Thiết kế in và treo băng rôn phướn sự kiện tại Nam Định

Bạn đánh giá:  / 61
DỡHay 

Thiết kế, in và treo băng rôn, phướn truyền thông cho các sự kiện tại Nam Định

KCL Designs cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về tổ chức sự kiện. Chúng tôi nhận thiết kế, in và treo băng rôn, phướn quảng cáo tại Nam Định.

Bang ron 01

Hình ảnh treo băng rôn tại Nam Định

Chất liệu in phông backdrop, băng rôn, phướn tại Nam Định

Băng rôn và phướn được in trên chất liệu bạt hiflex. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trong quảng cáo như làm biển pano, in phông bạt, biển hộp đèn, biển vẫy...

Bạt hiflex được in bằng máy khổ lớn, có thể in phướn và băng rôn với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với hầu hết các chương trình sự kiện tại Nam Định.

Về mực in, chúng tôi sử dụng loại mực dầu chất lượng cao. Loại mực này có màu sắc tươi, đẹp, đúng với bản thiết kế. Mực dầu sẽ không bị phai khi phướn và băng rôn được treo ở ngoài trời trong thời gian dài. Sản phẩm có thể sử dụng lâu hơn mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Dịch vụ treo phướn và băng rôn quảng cáo cho các chương trình sự kiện tại Nam Định

Trong các chương trình như khai trương, lễ hội, ca nhạc, hội chợ... treo băng rôn và phướn tại Nam Định được các đơn vị tổ chức sự kiện thực hiện. Đây là hình thức quảng bá, truyền thông hiệu quả. Bên cạnh đó, băng rôn và phướn sẽ giúp trang trí cho không gian xung quanh đẹp hơn.

Phướn và băng rôn sẽ được treo ở những nơi có đông người qua lại như: dọc các tuyến đường tại Nam Định, các khu dân cư, tổ dân phố, vỉa hè các tuyến đường, trạm dừng xe buýt, chợ, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm... Tại những nơi này, phướn và băng rôn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người, nâng cao hiệu quả trong quảng cáo.

Treo băng rôn và phướn gần bến xe Nam Định

Treo băng rôn và vượn gần siêu thị Big C Nam Định

Nội dung của băng rôn thường được in theo khổ ngang, của phướn in theo khổ dọc. Khi treo, phướn và băng rôn sẽ được gắn hai que ở hai đầu để cho sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được căng, phẳng. Việc gắn thêm hai que bằng tre hoặc sắt cũng sẽ giúp cho người treo thuận tiện hơn.

Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi nhận Treo phướn và băng rôn tại huyện Nam Trực, huyện Trực Ninh, huyện Mỹ Lộc, huyện Giao Thủy, huyện Nghĩa Hưng, huyện Hải Hậu, huyện Vụ Bản, huyện Xuân Trường, huyện Ý Yên.

Phuon 01

Treo phướn tại Nam Định

Băng rôn là gì ? Băng rôn trong tiếng anh gọi là gì?

Băng rôn (bandroll) là 1 dạng băng biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp để mọi người biết đến. In băng rôn thường làm bằng hiflex là chất liệu nhựa PVC có màu trắng đục hay dùng trong quảng cáo.

Hiflex có phủ thêm lớp màng giúp vật liệu này trang trí ngoài trời tốt mà không sợ nắng mưa. Ngoài ra, còn một số chất liệu khác như vải, decal, pp,…nhưng ít được sử dụng hơn.

Băng rôn (Bandroll) và banner giống nhau không?

Cả 2 loại này đều có tác dụng quảng cáo thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ nhằm tăng doanh thu bán hàng hoặc tăng độ phủ của thương hiệu. Băng rôn thường được doanh nghiệp sử dụng khi muốn quảng bá thương hiệu, công bố sản phẩm sắp ra mắt hoặc thông báo về tuần lễ giảm giá...

Vậy, banner khác băng rôn chỗ nào?. Chúng cũng có chức năng như bandroll nhưng phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Những nhà thiết kế banner thường thêm những hình ảnh sinh động, video ngắn hoặc những chi tiết nổi nhằm kêu gọi mọi người hành động hơn. Mục đích của banner không chỉ gây sự chú ý như băng rôn, chúng còn thôi thúc hành động, gọi điện thoại hoặc truy cập vào website.

Thiết kế banner đòi hỏi quy trình và kỹ thuật phức tạp. Không chỉ cần sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong khâu thiết kế mà còn đòi hỏi phải có ý tưởng thật sự sáng tạo. 

Băng rôn khác gì so với phương pháp quảng cáo khác?

- Băng rôn khác với poster và standee là chúng thường đóng khoen ở các góc và treo ở địa điểm nhất định. Kích thước thường dùng là hình chữ nhật ngang.

- Tùy theo chiến dịch quảng cáo lớn hay nhỏ mà người ta in theo số lượng nhất định. Thiết kế, nội dung của chúng phải được chắt lọc kỹ nhằm truyền tải thông điệp và thể hiện phong cách của nhà sản xuất.

- Trong 1 chiến dịch tổng thể, sử dụng riêng băng rôn là không đủ. Doanh nghiệp phải kết hợp linh hoạt với 1 số ấn phẩm quảng cáo khác như: tờ rơi, poster, standee,…để đem lại hiệu quả quảng bá cao nhất.

- Cho dù bạn làm poster, băng rôn là những ấn phẩm có mức độ quảng cáo cao hơn bảng hiệu nên chúng đòi hỏi kỹ năng xây dựng ý tưởng và thiết kế bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Những thông điệp ẩn dụ, bố cục phải được tính toán và sắp xếp rõ ràng.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn hãy chăm chút từng ly từng tý nhằm đem lại sản phẩm chất lượng cao nhất.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền