In phông bạt Giáng sinh, noel đẹp 2016 tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In phông bạt ngày lễ Noel, giáng sinh lấy nhanh 2016 tại Hải Phòng

Ngày lễ giáng sinh đã quen thuộc với tất cả người Việt chúng ta. Ở những nơi công cộng những ngày này, không khí chuẩn bị, trang trí noel đang được chuẩn bị. Những cây thông, gói quà, ông già tuyết, tuần lộc là những hình ảnh rất quen thuộc trong mỗi dịp giáng sinh.

Bên cạnh đó là những chương trình, sự kiện được tổ chức trong lễ noel, thu hút sự tham gia của rất nhiều người.

trang tri noel 03

In phông sự kiện giáng sinh, noel

Trong những sự kiện đó, những tấm phông bạt, phông nền là không thể thiếu được. Những hình ảnh đẹp nhất chủ đề giáng sinh sẽ được in trên những tấm phông nền và được căng chính giữa sân khấu. Đây sẽ là điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người, cũng là những nơi đẹp nhất để mọi người có thể chụp những bức hình lưu niệm. 

Tại những công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, trường học... hiện nay cũng lựa chọn hình thức in phông bạt cho các sự kiện trong ngày lễ giáng sinh.

Dịch vụ in phông bạt ngày noel, giáng sinh 2016

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận in các loại phông bạt tổ chức sự kiện trong ngày lễ noel theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần gửi các thông tin và yêu cầu đến, đội ngũ thiết kế sẽ cho ra những tấm phông nền theo đúng mong muốn của mọi người. 

Sau khi đã có bản thiết kế và nội dung in, những sản phâm với chất lượng in đẹp nhất sẽ được chuyển đến cho quý khách hàng.

Chất liệu in phông

Những tấm phông được in trên chất liệu Bạt hiflex, cho chất lượng cao. Loại vật liệu này có thể để được ở cả trong nhà lẫn ngoài trời, trong điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạt có thể treo và tháo ra để sử dụng nhiều lần. Cũng có thể căng khung (biển pano tại Hải Phòng) và cho thẩm mỹ cao hơn, chất lượng phông nền đẹp hơn

trang tri noel 04

trang tri noel 07

Hãy liên hệ với KCL Designs (công ty in Hải Phòng), chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Là đơn vị trực tiếp thiết kế và in bạt tại Hải Phòng, KCL Designs cam kết:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Thời gian in và giao hàng sớm nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Chúng tôi sẽ đến tư vấn miễn phí, thiết kế và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền