nay có hai cách phổ biến là sử dụng dây thép hoặc khung sắt.

Việc dùng dây thép là cách tiết kiệm, thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp. Tuy nhiện, cách này chỉ phù hợp với những tấm phông bạt nhỏ. Với những tấm phông nền lớn sẽ không được phẳng, dễ bị nhăn nheo.

Việc dùng khung sắt sẽ giúp tấm phông mừng thọ đẹp, phẳng, không bị nhăn và lệch. Cách này phù hợp với những tấm phông nền lớn và yêu cầu tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá thành của khung sắt cao và thời gian thực hiện lâu hơn.

Đặt in phông mừng thọ, mừng thượng thọ tại Hà Nam

Quý khách có nhu cầu in phông mừng thọ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. Với kinh nhiệm lâu năm trong ngành in, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những tấm phông nền đẹp, đúng theo yêu cầu.

Khi nhận yêu cầu từ Quý khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu phông. Những hình ảnh phác thảo sẽ được gửi cho khách hàng lựa chọn.

Quá trình chỉnh sửa phông nền sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã chọn được nội dung, file thiết kế chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây, những tấm phông mừng thọ sẽ được in, gia công để cho ra được sản phẩm tốt nhất. Sau khi hoàn thiện, KCL Designs sẽ giao những tấm phông nền đến tận nơi theo đúng yêu cầu.

Để mang đến sự thuận tiện cho Quý khách hàng, chúng tôi nhận In phông mừng thọ tại Thị xã Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Thành phố Phủ Lý, Huyện Thanh Liêm, Huyện Bình Lục.

mung tho 2018 03

mung tho 2018 04

mung tho 2018 06

Nét đẹp mừng thọ đầu năm ở làng Đanh Xá

Theo truyền thống của làng Đanh Xá (xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng), ngày mùng 3 tháng Giêng hằng năm, sau lễ Khai tự tại chùa Bà Đanh, chi hội người cao tuổi thôn tổ chức lễ mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Thọ cho các cụ cao niên trong làng.

Mừng thọ là phong tục lâu đời và là nét đẹp văn hóa trong ứng xử của người dân Việt Nam. Theo quan niệm từ xa xưa, “thất thập cổ lai hy" - tuổi bảy mươi xưa nay hiếm, do vậy, để tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn tới ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, con cháu thường tề tựu, tổ chức lễ mừng thọ vào dịp năm mới. Ngày nay, không chỉ ở quy mô gia đình, nhiều địa phương đã tổ chức lễ mừng thọ, chúc thọ cho các cụ cao tuổi nhân dịp Tết đến, xuân về.

Ông Lê Văn Thúy, Chi hội trưởng chi hội Người cao tuổi thôn Đanh Xá cho biết: Đây là dịp để không chỉ con cháu các cụ được mừng thọ mà toàn thể người dân trong làng được ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của địa phương và bày tỏ lòng tôn vinh tới người cao tuổi.

Xuân Mậu Tuất này, thôn Đanh Xá vinh dự được tổ chức mừng thọ cho 27 cụ, trong đó có 2 cụ năm nay tròn 100 tuổi, 4 cụ tròn 90 tuổi, 7 cụ tròn 80 tuổi và còn lại là các cụ tròn 75, 70 tuổi.

Cụ Lại Như Hà (xóm 14, thôn Đanh Xá) năm nay vừa tròn 80 tuổi, hôm nay là ngày vui của cụ khi 10 người con, dâu, rể và 9 đứa cháu nội, ngoại ở xa đều tề tựu đông đủ. Cụ chia sẻ, bên cạnh niềm hạnh phúc được vui vầy cùng con cháu, được địa phương tổ chức mừng thọ đầu Xuân còn là dịp để động viên con cháu trong cuộc sống, cũng là dịp để bản thân ngày càng nêu cao gương sáng trong cuộc sống để con cháu kính trọng, noi theo.

Anh Lại Đức Thành, con trai cụ Lại Như Hà đang công tác tại Hải Phòng cũng không giấu được niềm hạnh phúc trong dịp đặc biệt này. Anh chia sẻ, dịp về quê ăn Tết lần này thật đặc biệt, con cháu cùng về xum vầy, anh em gần xa ở khắp mọi miền Tổ quốc đều về dự và chung vui. Lễ mừng thọ này nhắc cho chúng tôi biết cha mẹ cũng đã già, để con cái chăm sóc cha mẹ nhiều hơn. Tôi mong cho cha mẹ tôi sống lâu, mạnh khỏe mãi mãi cùng con cháu.

Đây là lần thứ hai anh Vinh Quang, cán bộ quân đội đang công tác tại Bình Dương, được về thăm quê vào đúng dịp Tết. Hơn 20 năm sinh sống và công tác xa quê, với đặc thù công việc, anh chỉ tranh thủ về trước hoặc sau Tết để thăm gia đình và họ hàng. Anh chia sẻ: “Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước tới ông bà, cha mẹ, người làm con cháu như chúng tôi đều rất phấn khởi và tự thấy cần có trách nhiệm hơn với công việc xã hội, cố gắng trong lao động sản xuất, phấn đấu trong học tập, rèn luyện".

Lễ mừng thọ thôn Đanh Xá được tổ chức vừa trang trọng lại vừa ấm cúng đã đem lại niềm vui và may mắn cho các gia đình. Thông qua việc tổ chức mừng thọ, người cao tuổi thấy hạnh phúc hơn vì con cháu đề huề lại hiếu thảo. Bên cạnh đó, con cháu cũng đều cảm thấy tự hào về ông bà cũng như truyền thống gia đình mình, vui vẻ vì đã có cơ hội để báo hiếu, làm vui lòng ông bà, cha mẹ.

In phông bạt mừng thọ đẹp tại Hà Nam

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền