Lễ hội hoa phượng đỏ lần thứ 3 tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35789
DỡHay 

Lễ hội hoa phượng đỏ lần thứ 3 tại Hải Phòng

Mỗi khi nhắc đến Hải Phòng, chúng ta lại nhớ đến một thành phố cảng sôi động. Đây cũng là thành phố của sắc màu hoa phương. Hải Phòng là một thành phố ven biển, với khu du lịch Đồ Sơn, Cát Bà. 

Từ năm 2012, thành phố đã tổ chức lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ nhất, đậm chất Hải Phòng. Đây là ngày lễ của giêng thành phố và người dân đất cảng. Lễ hội diễn ra với hàng loạt những hoạt động vui chơi, biểu diễn văn hóa nghệ thuật. 

le hoi hoa phuong lan 3 2

Lễ hội hoa phượng đỏ lần 3 tại Hải Phòng

Năm 2014, thành phố Hải Phòng tiếp tục tổ chức Lễ hội hoa phượng đỏ lần 3 với quy mô lớn hơn. Và đây cũng là hoạt động giúp đưa hình ảnh của thành phố và con người Hải Phòng đến với đông dảo mọi người trên khắp cả nước và vươn ra thế giới, góp phần vào phát triển kinh tế, xã hội. 

le hoi hoa phuong lan 3 1

In bạt tại Hải Phòng

le hoi hoa phuong lan 3 3

Lễ hội hoa phượng đỏ lần 3 tại Hải Phòng

Năm nay, công tác chuẩn bị rất được chú ý và chuẩn bị một cách cẩn thận. Các chương trình tuyên truyền, giới thiệu về ngay hội cũng diễn ra rất sôi động. Băng giôn, khẩu hiệu, tranh ảnh cũng được phổ biến

Công ty quảng cáo KCL Designs tự hào là một trong những đơn vị được tham gia vào việc in ấn các ấn phẩm cho thành phố. Các sản phẩm trên chất liệu bạt như băng giôn, khẩu hiệu, tranh ảnh được công ty thiết kế và in một cách chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao. Góp phần tuyên truyền cho ngày hội. 

CHương trình sẽ được diễn ra vào tối ngày 11 - 5 - 2014 tại quảng trường nhà hát thành phố. 

 

Tag:  In bạt tại Hải Phòng | In bạt | In trên chất liệu bạt | In bạt giá rẻ

Đinh Văn Quyền