In phông bạt và treo phướn băng rôn sự kiện tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 19
DỡHay 

Dịch vụ in phông nền backdrop và treo phướn băng rôn sự kiện tại Hải Dương

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành quảng cáo sự kiện, chúng tôi nhận thiết kế in ấn các loại phông bạt backdrop, treo phướn và băng rôn tại Hải Dương. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt, với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Bang ron 01

Hình ảnh về băng rôn sau khi hoàn thành tại Hải Dương

Trong các chương trình sự kiện như: khánh thành, khai trương, lễ khởi công các dự án, phông bạt backdrop trên sân khấu là một trong những phần quan trọng của trang trí khánh tiết. Những tấm phông nền backdrop tại Hải Dương cho các chương trình được thiết kế đẹp, ấn tượng.

Nội dung in trên phông tại Hải Dương sẽ có các dòng chữ giới thiệu về chủ đề của chương trình, đơn vị tổ chức, ngày diễn ra sự kiện... Các hình ảnh liên quan cũng được khéo léo thiết kế và sắp xếp để in trên phông bạt. những hình ảnh và các đường nét hoa văn trang trí sẽ làm cho tấm phông nền sự kiện tại Hải Dương không bị nhàn chán, đơn điệu. Các hình ảnh, logo của các đơn vị tài trợ cũng sẽ được in trên phông ở vị trí dễ nhìn nhất.

Trước đây, những tấm phông chương trình tại Hải Dương được thiết kế và làm rất đơn giản. Phông nền thường là một tấm vải có một màu sắc nhất định như: xanh nước biển, đỏ, xanh lá. Trên đó là những dòng chữ giới thiệu về chương trình, được cắt bằng giấy, thường có màu trắng, vàng. Những dòng chữ này có thể được cắt từ đề can (decal) hoặc giấy thông thường rồi sau đó gắn lên trên những đường kẻ được làm từ khung sắt. Những tấm phông này làm cho không gian của chương trình đơn điệu, không gây được ấn tượng mạnh với mọi người. Việc treo và căng khung cũng gặp khó khăn, mất nhiều thời gian và công sức. Những tấm phông làm từ vải sẽ luồn dây ở mép trên và buộc vào các vị trí cố định trên sân khấu. Phông sau khi treo sẽ không được căng, phẳng như khi sử dụng chất liệu bạt hiflex.

Các phông nền backdrop tại Hải Dương cho các chương trình khởi công các dự án sẽ có các hình ảnh minh họa và giới thiệu về công trình. Mọi người có thể hình dung được dự án sau khi được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Không gian xung quanh của dự án cũng được in lên phông để mọi người có cái nhìn tổng thể. Các dự án như xây dựng cầu đường, xây chung cư cao ốc, tòa nhà trung tâm thương mại, các dự án bất động sản... sẽ được các đơn vị tổ chức sự kiện chuẩn bị những tấm phông backdrop đẹp cho ngày khởi công hoặc ngày khánh thành. Những hình ảnh sẽ trang trí cho phông nền và sân khấu của sự kiện đẹp hơn.

Các chương trình hội thảo có chủ đề du lịch, du học, hướng nghiệp, lao động... cũng cần những tấm phông sự kiện đẹp. Các hình ảnh minh họa và giới thiệu về chương trình sẽ được thiết kế và in trên phông để làm nổi bật lên nội dung chính.

Phuon 01

Treo phướn dọc theo yêu cầu sau khi hoàn thành tại Hải Dương

Dịch vụ treo băng rôn treo phướn quảng cáo sự kiện tại Hải Dương

Ngoài in phông bạt, chúng tôi còn nhận treo phướn, treo băng rôn quảng cáo cho sự kiện tại Hải Dương.
Băng rôn, phướn bây giờ cũng được in trên chất liệu bạt hiflex, sử dụng mực dầu. Đây là loại vật liệu có thể để được ở ngoài trời cả lúc nắng lẫn mưa mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Thời gian in và treo nhanh, thuận tiện và đơn giản. Nội dung được thiết kế và in ấn cũng đa dạng và phong phú hơn so với khi sử dụng chất liệu vải. Sự khác biệt là nội dung in trên băng rôn, trên phướn sẽ ngắn gọn do sự giới hạn về diện tích. Các câu chữ được chọn lọc cẩn thận để thể hiện nội dung chính và chủ đề của sự kiện.

Ở hai đầu phướn và băng rôn sẽ được dán mép và luồn hai que tre hoặc gỗ để thuận tiện cho việc treo. Những tấm băng rôn sau khi treo sẽ thẳng, không bị nhăn nheo, quăn mép.

Những tấm phướn, băng rôn tại Hải Dương ngày trước được làm từ vải. Nội dung chữ được cắt từ giấy hoặc đề can (decal). Việc thiết kế, sản xuất và treo các loại băng rôn và phướn loại này rất mất thời gian, tốn nhiều công sức. Nội dung làm trên chất liệu vải cũng đơn giản, hình thức không bắt mắt, không gây sự chú ý và ấn tượng mạnh với mọi người.

Chọn đơn vị treo băng rôn, treo phướn giá rẻ để quảng cáo cho các chương trình sự kiện tại Hải Dương

Quý khách có nhu cầu treo phướn và treo băng rôn tại Hải Dương, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc email quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách những gói dịch vụ phù hợp với các chương trình sự kiện.

Sau khi đã lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, đội ngũ kỹ thuật sẽ lên danh sách các tuyến đường, tuyến phố sẽ treo phướn và băng rôn tại Hải Dương. Danh sách các tuyến đường sẽ được thống kê và chuyển đến cho khách hàng lựa chọn. Các tuyến đường chúng tôi lên danh sách là các nơi có nhiều phương tiện giao thông và người qua lại.

Sau khi đã thống nhất được tuyến phố, đội ngũ kỹ thuật sẽ sẽ khảo sát lại một lần và lên lịch trình treo phướn và băng rôn trên các tuyến đường để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ chụp ảnh phướn và băng rôn đã treo. Những điểm thực hiện công việc sẽ được tổng hợp lại cùng với hình ảnh nghiệm thu. Toàn bộ các thông tin sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển đến cho quý khách hàng.

Chúng tôi cũng tổng hợp các tuyến đường đã thực hiện công việc trên bản đồ để gửi cho các bạn nếu có yêu cầu.

Ngoài ra, KCL Designs còn cung cấp các dịch vụ:

In phông bạt sinh nhật đẹp tại Hải Dương theo yêu cầu

Dịch vụ in phông backdrop mừng thọ đẹp tại Hải Dương

In phông họp lớp kỷ niệm ngày ra trường đẹp tại Hải Dương cho các tập thể

Những sản phẩm sau khi in xong sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi theo yêu cầu! Là đơn vị trực tiếp thiết kế, in và giao hàng, KCL Designs cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh nhất, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền