In phông bạt đẹp tiệc tất niên, chúc mừng năm mới tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

Dịch vụ Thiết kế, In phông chúc mừng năm mới, tiệc tất niên tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận in phông bạt cho các chương trình, sự kiện trên địa bàn thành phố:

In phông tiệc tất niên tại Hải Phòng

Hiện nay, các cơ quan, công ty hay các tổ dân phố... thường hay tổ chức chương trình tất niên. Mọi người có những hoạt động văn nghệ, liên hoan, vui chơi để chia tay năm cũ, chào đón năm mới sắp đến trên thành phố Hải Phòng.

Các chương trình đó hiện nay không còn diễn ra đơn lẻ và nhỏ như trước nữa. Mọi người thường tập trung đông và tổ chức những chương trình có quy mô hơn. Những chương trình này sẽ khiến mọi người vui vẻ, thoải mái sau một năm làm việc vất vả.

Trong những chương trình này, những tấm phông nền là một phần không thể thiếu được. Những tấm phông đẹp sẽ giúp cho không khí các buổi tiệc, liên hoan thêm vui vẻ, hạnh phúc và mọi người thêm đoàn kết. Những tấm background được sẽ được thiết kế đẹp, in những hình ảnh con vật may mắn của năm mới, những dòng chữ chúc mừng đẹp mắt đầy sáng tạo 

tet 2017 02

In phông bạt chúc mừng năm mới tại Hải Phòng

Mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người lại trang trí đón chào năm mới. Với mong muốn một năm nhiều may mắn, tài lộc. Những cành đào, mai, cây quất, đèn nháy... được mọi gia đình chuẩn bị cho gia đình mình chào đón năm mới. Những hình ảnh ông đồ, đôi câu đối, dưa hành cũng đã quen thuộc với các gia đình người Việt.

Bên cạnh đó là những chương trình văn nghệ, vui chơi, giải trí được tổ chức trong thời gian này. Các hoạt động làm cho không khí tết thêm vui tươi, ấm cúng và mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Trong những chương trình đó, phông bạt, ấm thanh, ánh sáng, sân khấu là một phần rất quan trọng. Những hạng mục này sẽ góp phần trực tiếp vào sự thành công của những hoạt động vui xuân, đón tết. Những dòng chữ chúc mừng năm mới, hình ảnh mai, đào cùng các mầu sắc ấn tượng sẽ làm cho tấm phông nền thêm đẹp và lung linh hơn.

tet 2017 04

Hiểu được điều này, KCL Designs nhận thiết kế và in các loại phông bạt tất niên, chúc mừng chào đón năm mới theo yêu cầu tại Hải Phòng.

  • In phông tất niên lấy nhanh tại khu công nghiệp Hải Phòng
  • In phông bạt tất niên đẹp cho các công ty tại Hải Phòng
  • In phông tất niên theo yêu cầu cho các tổ dân phố, khu dân cư Hải Phòng
  • In phông chúc mừng năm mới tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền