In phông họp lớp kỷ niệm ngày ra trường đẹp tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 20
DỡHay 

Dịch vụ in phông backdrop họp lớp, gặp mặt, kỷ niệm ngày ra trường tại Hải Dương

KCL Designs nhận thiết kế và in phông nền cho các chương trình sự kiện. Chúng tôi nhận thiết kế, in phông backdrop họp lớp kỷ niệm ngày ra trường theo yêu cầu tại Hải Dương.

phong hop lop 02

Mẫu phông backdrop họp lớp ngày ra trường tại Hải Dương cho khách hàng

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các tấm phông kỷ niệm họp lớp gặp mặt đẹp. Có rất nhiều mẫu phông nền trong bộ thư viện của chúng tôi để cho các bạn lựa chọn.

Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế riêng những mẫu phông nền theo yêu cầu. Các bạn chỉ cần gửi các thông tin đến cho chúng tôi như: tên trường, khóa học, lớp, ngày tổ chức chương trình...

Các mẫu phông họp lớp gặp mặt tại Hải Dương sau khi thiết kế sẽ gửi lại cho mọi người duyệt. Các bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa, thêm, bớt các chi tiết, hình ảnh sao cho phù hợp với chủ đề của ngày họp lớp, gợi nhớ đến những kỉ niệm về mái trường, bạn bè, thầy cô.

Những bức ảnh kỷ yếu, ảnh kỷ niệm cũng có thể được in trên phông nền họp lớp. Các bạn chỉ cần gửi file ảnh qua email. Để cho ảnh in lên có chất lượng đẹp, file ảnh cần là file có chất lượng cao, ảnh gốc được copy trực tiếp từ máy ảnh.

Chất liệu in phông nền họp lớp gặp mặt tại Hải Dương

Các sản phẩm phông họp lớp kỷ niệm ngày ra trường tại Hải Dương được in trên bạt hiflex. Đây là chất liệu phổ biến trên thị trường hiện nay. Chất liệu bạt thường được sử dụng để in các phông nền backdrop sự kiện tại Hải Dương.

Khi sử dụng chất liệu bạt bạt, các bạn có thể thuận tiện trong việc thực hiện treo phông. Thường có hai hình thức thức để thực hiện: một là dán mép trên mép dưới và luồn dây để treo; hai là căng bạt vào khung gỗ hoặc khung sắt.

Kích thước khi in trên bạt cũng rất đa dạng, phù hợp với các sân khấu, các vị trí tổ chức sự kiện. Với kích thước phù hợp với từng nơi sẽ tiết kiệm chi phí cho việc in ấn.

Mực in trên bạt là loại mực dầu. Loại mực này sẽ cho màu sắc đẹp, không bị bay màu khi để ở ngoài trời với điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam. Phông backdrop họp lớp tại Hải Dương có thể phục vụ cho các chương trình được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời.

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những tấm phông họp lớp, kỷ niệm ngày ra trường, gặp mặt đẹp tại Hải Dương.

Ngoài ra, chúng chúng tôi còn nhận In phông bạt mừng thọ đẹp tại Kinh Môn Hải Dương. Tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo yêu cầu!

In phông bạt sinh nhật đẹp tại Hải Dương

Phát biểu trong ngày sum họp lớp tại Hải Dương

Kính thưa quý thầy cô

Thưa các bạn đồng khóa.

Hôm nay, trong không khí đầm ấm thân thương này, trước hết cho em xin được thay mặt tập thể lớp………, xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã không quản ngại đường sá xa xôi, cũng như vượt qua những trở ngại do tuổi tác, sức khỏe để hiện diện trong ngày sum họp của chúng em sau 26 năm biền biệt xa cách. Tấm thịnh tình của thầy cô mà chúng em đã được đón nhận từ cách nay hơn ¼ thế kỷ, quả đã không hao mòn theo năm tháng, để khi trở về đây, chúng em cảm thấy như bé nhỏ thơ dại ngày nào ngồi nghe từng lời giảng khai tâm khai trí cho chúng em vào đời. Xin quý thầy cô nhận nơi chúng em lời tri ân, lời chúc mừng, lời cầu mong sức khỏe chân thành nhất.

Kính thưa quý thầy cô

Thưa các bạn.

Từ ngôi trường …….. thân thương ấy, chúng ta đã ra đi muôn phương, theo tiếng gọi của cuộc mưu sinh. Có người thành đạt, có người vẫn chưa có được cuộc sống như ý. Có người tha hương lận đận, có người thành công ngay trên mảnh đất miền Trung nắng gió này. Nhưng hôm nay, bỏ lại sau lưng tất cả những ưu tư hằng ngày, chúng ta đã về đây để sum vầy, để tay trong tay, miệng cười mà nước mắt chợt rưng, hai mươi sáu năm như một khoảnh khắc vụt qua tưởng đâu một sự phi lý vô cùng. Những trò vui nghịch ngợm thuở nào, thoáng chốc đã lùi sâu dĩ vãng.

Nhưng hôm nay chúng ta đã trở về. Từ một ý tưởng, từ sự quyết tâm, từ sự đồng thuận cao cả, từ những nỗ lực tuyệt vời của tất cả chúng ta, để có ngày đoàn tụ hôm nay, một giây phút rồi sẽ ghi sâu vào tâm khảm mỗi chúng ta trong những tháng ngày sau. Sự hiện diện của mỗi chúng ta hôm nay là một minh chứng cho quan điểm: không có gì là bất khả khi chúng ta quyết tâm và đồng thuận, nỗ lực hết mình.

Các bạn trong ban tổ chức ở Tam Kỳ đã làm tất cả những gì có thể, để ngày vui của chúng ta có thể diễn ra trong sự mỹ mãn. Có thể đó đây còn đôi chút thiếu sót, nhưng cho đến giờ phút này, tuyệt vời, cảm ơn các bạn, đó là điều tôi cho rằng tất cả chúng ta đang nghĩ đến.

Trong giây phút này, chúng ta nhớ lại và vinh danh những thầy cô đã dìu dắt chúng ta trên bước đường học tập và phấn đấu, từ ngôi trường …. yêu dấu một thời để bước ra cuộc đời với sự tự hào rằng, ngôi trường đó đã hun đúc cho chúng ta nên người. Các bậc thầy cô ấy, hôm nay, đang ngồi đây cùng chúng ta,cũng có người vì lý do riêng, không thể cùng tham dự nhưng cũng gửi tất cả tình thương yêu vô bờ bến cho chúng ta, dõi bước theo những bước chân trên đường đời của mỗi chúng ta. Cũng có những quý thầy cô đã vĩnh viễn lìa xa chúng ta. Xin dâng một nén tâm hương lên anh linh quý thầy cô ấy, như một lời tri ân, dù có muộn màng.

Trong giây phút này, chúng ta đồng cảm và chia sẻ với các bạn đồng khóa của chúng ta,cũng vì những lý do riêng, không thể hiện diện cùng chúng ta trong ngày vui hôm nay. Chúng ta có thể nói rằng, dù có đi đâu về đâu, chúng ta vẫn đến cùng nhau trong tình thương mến, như một mối kết liên chan hòa thuở còn chung nhau một mái trường. Chúng ta sẽ còn nhiều dịp để sum họp như hôm nay.

Trong giây phút này, chúng ta cùng hướng cái nhìn về tương lai,làm sao cho tập thể ……….. của chúng ta ngày càng gắn kết bền lâu, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau khi khốn khó, chia sẻ khi hoạn nạn để cùng đồng hành trên đường đời muôn lối.

Trong giây phút này, chúng ta hãy đồng lòng thể hiện vai trò của người anh, người chị, cô chú đi trước, để giúp đỡ cho các em, các cháu của chúng ta vượt khó. Chúng ta đã trải qua những năm tháng cơ cực, cho nên chúng ta thấu hiểu những nhu cầu, những ưu tư của các cháu để có thể chia sẻ cho các cháu phần nào trên con đường học vấn.

Chúng ta sẽ đóng góp để xây dựng một nguồn quỹ, sẽ có ban quản trị nguồn quỹ đó do chúng ta đề cử ra.Nguồn quỹ đó dùng để thăm hỏi khi có thành viên …………. hay quý thầy cô của chúng ta ốm đau, hoạn nạn. Nguồn quỹ đó dùng làm học bổng thường niên cho các cháu học sinh nghèo vượt khó của Trường PTTH ………. hôm nay.

Chúng ta đã có một trang blog, ………..wordpress.com mà nay mai sẽ xúc tiến để thành trang web ………….com, như một mái nhà chung cho tập thể chúng ta cùng kết nối, cùng chia sẻ những vui buồn cá nhân. Khi chúng ta kết nối, có nghĩa rằng chúng ta đã hòa làm một. Khi chúng ta kết nối, có nghĩa chúng ta cảm thấy có trách nhiệm với nhau hơn. Khi chúng ta kết nối, có nghĩa rằng chúng ta đang vượt qua những rào cản về không gian, thời gian để đến cùng nhau. Hãy kết nối đi các bạn.

Còn có nhiều điều muốn nói, tuy nhiên hãy để tiếng lòng tự đến cùng nhau. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã hiện diện cùng chúng em trong ngày vui hôm nay. Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc,thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc ngày họp mặt của chúng ta mãi mãi trở thành dấu ấn đẹp đẽ không phai mờ trong tâm tưởng của mỗi chúng ta, những giây phút thăng hoa cảm xúc để mai đây trở về với cuộc sống hằng ngày, chúng ta có thêm nguồn động lực cho sự vươn tới tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền