Dịch vụ in phông bạt backdrop trung thu đẹp tại Hà Nội

Bạn đánh giá:  / 42
DỡHay 

Thiết kế và in phông nền backdrop trung thu đêm hội trăng rằm theo yêu cầu tại Hà Nội

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và in quảng cáo. Chúng tôi nhận in phông trung thu tại Hà Nội theo yêu cầu.

TT 05

Phông trung thu được in trên chất liệu bạt hiflex (in bạt hiflex chất lượng cao). Đây là chất liệu được sử dụng để làm phông backdrop cho các chương trình sự kiện lớn.

Phông nền backdrop được in bằng máy in bạt khổ lớn, có chiều ngang lên đến 3.2m. Kích thước này có thể cho ra những tấm phông trung thu với các kích thước khác nhau, phù hợp với nơi tổ chức chương trình.

Mực in được sử dụng là loại mực dầu. Loại này sẽ cho mầu sắc đẹp, đúng với bản thiết kế trên máy tính. Ưu điểm là thời gian sử dụng lâu, giúp những tấm phông nền có thể dùng được trong thời gian dài, độ bền mầu cao.

Những cách treo phông bạt trung thu tại Hà Nội

Phông trung thu sau khi in xong sẽ được gắn vào khung hoặc treo bằng dây.

- Việc sử dụng khung sẽ giúp những tấm phông trung thu phẳng, đẹp hơn. Khung để treo bạt, treo phông backdrop thường được làm bằng gỗ hoặc sắt, tùy theo yêu cầu.

Để thuận tiện cho việc căng khung, mỗi tấm phông trung thu sau khi in xong sẽ có một phần bạt trắng ở xung quanh. Đội ngũ thi công sẽ bắt vít, ghim ở vị trí này để không làm ảnh hưởng đến các hình ảnh, chi tiết và nội dung.

Tuy nhiên, thời gian thi công hoàn thiện sẽ lâu, giá thành cao hơn.

- Treo phông trung thu bằng dây. Hình thức này khi treo lên, phông bạt sẽ không được căng và phẳng như khi sử dụng khung.

Để thuận tiện cho việc luồn dây, sau khi in xong, phông trung thu sẽ được dán mép trên và mép dưới. Nếu không muốn dán mép, phông bạt sẽ được đục các lỗ, gắn khuy sắt ở các góc.

Hình thức này phù hợp cho những nơi tổ chức chương trình có diện tích nhỏ. Thời gian thực hiện treo phông trung thu nhanh, giá thành rẻ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in phông trung thu đêm hội trăng rằm lấy nhanh tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu in phông trung thu theo yêu cầu tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những mẫu phông trung thu đẹp và ấn tượng nhất.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ vẽ các mẫu phông nền bằng phần mềm đồ họa mới nhất. Những hình ảnh sẽ được gửi đến cho khách hàng lựa chọn.

Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện cho đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã thống nhất được nội dung, hình ảnh, file thiết kế chuẩn sẽ được chuyển xuống bộ phận in. Tại đây, những tấm phông bạt trung thu sẽ được in bằng máy in thế hệ mới nhất. Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu.

Để mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất, chúng tôi nhận In phông backdrop trung thu tại Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Thị xã Sơn Tây, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Ba Vì, Huyện Hoài Đức, Quận Hoàng Mai, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Sóc Sơn, Huyện Gia Lâm, Huyện Mê Linh, Huyện Thanh Trì, Huyện Ứng Hóa, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Đan Phượng, Huyện Quốc Oai, Huyện Phú Xuyên, Huyện Đông Anh, Huyện Thường Tín

Tết Trung thu trong văn học - nghệ thuật

Thơ về Tết Trung Thu

Trung Thu vốn là nguốn cảm hứng lớn cho các thi sĩ từ xưa đến nay, trong đó có nhà thơ đời Đường Đỗ Phủ với bài Trung thu:

Thu cảnh kim tiêu bán
Thiên cao nguyệt bội minh
Nam lâu thùy yến hưởng
Ty trúc tấu thanh thanh

Bản dịch của Thái Giang:

Cảnh thu nay đúng nửa rồi
Trăng thu thêm sáng, khung trời thêm cao
Lầu nam ai rót rượu đào
Tiếng tơ, tiếng trúc thanh tao nhịp nhàng

Nhà thơ Tản Đà cũng nhắc đến ngày Trung thu với các câu thơ:

Có bầu có bạn can chi tủi
Cùng gió cùng mây thế mới vui
Rồi cứ mỗi năm rằm tháng tám
Tựa nhau trông xuống thế gian cười.

Câu hát về Tết Trung thu

Bài Chiếc đèn ông sao:

Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu
Cán đây rất dài, cán cao qua đầu
Em cầm đèn sao em hát vang vang
Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan...tùng dinh dinh là tùng tùng dinh

Bài Đêm trung thu:

Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình
Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh
Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng
Dưới ánh trăng vàng em cất tiếng hát vang

Bài Rước đèn tháng tám:

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm
Đèn ông sao với đèn cá chép
Đèn thiên nga với đèn bướm bướm
Em rước đèn này đến cung trăng
Đèn xanh lơ với đèn tím tím
Đèn xanh lam với đèn trắng trắng
Trong ánh đèn rực rỡ muôn màu

Nhạc sĩ Lê Thương cũng có bài Thằng Cuội viết về chủ đề này, trong bài hát có đoạn "Bóng trăng trắng ngà có cây đa to, có thằng Cuội già ôm một mối mơ.....Có con dế mèn, suốt trong đêm thâu, hát xẩm không tiền, nên nghèo xác xơ...".

Nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng có tác phẩm Cắc tùng cắc tùng về ngày Tết Trung thu cho các em thiếu nhi: "Cắc tùng cắc cắc tùng, Em đi chơi trung thu này, Cắc tùng tiếng trống lân tưng bừng...."

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền