In phông bạt trung thu 2017 lấy nhanh tại Ngô Quyền Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

In phông trung thu 2017 lấy nhanh tại Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng

Công ty in phông trung thu giá rẻ đẹp cho công ty tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị thiết kế in quảng cáo Hải Phòng. Chúng tôi nhận in phông trung thu tại Hải Phòng 2017 cho các công ty, cửa hàng, gia đình,... theo mọi yêu cầu.

Đơn vị chúng tôi đã in phông trung thu Công ty cổ phần cảng dịch vụ dầu khí ĐVũ, được tổ chức tại trung tâm thương mại Vincom - Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng

phong trung thu Vincom

Dịch vụ in phông trung thu 2017 theo yêu cầu tại Hải Phòng

Trong những ngày này, các chương trình tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi được tổ chức ở khắp mọi nơi. Các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, trường học... có những chương trình đêm hội trăng rằm vui tươi, bổ ích. Những trò chơi, chương trình ca nhạc văn nghệ, múa lân... luôn sôi nổi trong những ngày này. Đây là những chương trình sẽ mang lại một không khí vui tươi, hạnh phúc cho các bé.

Những chiếc phông trung thu đẹp cũng góp phần làm cho chương trình của ngày hội thêm phần vui vẻ hơn. Khác với những năm trước, những phông nền trung thu giờ đã được thiết kế và in chất lượng hơn, có nhiều những hình ảnh mang chủ đề trong đêm hội trăng rằm. Không còn những tấm phông chỉ có những dòng chữ khô cứng, mầu sắc đơn điệu.

Việc in phông trung thu lấy nhanh luôn được các khách hàng yêu cầu. Hãy gọi ngay cho KCL Designs để được những tấm phông đẹp và chất lượng nhất.

trung thu 01

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận:

In phông sinh nhật tại Hải Phòng

Dịch vụ in phông họp lớp tại Hải Phòng

In phông bạt backdrop sự kiện tại Hải Phòng

In phông trung thu đẹp tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền