Dịch vụ thiết kế in phông bạt trung thu rẻ đẹp tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 19
DỡHay 

Thiết kế mẫu và in phông trung thu tại Hải Dương theo yêu cầu

Là đơn vị hoạt động trong ngành quảng cáo, chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu như PP, in bạt, backlist, giấy, túi ni lon... Trong đó, chúng tôi nhận In phông trung thu cho các khách hàng tại Hải Dương.

trung thu 09

Hình ảnh phông backdrop trung thu tại Hải Dương

Phông trung thu Hải Dương được in trên bạt hiflex. Chất liệu này được sử dụng phổ biến trên thị trường. Được đầu tư máy in thế hệ mới nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những tấm phông đẹp và chất lượng.

Máy in bạt sử dụng có thể in phông trung thu với khổ rộng, đáp ứng việc in phông với các kích thước lớn nhỏ khác nhau của khách hàng. Với những tấm phông bạt trung thu quá lớn hoặc nhỡ khổ in, chúng tôi có thể in trên nhiều tấm bạt và ghép nối lại với nhau.

Việc ghép nối phông sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, vẫn tạo sự liền mạch cho bản in.

Khi in trên chất liệu bạt hiflex, những tấm phông backdrop trung thu có thể treo ở ngoài trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng sau khi in.

Nội dung in trên phông trung thu đêm hội trăng rằm tại Hải Dương

Trước đây, sân khấu của các chương trình trung thu được trang trí khá đơn giản. In phông nền trung thu hiện nay sẽ làm cho sân khấu của các chương trình đêm hội trăng rằm thêm ấn tượng, thu hút.

Các dòng chữ, tiêu đề được thiết kế cách điệu, đẹp mắt. Không như những dòng chữ khô cứng trước đây, những dòng chữ với kiểu dáng đẹp, lạ mắt được đưa lên phông.

Những hình ảnh về chủ đề trung thu cũng được thiết kế và đưa vào phông nền. Hình ảnh trăng tròn, chú cuội, chị hằng, bánh nướng, bánh dẻo, rước đèn, phá cỗ... sẽ không thể thiếu.

Tông mầu chủ đạo của phông trung thu tại Hải Dương cũng được lựa chọn sao cho phù hợp với không gian, nơi tổ chức chương trình.

Cùng với sự kết hợp của hiệu ứng ánh sáng, các đồ trang trí sẽ giúp sân khấu và không gian của chương trình đêm hội trăng rằm thêm ấn tượng và vui vẻ.

Đơn vị nhận thiết kế, in phông trung thu đẹp theo yêu cầu tại Hải Dương

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in phông backdrop trung thu tại Hải Dương, hãy liên hệ theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu qua email quyen.inphunkcl@gmail.com. Chúng tôi sẽ có các mẫu phông để các bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và in phông theo yêu cầu của từng đơn vị.

Sau khi đã nhận được yêu cầu, có các thông tin, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên các mẫu phông và gửi lại cho quý khách lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện ngay sau đó đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã lựa chọn và thống nhất được mẫu phông nền trung thu, file in chuẩn sẽ được chuyển sang cho bộ phận in. Tại đây, những tấm bạt sẽ được thực hiện in và gia công. Với những tấm phông nền để căng lên khung, chúng tôi sẽ để thừa ra một khoảng trắng. Còn với tấm bạt để treo, đội ngũ thợ gia công sẽ dán mép trên và mép dưới để khách hàng thuận tiện trong việc luồn dây, hoặc là có thể đục các lỗ nhỏ của tấm bạt.

Sau khi đã hoàn thiện tất cả các công đoạn, sản phẩm cuối cùng sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu!

Tết trung thu

Tết trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (tết thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát, vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi, người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Tết trung thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, Singapore, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.

Nguồn gốc Tết trung thu

Cho đến bây giờ, vẫn chưa xác minh rõ ràng được Tết Trung thu bắt nguồn từ văn minh lúa nước của Việt Nam hay tiếp nhận từ văn hóa Trung Hoa. Có ba truyền thuyết chính được người ta biết đến nhiều nhất để nói về Trung thu đó là Hằng Nga và Hậu Nghệ, vua Đường Minh Hoàng lên cung trăng và Sự tích về chú Cuội của Việt Nam.

Theo các nhà khảo cổ thì hình ảnh về Trung thu đã được in trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Người Trung Hoa cổ đại cho rằng Tết Trung Thu bắt nguồn từ thời Xuân-Thu. Có lẽ Trung thu được bắt đầu từ nền văn minh lúa nước của đồng bằng Nam Trung Hoa và đồng bằng châu thổ sông Hồng của Việt Nam, là một ngày lễ hội mừng thu hoạch được mùa, vào lúc nông dân nghỉ ngơi và vui chơi sau một vụ mùa.

Theo Phan Kế Bính trong sách Việt Nam phong tục, tục treo đèn bày cỗ do điển xưa về việc vua Đường Minh Hoàng. Vào ngày sinh nhật vua Đường Minh Hoàng, truyền cho thiên hạ đâu đâu cũng treo đèn và bày tiệc ăn mừng, từ đó thành tục.

Tục rước đèn do tự đời nhà Tống, do tục truyền rằng: Trong đời vua Tống Nhân Tông, có con cá chép thành yêu, cứ đêm trăng hiện lên là con gái mà đi hại người. Bây giờ có viên quan Bao Công mới sức cho dân gian làm đèn con cá giống như hình nó mà đem giong chơi ngoài đường để cho nó sợ mà không dám hại người.

Cũng theo Phan Kế Bính, tục hát trống quân do từ đời vua Quang Trung Nguyễn Huệ, "nguyên khi ông đem quân ra Bắc. Quân sĩ lắm kẻ nhớ nhà. Ông ấy mới bày ra một cách cho đôi bên giả làm trai gái, hát đối đáp với nhau để cho quân sĩ vui lòng mà đỡ nhớ nhà. Có đánh trống làm nhịp, cho nên gọi là trống quân".

Một số hình ảnh về phông nền trung thu tại Hải Dương

trung thu 01

trung thu 03

trung thu 07

Ngoài phông trung thu, chúng tôi còn nhận in:

In phông sinh nhật đẹp tại Hải Dương

In phông mừng thọ đẹp tại Hải Dương

In phông họp lớp kỷ niệm ngày ra trường đẹp tại Hải Dương

In phông bạt tại Hải Dương

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền