In treo băng rôn phướn bạt sự kiện tại Hưng Yên

Bạn đánh giá:  / 48
DỡHay 

Dịch vụ in bạt, treo băng rôn, phướn tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo, truyền thông và sự kiện. Chúng tôi nhận in các loại phông bạt, backdrop, phông nền, khẩu hiệu,... theo yêu cầu. Trong đó, KCL Designs nhận treo băng rôn, treo phướn chuyên nghiệp cho các sự kiện tại Hưng Yên.

Bang ron 01

Hình ảnh về treo băng rôn trên các tuyến đường, tuyến phố tại Hưng Yên

Băng rôn, phướn hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các chương trình lớn. Đây là một trong những hình thức quảng cáo, truyền thông hiệu quả đến với nhiều người.

Chất liệu băng rôn, phướn tại Hưng Yên

Phướn, băng rôn được in trên bạt hiflex. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành thi công quảng cáo, làm các loại biển hiệu, biển pano.

Do đó, băng rôn có độ bền cao, có thể treo ở các vị trí khác nhau mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết ở Hưng Yên. Với đặc điểm là treo ở ngoài trời nhiều ngày nên đây là vật liệu phù hợp nhất.

Mực được sử dụng để in bạt sẽ là mực dầu. Ưu điểm là cho chất lượng mầu sắc đẹp, không bị phai khi để lâu dưới trời nắng hoặc mưa ướt.

Khi sử dụng bạt hiflex, việc in ấn cũng được nhanh chóng. Công việc treo băng rôn, treo phướn của đội thợ thi công cũng thuận tiện.

Kích thước của băng rôn cũng rất linh hoạt, phù hợp với từng vị treo và tổ chức chương trình sự kiện.

Trước đây, mọi người thường sử dụng vải để làm các khẩu hiệu tuyên truyền và quảng cáo. Nhược điểm của chất liệu này là không để lâu được ở ngoài trời trong điều kiện thời tiết bất lợi. Bên cạnh đó, mực in trên vải cũng dễ bị bay mầu, ảnh hưởng tới nội dung và thẩm mỹ.

Nội dung in trên băng rôn, phướn cho các chương trình sự kiện tại Hưng Yên

Do băng rôn, phướn có kích thước nhỏ nên nội dung thường ngắn gọn, bao quát tổng thể hoạt động của chương trình. Người đọc sẽ có ngay những thông tin chính mà không mất nhiều thời gian.

Nội dung băng rôn thường được thiết kế và in theo khổ ngang, trong khi đó phướn sẽ được thiết kế và in theo khổ dọc.

Ngoài các thông tin, người thiết kế có thể thêm các chi tiết hoa văn, hình ảnh để giảm bớt sự nhàn chán, đơn điệu. Những chi tiết này sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể kể đến một số chương trình sự kiện thường sử dụng băng rôn, phướn tại Hưng Yên để quảng cáo: Tuyển dụng lao động, tuyển sinh, lễ hội, chương trình nghệ thuật, khai trương kinh doanh, khánh thành, tuyên truyền, cổ động, mở bán nhà đất bất động sản,...

Bang ron tuyen sinh

Đơn vị thiết kế, in, treo băng rôn, phướn chuyên nghiệp tại Hưng Yên

Quý khách hàng có nhu cầu in và treo băng rôn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ và sự hài lòng nhất.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu băng rôn, phướn theo yêu cầu. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi có bộ thư viện đồ họa với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng.

Các mẫu băng rôn, phướn tại Hưng Yên sau khi hoàn thiện bản thiết kế sẽ được gửi lại cho khách hàng lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu công việc.

Sau khi đã hoàn thiện nội dung, mẫu băng rôn, file chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Những tấm phông bạt, phướn, băng rôn,... sẽ được in và gia công hoàn thiện. Để thuận tiện cho việc treo và thi công, đội ngũ kĩ thuật sẽ dán mép hai đầu để luồn dây hoặc các que sắt, que tre.

Sản phẩm hoàn thành sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu Quý khách hàng.

Để mang đến cho quý khách sự thuận tiện nhất, KCL Designs cung cấp dịch vụ tại huyện Phù Cừ, huyện Văn Lâm, huyện Khoái Châu, huyện Ân Thi, huyện Văn Giang, huyện Mỹ Hào, huyện Kim Động, huyện Tiên Lữ, huyện Yên Mỹ.

Chú ý quan trọng của quy định về treo băng rôn quảng cáo ở Hưng Yên

Trong quy định về treo băng rôn quảng cáo, bạn cần chú ý về: vị trí treo, nội dung hiển thị, thời hạn treo, thủ tục pháp lý và cả các mức xử phạt treo băng rôn sai quy định. Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp và trình bày chi tiết ở dưới đây.

Quy định về treo băng rôn quảng cáo được xây dựng từ trên các căn cứ pháp lý, các diều luật như sau:

Điều 27, 29 và 30 Luật số 16/2012/QH13 - Luật quảng cáo

Điều 60 trong Nghị định 158/2013/NĐ-CP

Vị trí quy định về treo băng rôn quảng cáo tại Hưng Yên

Có 2 cách treo băng rôn phổ biến nhất hiện này là:

  • Treo băng rôn dọc, hay còn gọi là treo phướn dọc ở các thân cây, cột điện, cột đèn ngoài đường phố.
  • Treo băng rôn ngang, banner ngang ở giữa 2 cột trụ (cột điện, đèn, thân cây) hoặc treo trên các hàng rào ở trên vỉa hè.

Tuy nhiên trong quy định về treo băng rôn quảng cáo đã nếu rõ về các tiêu chuẩn phải đảm bảo về vị trí treo cụ thể như sau:

  • Tuân thủ theo quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia.
  • Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng.
  • Với loại băng rôn ngang, không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Nội dung và cách trình bày băng rôn, phướn quảng cáo tại Hưng Yên

Với băng rôn quảng cáo

  • Phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, chính sách xã hội

  • Biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng-rôn dọc và phía bên phải đối với băng-rôn ngang.
  • Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng-rôn.

Thời hạn quy định treo phướn quảng cáo ở Hưng Yên

Thời hạn treo băng rôn không được vượt quá 15 ngày. Khi kết thúc thời hạn quảng cáo, cá nhân/tổ chức phải có phương án tháo gỡ băng rôn, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Thiết kế băng rôn, phướn giá rẻ tại Hưng Yên

In, treo băng rôn, phướn chuyên nghiệp tại Hưng Yên

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền