Thiết kế và in phông mừng thọ đẹp tại Nam Định

Bạn đánh giá:  / 61
DỡHay 

Dịch vụ in phông backdrop mừng thọ theo yêu cầu tại Nam Định

KCL Designs hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí và tổ chức sự kiện. Chúng tôi nhận thiết kế, in phông bạt mừng thọ tại Nam Định theo yêu cầu.

mung tho 2018 01

Phông mừng thọ hiện nay có nhiều mẫu đẹp. Các chi tiết trên phông nền được thiết kế kết hợp hài hòa với không gian tổ chức của lễ mừng thọ, tạo một không khí vui tươi.

Chất liệu in phông nền mừng thọ tại Nam Định

Phông mừng thọ được in trên bạt hiflex, loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong các chương trình sự kiện, quảng cáo, truyền thông.

Kích thước của phông nền cũng rất linh hoạt, phù hợp với nhiều sân khấu tổ chức chương trình. Với những tấm phông có kích thước lớn, chúng tôi sẽ in trên các tấm bạt nhỏ rồi sau đó ghép lại với nhau. Việc ghép nối này sẽ không ảnh hưởng gì đến nội dung và hình ảnh của phông mừng thọ, các đường nối sẽ được xử lý cẩn thận.

Việc treo phông trong buổi lễ mừng thọ có nhiều cách khác nhau:

Cách thứ nhất là có thể sử dụng dây thép hoặc dây thừng luồn qua mép của phông bạt. Hình thức này khi thực hiện sẽ nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Nhược điểm là phông mừng thọ sau khi treo lên sẽ không được căng và phẳng.

Cách thứ hai là sử dụng khung, có thể là khung sắt hoặc khung gỗ. Phông nền sau khi hoàn thiện sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên hình thức này thực hiện sẽ tốn nhiều thời gian, giá thành cao.

Mực in trên chất liệu bạt là mực dầu. Loại mực này sẽ cho ra mầu sắc đẹp, đúng với yêu cầu trên bản thiết kế. Đặc biệt là không bị bay mầu, giúp cho tấm phông mừng thọ có thể sử dụng tốt trong điều kiện thời tiết của Việt Nam. Phông bạt khi treo ở ngoài trời hoặc trong nhà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Ấm áp lễ mừng thọ đầu Xuân tại Nam Định

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp đầu Xuân, ở khắp các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Nam Định lại diễn ra lễ mừng thọ các bậc cao niên. Đó là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự kính trọng người già, hiếu nghĩa với cha mẹ, ông bà, qua đó càng làm cho không khí mùa xuân thêm ấm áp.

Theo truyền thống của dân tộc và của từng địa phương, lễ mừng thọ thường được tổ chức đối với những người có tuổi đời từ 60 tuổi trở lên. Ngày nay xã hội càng phát triển, công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người cao tuổi (NCT) ngày càng tốt hơn, tuổi thọ ngày càng cao nên độ tuổi mừng thọ được bắt đầu từ 70 tuổi trở lên và việc mừng thọ cũng không chỉ trong phạm vi gia đình, dòng họ mà được cả xã hội quan tâm.

Theo quy định của Nhà nước, người thọ 100 tuổi được Chủ tịch nước chúc thọ và tặng quà, thọ 90 tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố chúc thọ, 70, 75, 80, 85, 90 tuổi được UBND xã, phường và Hội người cao tuổi tổ chức chúc thọ. Lễ mừng thọ, chúc thọ thường tổ chức cho các cụ chẵn 70, 75, 80, 85.

Với các cụ từ 80 tuổi trở lên được mặc áo đỏ, khăn đỏ, có nơi con cháu lễ sống để đội ơn, biết ơn công sinh thành của cha mẹ. Mỗi dịp trong gia đình có người được mừng thọ là con, cháu, chắt dù ở xa cũng về quây quần lo công việc mừng thọ ông, bà.

Trong không khí ấm áp đầu Xuân mới, chúng tôi về Thị trấn Cỗ Lễ (Trực Ninh) tham dự lễ mừng thọ đầu Xuân cho các bậc cao niên trên địa bàn. Chưa Tết năm nào, gia đình nhà cụ Vũ Thị Tâm lại hội tụ đầy đủ con, cháu, chắt như năm nay. Con cái, cháu chắt của cụ Tâm từ tận miền Nam, Hà Nội, Hải Phòng đều cố gắng sắp xếp công việc về quê mừng thượng thọ cụ vừa tròn 80 tuổi. Cụ Tâm cho biết: Năm nay tôi rất vui mừng và phấn khởi được tổ chức mừng thọ trang trọng, nhìn thấy con, cháu, chắt ai cũng mạnh khỏe, học hành thành đạt tôi rất vui.

Còn gia đình ông Trịnh Đức Chuyên ở xóm 8, xã Xuân Kiên (Xuân Trường) 70 tuổi rất vui mừng và phấn khởi vì năm nay là năm đầu tiên ông được cấp ủy, chính quyền xã tổ chức mừng thọ. Có mặt tại nhà văn hóa xã từ rất sớm, ông Chuyên không giấu nổi niềm xúc động: Tôi đến đây từ rất sớm để cùng với các hội viên người cao tuổi trong xã chuẩn bị chu đáo cho lễ mừng thọ đầy ý nghĩa và trang trọng… Thời gian qua, Hội người cao tuổi xã Xuân Kiên đã phối hợp với các cấp chính quyền chuẩn bị chu đáo việc tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao niên. Không chỉ tổ chức trang trọng lễ mừng thọ, Hội người cao tuổi xã còn có nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức khám, chữa bệnh cho người cao tuổi, xây dựng các điểm luyện tập thể dục thể thao, thành lập các câu lạc bộ người cao tuổi để các cụ tham gia, động viên các cụ “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Được sự quan tâm của gia đình và xã hội, người cao tuổi trong xã đã tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động, nhất là các phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thường xuyên tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên người cao tuổi tiếp tục tham gia phát triển kinh tế, góp phần giảm nghèo, làm giàu chính đáng, tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền…

Đơn vị nhận đặt in phông mừng thọ đẹp tại Nam Định

Quý khách muốn có được một tấm phông mừng thọ đẹp, ấn tượng tại Nam Định, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên mẫu phông mừng thọ, căn chỉnh kích thước để phù hợp với không gian tổ chức.

Toàn bộ nội dung phông sẽ được chuyển cho quý khách lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Nếu ban tổ chức muốn đưa thêm những bức ảnh gia đình, ảnh tập thể, ảnh chụp các cụ... chúng tôi sẽ nhận file qua địa chỉ email. Việc gửi tệp tin qua hộp thư điện tử sẽ không làm giảm chất lượng hình ảnh. Để cho bản in đẹp, chi tiết ảnh không bị mờ, khách hàng cần gửi file có chất lượng cao.

Sau khi đã thông nhất được nội dung, kích thước phông mừng thọ tại Nam Định, file chuẩn sẽ được chuyển xuống xưởng in. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện các công đoạn: in, nối bạt, cắt bỏ phần thừa, dán mép bạt, đục lỗ ở các góc...

Sau khi đã hoàn thiện, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

Là đơn vị trực tiếp thiết kế, in phông mừng thọ đẹp tại Nam Định, chúng tôi cam kết

  • Chất lượng bản in đẹp, sắc nét
  • Thời gian in và giao hàng nhanh chóng
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường

Để mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi nhận in phông mừng thọ tại huyện Nam Trực, huyện Trực Ninh, huyện Mỹ Lộc, huyện Giao Thủy, huyện Nghĩa Hưng, huyện Hải Hậu, huyện Vụ Bản, huyện Xuân Trường, huyện Ý Yên.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền