In phông noel giáng sinh đẹp 2017 tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

Dịch vụ In phông cho ngày giáng sinh 2017 lấy nhanh tại Hải Phòng 

In phông noel 2017 theo yêu cầu khách hàng Hải Phòng

KCL Designs nhận thiết kế và in phông bạt trong ngày lễ giáng sinh, ngày noel theo yêu cầu khách hàng tại Hải Phòng. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những tấm phông đẹp và chất lượng nhất.

trang tri noel 02

Dịch vụ in phông bạt tại Hải Phòng

Trong những năm gần đây, ngày lễ giáng sinh luôn nhộn nhịp và vui tươi. Các chương trình, hoạt động trong ngày noel được các cơ quan, tập thể tổ chức. Đặc biệt là tại các nhà thờ, luôn là nơi có nhiều hoạt động nhất.

Trong các chương trình này, hình ảnh ông giá noel, tuần lộc, gói qua, tuần lộc là những hình ảnh quen thuộc trong ngày này.

Trong các chương trình của ngày lễ, những chiếc phông nền, phông bạt được thiết kế và in đẹp luôn được chuẩn bị cẩn thận. Những hình ảnh mang chủ đề về ngày giáng sinh sẽ được thiết kế và đưa lên phông một cách đẹp và phù hợp nhất với không gian tổ chức chương trình.

Dịch vụ trang trí noel đẹp tại Hải Phòng

Việc in phông bạt giáng sinh hiện nay đã đơn giản và nhanh chóng hơn trước nhiều. Quý khách hàng chỉ cần gọi đến KCL Designs là những sản phẩm ưng ý nhất sẽ được thiết kế và in theo yêu cầu.

Quy trình đặt hàng in phông bạt giáng sinh

Trước noel vài ngày, quý khách liên hệ với KCL Designs, gửi thông tin, ý tưởng và kích thước sân khấu muốn đặt phông. Nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế và gửi hình ảnh phông nền cho quý khách hàng duyệt trước. Sau khi đã có phông nền, quá trình chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng sẽ được thực hiện đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Sau khi quá trình thiết kế đã hoàn thành, file chuẩn sẽ được chuyển xuống bộ phận in. Tại đây, những tấm phông bạt sẽ được in và gia công. Tùy theo yêu cầu và vị trí, bạt có thể được in để căng khung hoặc đục lỗ ở góc để treo.

Sau khi những tấm phông giáng sinh, phông noel được hoàn thiện, nhân viên sẽ chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.

In phông sinh nhật tại Hải Phòng

Hãy để KCL Designs (in quang cao Hai Phong) mang đến cho quý khách hàng những tấm phông bạt đẹp và chất lượng nhất. 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền