In treo băng rôn phướn bạt sự kiện tại Hưng Yên

Bạn đánh giá:  / 6
DỡHay 

Dịch vụ in bạt, treo băng rôn, phướn tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo, truyền thông và sự kiện. Chúng tôi nhận in các loại phông bạt, backdrop, phông nền, khẩu hiệu,... theo yêu cầu. Trong đó, KCL Designs nhận treo băng rôn, treo phướn sự kiện tại Hưng Yên.

a

Băng rôn, phướn hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các chương trình lớn. Đây là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả đến với nhiều người.

Chất liệu băng rôn, phướn tại Hưng Yên

Phướn, băng rôn được in trên bạt hiflex. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo.

Do đó, băng rôn có độ bền cao, có thể treo ở các vị trí khác nhau mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết ở Hưng Yên. Với đặc điểm là treo ở ngoài trời nhiều ngày nên đây là chất liệu phù hợp nhất.

Mực được sử dụng để in bạt sẽ là mực dầu. Ưu điểm là cho chất lượng mầu sắc đẹp, không bị phai khi để lâu dưới trời nắng hoặc mưa ướt.

Khi sử dụng bạt hiflex, việc in ấn cũng được nhanh chóng. Công việc treo băng rôn, treo phướn của đội thợ thi công cũng thuận tiện.

Kích thước của băng rôn cũng rất linh hoạt, phù hợp với từng vị treo và tổ chức chương trình sự kiện.

Trước đây, mọi người thường sử dụng vải để làm các khẩu hiệu tuyên truyền và quảng cáo. Nhược điểm của chất liệu này là không để lâu được ở ngoài trời trong điều kiện thời tiết bất lợi. Bên cạnh đó, mực in trên vải cũng dễ bị bay mầu, ảnh hưởng tới nội dung và thẩm mỹ.

Nội dung in trên băng rôn, phướn cho các chương trình sự kiện tại Hưng Yên

Do băng rôn, phướn có kích thước nhỏ nên nội dung thường ngắn gọn, bao quát tổng thể hoạt động của chương trình. Người đọc sẽ có ngay những thông tin chính mà không mất nhiều thời gian.

Nội dung của băng rôn thường được thiết kế và in theo khổ ngang, trong khi đó phướn sẽ được thiết kế và in theo khổ dọc.

Ngoài các thông tin, người thiết kế có thể thêm các chi tiết hoa văn, hình ảnh để giảm bớt sự nhàn chán, đơn điệu. Những chi tiết này sẽ góp phần thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể kể đến một số chương trình sự kiện thường sử dụng băng rôn, phướn tại Hưng Yên để quảng cáo: Tuyển dụng lao động, tuyển sinh, lễ hội, chương trình nghệ thuật, khai trương kinh doanh, khánh thành, tuyên truyền, cổ động, mở bán nhà đất bất động sản,...

Đơn vị thiết kế, in, treo băng rôn, phướn chuyên nghiệp tại Hưng Yên

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền