In phông bạt đẹp tiệc tất niên, chúc mừng năm mới tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 16
DỡHay 

Dịch vụ Thiết kế, in băng rôn, In phông chúc mừng năm mới, tiệc tất niên tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành in quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi nhận in phông bạt cho các chương trình, sự kiện trên địa bàn thành phố:

  • In phông bạt sinh nhật theo yêu cầu
  • In phông giáng sinh đẹp

In phông backdrop cho chương trình tiệc tất niên tại Hải Phòng

Hiện nay, các cơ quan, công ty hay các tổ dân phố... thường hay tổ chức chương trình tất niên. Mọi người có những hoạt động văn nghệ, liên hoan, vui chơi để chia tay năm cũ, chào đón năm mới sắp đến trên thành phố Hải Phòng.

Các chương trình đó hiện nay không còn diễn ra đơn lẻ và nhỏ như trước nữa. Mọi người thường tập trung đông và tổ chức những chương trình có quy mô hơn. Các chương trình này sẽ khiến mọi người vui vẻ, thoải mái sau một năm làm việc vất vả.

Trong những chương trình này, những tấm phông nền backdrop là một phần không thể thiếu được. Tấm phông đẹp sẽ giúp cho không khí các buổi tiệc, liên hoan thêm vui vẻ, hạnh phúc và mọi người thêm đoàn kết. Các tấm background sẽ được thiết kế đẹp, in những hình ảnh con vật may mắn của năm mới, những dòng chữ chúc mừng đẹp mắt đầy sáng tạo.

tet 2017 02

In phông bạt in băng rôn chúc mừng năm mới tại Hải Phòng

Mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người lại trang trí đón chào năm mới. Với mong muốn một năm nhiều may mắn, tài lộc. Những cành đào, mai, cây quất, đèn nháy... được mọi gia đình chuẩn bị cho gia đình mình chào đón năm mới. Hình ảnh ông đồ, đôi câu đối, dưa hành cũng đã quen thuộc với các gia đình người Việt.

Bên cạnh đó là những chương trình văn nghệ, vui chơi, giải trí được tổ chức trong thời gian này. Các hoạt động làm cho không khí tết thêm vui tươi, ấm cúng và mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Trong những chương trình đó, phông bạt, ấm thanh, ánh sáng, sân khấu là một phần rất quan trọng. Những hạng mục này sẽ góp phần trực tiếp vào sự thành công của hoạt động vui xuân, đón tết. Các dòng chữ chúc mừng năm mới, hình ảnh mai, đào cùng các mầu sắc ấn tượng sẽ làm cho tấm phông nền thêm đẹp và lung linh hơn.

  • Thiết kế in card Hải Phòng
  • Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ Hải Phòng
  • Nhận in túi tại Hải Phòng

tet 2017 01

Đơn vị nhận thiết kế in phông backdrop tiệc tất niên và chúc mừng năm mới tại Hải Phòng

Hiểu được điều này, KCL Designs nhận thiết kế và in các loại phông bạt tất niên, chúc mừng chào đón năm mới tại Hải Phòng theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0818.395.169 hoặc địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com

  • In phông chúc mừng năm mới tại Hải Phòng

Khi nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu Phông tất niên theo yêu cầu. Những hình ảnh sẽ được gửi lại cho Quý khách lựa chọn.

Quá trình chỉnh sửa sẽ được chúng tôi thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Nội dung in phông tất niên hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú. Cùng với sự phát triển của phần mềm máy tính, các thư viện đồ họa, những tấm phông sẽ đẹp và ấn tượng hơn.

Mầu sắc, các chi tiết hoa văn trang trí, hình ảnh sẽ được đội ngũ thiết kế của chúng tôi sắp xếp hài hòa để tạo một tấm phông nền đẹp. Những hình ảnh có thể kể đến: hình ảnh 12 con giáp, đèn lồng, câu đối, cành đào, cành mai, ông đồ,...

Một chi tiết không thể thiếu là những dòng chữ sẽ được thiết kế cách điệu với các phông chữ thư pháp đẹp. Đây cũng là một trong những nét đẹp khi tết đến xuân về.

Sau khi đã thống nhất được nội dung, hình ảnh, file chuẩn sẽ được chuyển sang bộ phận in. Tại đây, những tấm phông tất niên sẽ được in trên các máy in bạt thế hệ mới nhất.

Với những tấm phông có kích thước lớn, chúng tôi sẽ in trên nhiều tấm bạt nhỏ và ghép lại với nhau. Trong quá trình ghép nối, những đường ghép sẽ không bị lộ để ảnh hưởng đến nội dung.

Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng. 

Để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận in phông backdrop tất niên tại Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Kiến An, Huyện An Dương, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Lão, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Quán Toan, Quang Thanh.

In phông tất niên lấy nhanh tại khu công nghiệp Hải Phòng

Tiệc tất niên cuối năm là gì?

Tiệc tất niên cuối năm là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm, trước tết Nguyên Đán, đây là buổi lễ thường niên trong văn hoá doanh nghiệp. Ngoài mục đích tổng kết và gửi lời tri ân từ ban lãnh đạo. Đây còn là thời điểm lý tưởng cho một bữa tối ấm cúng tình đồng nghiệp. Để cùng nhìn lại chặng đường đồng hành bên nhau suốt năm vừa qua. Và thổi bùng lên khát khao cống hiến, tạo động lực để phấn đấu cho năm mới sắp đến.

In phông bạt tất niên đẹp cho các công ty tại Hải Phòng

Tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là Year End Party, là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Vào cuối năm, các doanh nghiệp thường dành ra một khoản tiền lớn để tổ chức tất niên thật hoành tráng để tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn nhân viên trong suốt năm qua.

Thông qua buổi tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới. Đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau gạt bỏ những âu lo và thỏa sức vui chơi, ăn uống trước thềm năm mới. Với những ý nghĩa to lớn của buổi tiệc tất niên, việc tổ chức không thể sơ sài, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.

In phông tất niên theo yêu cầu cho các tổ dân phố, khu dân cư Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 
Đinh Văn Quyền