In phông bạt tiệc tất niên tại An Lão Hải Phòng (Công ty Keosan)

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

In phông bạt tiệc tất niên cho công ty Hàn Quốc Keosan tại huyện An Lão

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, các cơ quan, công ty, tập thể lại nào nức chuẩn bị để chào đón năm mới. Bên cạnh đó là những bữa tiệc liên hoan, tất niên, văn nghệ dịp cuối năm. Mọi người cùng nhau tổ chức những chương trình thật vui vẻ, hạnh phúc.

Trong những năm gần đây, các chương trình liên hoan tất niên, chia tay năm cũ, chào đón năm mới đã có nhiều thay đổi hơn trước, cả về quy mô, nội dung và hình thức. Những khung rạp được dựng lên chắc chắn, dàn âm thanh ánh sáng được chuẩn bị kỹ lưỡng, và các tiết mục chương trình được dàn dựng hoàn chỉnh.

Trong những buổi tiệc đó, những tấm phông nền đẹp và sân khấu là không thể thiếu được. Đây là vị trí trung tâm của chương trình. Hiểu được điều này, KCL Designs đã thiết kế và in phông tiệc tất niên cho Công ty Keosan tại huyện An Lão Hải Phòng.

tat nien Keosan An Lao Hai Phong

Phông bạt công ty KEOSAN tại An Lão Hải Phòng

Phông của công ty có kích thước 3 x 2 m, được đục 6 lỗ ở các góc giúp cho việc treo trên sân khấu được thuận tiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tấm phông nền đẹp và ấn tượng. KCL Designs sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền