In phông bạt đẹp chất lượng tại OurCity Dương kinh Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

In phông trung thu 2017 lấy nhanh tại OurCity Dương kinh Hải Phòng

Dịch vụ in phông bạt giao hàng tận nơi tại Hải Phòng

Là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng, KCL Designs nhận thiết kế in các loại phông bạt theo yêu cầu:

In phông trung thu tại Hải Phòng

In phông giáng sinh tại Hải Phòng

In phông sinh nhật theo mọi yêu cầu

In background, backdrop giá rẻ tại Hải Phòng

Chúng tôi là đơn vị đã in phông trung thu tại OurCity - Dương Kinh Hải Phòng cho các công ty Trung Quốc

phong trung thu ourcity

Phông bạt trung thu đẹp

Phông bạt hiện nay được sử dụng ở rất nhiều nơi, trong nhiều chương trình sự kiện khác nhau. Các chương trình khai chương, khánh thành, tân gia, sinh nhật, khai giảng... bây giờ đều cần in những tấm phông nền đẹp theo nội dung riêng.

Với công nghệ in thế hệ mới, những tấm bạt, phông nên giờ được in nhanh và đơn giản hơn trước rất nhiều. Việc sử dụng bạt làm phông cũng rất thuận lợi vì có thể đặt in với những kích thước phù hợp nhất với vị trí diễn ra chương trình. 

Việc treo, tháo lắp cũng đơn giản và thuận tiện. Những tấm bạt có thể căng vào khung, cũng có thể đục những lỗ khuy để luồn dây treo lên. Việc lựa chọn này sẽ tùy vào vị trí và nhu cầu của mọi người.

Phông trung thu tại Ourcity, quận Dương Kinh, Hải Phòng cũng được in trên chất liệu bạt với nội dung được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Những hình ảnh quen thuộc trong ngành trung thu đã được đưa vào phông nền: múa lân, ánh trăng, chị hằng, chú cuội,... làm cho không khí chương trình thêm vui tươi. Việc phối mầu cũng được chú trọng để làm cho phông trung thu thêm đẹp và ấn tượng hơn, làm cho không gian cũng đẹp và ấn tượng hơn.

Dịch vụ in card visit tại Hải Phòng

Công ty in hóa đơn tại Hải Phòng

In menu đẹp giá rẻ tai hai phong

In tem nhãn tại Hải Phòng

Để có được những tấm phông bạt (in bạt) theo yêu cầu, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho KCL Designs. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

Ngoài in phông bạt, KCL Designs còn nhận làm khung sắt, các loại biển quảng cáo, biển bạt theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, thợ thi công có tay nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền