In phông trung thu giá rẻ tại Hưng Yên

Bạn đánh giá:  / 68
DỡHay 

Thiết kế in phông bạt trung thu và chương trình đêm hội trăng rằm đẹp tại Hưng Yên

KCL Designs là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành in quảng cáo. Chúng tôi nhận thiết kế và in các phông backdrop theo yêu cầu như: phông họp lớp, phông sinh nhật, phông kỷ niệm ngày gặp mặt, phông nền kỷ niệm ngày ra trường,.. Trong các sản phẩm đó, chúng tôi nhận In phông backdrop trung thu đẹp tại Hưng Yên.

TT 04

Hình ảnh mẫu thiết kế nội dung Phông trung thu đêm hội trăng rằm tại Hưng Yên

Phông trung thu được in trên bạt hiflex. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến để làm biển quảng cáo, có chất lượng tốt.

Khi dùng bạt hiflex, phông nền trung thu tại Hưng Yên có thể treo ở trong nhà hoặc ngoài trời mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Thời gian sử dụng lâu dài, được nhiều lần.

Chúng tôi đã đầu tư máy in bạt khổ lớn nên có thể in những tấm phông nền với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp nhất với không gian tổ chức chương trình. Với những tấm phông có kích thước lớn, đội ngũ kỹ thuật sẽ ghép in trên nhiều tấm bạt rồi ghép chúng lại với nhau.

Cách treo phông cũng rất linh hoạt, đáp ứng yêu cầu tổ chức chương trình. KCL Designs xin giới thiệu về các hình thức căng phông trung thu phổ biến hiện nay.

- Sử dụng khung để căng phông. Loại khung thường là khung sắt hoặc khung gỗ. Sử dụng khung sẽ giúp cho tấm phông nền trung thu sẽ được phẳng, không bị nhăn và bị trùng. Hình thức này sử dụng phù hợp cho các chương trình sự kiện lớn, có đông người tham gia, có không gian tổ chức rộng và sân khấu lớn.

Nhược điểm là thời gian thi công hoàn thiện lâu, giá thành cao.

- Sử dụng dây để treo phông. Hình thức này có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, giá thành rẻ. Sử dụng dây để treo khung phù hợp cho các chương trình trung thu quy mô nhỏ, có ít người tham gia và sân khấu có diện tích hẹp.

Nhược điểm của hình thức này là tấm phông trung thu sẽ không được phẳng, có vài chỗ bị nhăn.

Đơn vị quảng cáo nhận thiết kế và in phông trung thu đêm hội trăng rằm tại Hưng Yên

Quý khách có nhu cầu in phông trung thu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com.

Với bộ sự tập phong phú, KCL Designs có nhiều mẫu phông trung thu đẹp và ấn tượng cho quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu phông theo yêu cầu riêng để mang lại một chương trình ấn tượng nhất.

Những hình ảnh chủ đề trung thu, đêm hội trăng rằm được đội ngũ thiết kế đưa lên phông nền với bố cục đẹp. Bên cạnh đó là những đường nét hoa văn trang trí, giúp sân khấu thêm tươi mới.

Các hình ảnh trong đêm trung thu, đêm hội trăng rằm không thể thiếu là bánh nướng, bánh dẻo, múa lân, chú Cuội, chị Hằng, ánh trăng rằm, hình ảnh phá cỗ, ...

Sau khi đã thiết kế xong mẫu phông trung thu tại Hưng Yên, ảnh mẫu sẽ được gửi đến cho quý khách hàng duyệt trước. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu về nội dung và thẩm mỹ.

Khi đã đạt yêu cầu, file nội dung chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây, những tấm phông sẽ được in trên máy in bạt khổ lớn.

Sau khi hoàn thiện, tấm phông trung thu đêm hội trăng rằm đẹp sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu.

Để mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, chúng tôi nhận in phông bạt trung thu tại huyện Phù Cừ, huyện Văn Lâm, huyện Khoái Châu, huyện Ân Thi, huyện Văn Giang, huyện Mỹ Hào, huyện Kim Động, huyện Tiên Lữ, huyện Yên Mỹ.

KCL Designs có chính sách giá tốt nhất với những khách hàng đặt in phông với số lượng nhiều, kích thước lớn.

Nơi Trung thu về sớm tại Hưng Yên

Mỗi dịp Trung thu, những nghệ nhân ở làng Hảo (Hưng Yên) lại lặng thầm với nghề xưa, làm những món đồ chơi dân gian phục vụ Tết cổ truyền. Từ làng Hảo, những chiếc đèn ông sao, đầu lân, mặt nạ, trống... đậm đà sắc mầu dân gian giúp giáo dục thế hệ trẻ về những mạch nguồn văn hóa của dân tộc.

Nghề làm đồ chơi trung thu ở làng Hảo (làng Ông Hảo, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) có vào khoảng những năm cuối 80, đầu 90 của thế kỉ trước, đồ chơi trung thu làm ra ở đây từng được đưa đi khắp các tỉnh thành cả nước. Theo các cụ trong làng kể lại, sản phẩm từ nghề này từng mang lại thu nhập chính cho cả làng, cứ đến mùa Trung thu cả làng lại làm trống, đầu sư tử hay mặt nạ. Khắp xóm làng, tiếng xẻ gỗ, búa đe lọc cọc, tiếng thử trống lách cách, các bà, các mẹ ngồi bồi giấy trò chuyện rôm rả...Tuy nhiên sự thay đổi thị hiếu cùng các loại đồ chơi ngoại xuất hiện tràn lan khiến đồ chơi truyền thống khó tiêu thụ, dân làng bỏ nghề. Cả làng Hảo chỉ còn một số hộ dân kiên trì giữ và làm nghề.

Điều đáng mừng là những năm gần đây, đồ chơi trung thu truyền thống đang dần lấy lại vị thế vốn có, bởi ưu điểm thân thiện, an toàn không gây hại cho sức khỏe trẻ em, mẫu mã thu hút được người tiêu dùng chọn mua, nhờ vậy nghề làm đồ chơi trung thu ở làng Hảo cũng dần khấm khá lên.

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, sản phẩm đồ chơi ở làng Hảo được cải tiến mẫu mã đa dạng và bắt mắt hơn. Vài năm gần đây, bên cạnh các sản phẩm truyền thống như: Mặt nạ, ông Địa, chú Tễu,...thợ làng nghề còn sáng tạo thêm các loại mặt nạ hình thỏ, trâu, cáo, lợn, Tôn Ngộ Không, Chư Bát Giới,.. Mặt nạ chú Tễu chế tác với nhiều cảm xúc như cười mỉm, cười lớn, hung dữ, nhăn nhó, tức giận,...khá ngộ nghĩnh. Các sản phẩm trung thu làng Hảo đã có chỗ đứng tại phố Hàng Mã (Hà Nội), thậm chí tại Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh.

Từ nền tảng truyền thống, những người thợ làng Hảo đang góp phần nối dài những mạch nguồn văn hóa, để Tết Trung thu cổ truyền thêm đậm đà sắc mầu dân tộc, những đêm trông trăng phá cỗ đêm rằm đầy ắp kỷ niệm trong mỗi tâm hồn trẻ thơ.

Một số hình ảnh về phông trung thu tại Hưng Yên

TT 17

TT 14

TT 12

TT 07

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền